Ổ cắm thông minh Broadlink SP2

lượt xem va lượt mua

Ổ cắm wifi Broadlink SP2 - Không chỉ thông minh mà còn an toàn.

Ngày nay, nhằm tiến tới sự tiện lợi nhất và hiện đại thì con người đang nhanh chóng cải tiến công nghê để phục cho nhu cầu của mình. Một trong những công nghệ được mọi người quan tâm đến đó là biến ngôi nhà của mình thành một ngôi nhà thông minh, hiện đại. Hãng Broadlink đã tung ra hàng loạt sản phẩm về các thiết bị nhà thông minh như là thiết bị công tắc thông minh Broadlink TC1, TC2, thiết bị trung tâm điều khiển Broadlink RM-pro. tiếp nối chuổi thiết bị này, hãng quyết định cho ra mắt sản phẩm Ổ cắm Wifi Broadlink Sp2 có nhiều tình năng ưu việt giúp cho ngôi nhà bạn hoàn thiện và thông minh hơn. Với sự kết hợp của bộ sản phẩm của Broadlink thì dường như bạn có thể điều khiển tất cả mọi thứ trong nhà của mình.

Ổ cắm thông minh Broadlink SP2

Đặc điểm nổi bật của ổ cắm Wifi Broadlink Sp2

Thiết kế thông minh và đơn giản

Với kết cấu đơn giản, ổ cắm Wifi Broadlink Sp2 được gia công tỉ mĩ, đường nét hài hòa rất đẹp. Không chỉ có vẽ bề ngoài, Broadlinl Sp2 còn có thiết kế chắc chăn đem lại sự an toàn cho người sử dụng. Ổ cấm Wifi Broadlink Sp2 được làm bằng chất liệu nhựa PC chống cháy cấp độ V-0, Ổ cắm Wifi này có 5 lỗ đa năng có nắp che để đảm bảo an toàn cho trẻ em, ngoài ra Broadlink Sp2 còn có độ bền siêu khủng. Vì vậy không lạ gì mà Ổ cắm Wifi Broadlink Sp2 đoạt giả thưởng thiết kế " Red Star Design Award".

Ổ cắm thông minh Broadlink SP2

Thiết kế sang trọng và nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng lắp đặt ổ cắm wifi một cách dể dàng, 

Tính năng của ổ cắm Wifi Broadlink Sp2

Với thiết kế thông minh cho phép chúng ta điều khiển ổ cắm này thông qua Smartphone ở bất cứ đâu chỉ cần nơi đó có internet. Các thiết bị gia dụng trong gia đình bây giờ trở nên thông minh, vì vậy cuộc sống của bạn trở nên thú vị và nhẹ nhàng hơn. Hãy thử nghỉ xem bạn đi đâu đó mà quên tắt các thiết bị điện như bóng đén, bàn là hay nguy hiểm hơn là ấm đun nước...nhờ điều khiển bằng điện thoại với ổ cắm thông minh bạn có thể tắt chúng nhanh chóng mà không cần phải về nhà.

Ổ cắm thông minh Broadlink SP2

Ổ cắm Wifi Broadlink còn có tính năng thời gian thực và phù hợp với môi trường đem lại sự an ninh và đảm bảo an toàn. Ngoài ra thiết bị nhà thông minh này rất dể cài lắp đặt và cài đặt, bạn chỉ cần tải một ứng dụng của Broadlink là có thể sử dụng ngay, nó tương thích với hầu hết các thiết bị chạy Android phone và các thiết bị Iphone 5,5s,5c hoặc hơn đều tương thích với ổ cắm này 

Ổ cắm thông minh Broadlink SP2

by -ht-

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ trợ Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện