Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube từ thiết bị Android Box.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube từ thiết bị Android Box khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây là có thể xóa toàn bộ lịch sử đã xem nhé.

Ngoài sử dụng máy tính và thiết bị iOS để xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube, bạn còn có thể sử dụng điện thoại android hoặc trên thiết bị Android TV Box để xóa lịch sử tìm kiếm Youtube. Các bước thực hiện như sau:

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube từ thiết bị Android Box.

Cách xóa lịch sử đã xem Youtube trên Android TV Box một cách đơn giản nhât.

Bước 1. Mở ứng dụng Youtube

Sử dụng phương pháp này trên cả điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Nếu bạn đang sử dụng giao diện di động thay vì ứng dụng Youtube thì hãy tải về ứng dụng từ Play Store hoặc đăng nhập vào má tính để truy cập đầy đủ các tính năng xóa lịch sử.

Trên giao diện web phiên bản di động, bạn có thể xóa từng video trong lịch sử nhưng không thể xóa toàn bộ video cùng một lúc.

Bước 2. Nhấn vào biểu tượng Guide

Trên thiết bị Android, biểu tượng này giống như ba đường thằng nằm ngang cùng với một biểu tượng "phát video" Youtube ở bên cạnh. Nhấn vào đó để mở ra danh sách menu.

Ở một số phiên bản Youtube, bạn có thể chọn biểu tượng Settings thay vào đó.

Bước 3. Chọn History

Chọn tùy chọn này từ danh sách để thấy được danh sách các video mà bạn đã xem trước đó.

Bước 4. Sử dụng mục Menu để xem lịch sử

Chọn Menu để mở ra nhiều tùy chọn hơn nữa. Mục "Remove from Watch History" sẽ xóa bỏ từng video một mà bạn thấy trong lịch sử. Mục "Clear History" cho phép xóa bỏ toàn bộ video cùng một lúc.

Bước 5. Xóa lịch sử tìm kiếm

Quay trở lại màn hình chính của ứng dụng Youtube. Hãy vào Menu SettingsSearchClear search history để yêu cầu Youtube xóa bỏ toàn bộ những gì bạn đã tìm kiếm.

Bạn có thể ngăn chặn việc Youtube lưu trữ các tìm kiếm của bạn trong tương lai bằng cách chọn "Never remember history" hoặc "Pause search history" trong menu Search được tìm thấy ở tùy chọn "Clear search history".

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện