Cách tải các game trên play store hỗ trợ tay cầm cho android tv box.

Cách để tìm kiếm những ứng dụng hỗ trợ hoặc game từ Play Store, Google Play hỗ trợ với mọi loại tay cầm chơi game. Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể tìm kiếm được cho mình kho Game đồ sộ hỗ trợ cho việc chơi với tay cầm rồi nhé.

Các thiết Android TV Box ngày càng hoàn hơn về cấu hình cũng như chất lượng của sản phẩm. Các dòng sản phẩm mới của Thương hiệu Himedia, Minix hay là Zidoo đều tung ra các sản phẩm trong năm 2016 đều khủng với cấu hình vượt trội hơn rất nhiều so với các dòng thiết bị khác. Đặc biệt là những dòng sản phẩm vượt trội trong năm 2016 như Himedia Q10 Pro, Minix Neo U1 hay là Zidoo X6 Pro đều là những dòng Android Box chơi game tốt nhất hiện nay.

Để nhận biết các Game có hỗ trợ tay cầm trên Play Store thì các bạn chỉ cần Gõ một câu bùa chú như sau nó sẽ hiển thị lên danh sách các game hỗ trợ tay cầm chơi game.

Bước 1: Khởi động và đăng nhập vào Goolge Play ( Hay là Play Store, CH Play,...)

Bước 2: Nhập vào ô tìm kiếm từ khóa : Gamepad compatible games Hoặc Fps games compatible with gamepad

Bước 3: chọn Game tải về và chiến với tay cầm chơi game thôi.

Cách tải các game trên play store hỗ trợ tay cầm cho android tv box.

Các bạn chỉ cần lên Play Store và nhập vào đúng từ khóa tìm kiếm sẽ hiển thị các danh mục Game hỗ trợ tay cầm cho Android Box nhé.

Cách tải các game trên play store hỗ trợ tay cầm cho android tv box.

Trong Danh sách các ứng dụng này có ứng dụng là thiết bị để giả lập chơi game tay cầm, cũng có ứng dụng là game hỗ trợ tay cầm android trực tiếp kết nối với tay cầm là chơi luôn.

Cách tải các game trên play store hỗ trợ tay cầm cho android tv box.

Để sử dụng Các Game điện tử 4 nút thời thơ ấu đĩa vuông, đĩa tròn của NES, SNES thì mời các bạn xem bài hướng dẫn sau: Hướng dẫn chơi game điện tử 4 nút trên Android TV Box.

Để sử dụng các Game cần phải giả lập nút bấm ( Cách này chỉ áp dụng cho các thiết bị Android Box đã được Root) mời các bạn xem bài hướng dẫn sau: Hướng dẫn map phím tay cầm chơi game cho Android TV Box.

Ngoài danh sách các Game trên Play Store hỗ trợ tay cầm thì cách chơi game giả lập trên Android Box là thiên hướng được nhiều người chọn lựa hơn, mời các bạn xem bài viết chi tiết : Hướng dẫn chơi game giả lập trên Android TV Box.

Tapnihw

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện