Hướng dẫn vệ sinh tay cầm chơi game cực sạch và đơn giản.

Hướng dẫn vệ sinh tay cầm chơi game cực sạch và đơn giản. Trong bài viết này mình đề cập đến các mẫu tay cầm chơi game thông dụng hiện nay như tay cam choi game ps3, xbox 360 và xbox one.

Nếu như việc vệ sinh bên ngoài những chiếc tay cầm chơi game của đủ hệ máy console hiện tại tương đối đơn giản, và bạn chỉ cần làm với khăn sạch, cồn 70 độ và tăm bông, thì việc vệ sinh bụi bên trong những chiếc tay cầm chơi game này sẽ khó khăn hơn đôi chút. Khó hơn, nhưng không có nghĩa là không thực hiện được. Đặc biệt là khi, những chất bẩn bám bên trong, trên bảng mạch hoặc khi bạn muốn thay nút bấm hoặc cần analog của tay cầm.

Hướng dẫn vệ sinh tay cầm chơi game cực sạch và đơn giản.

Những đoạn video clip dưới đây sẽ lần lượt hướng dẫn các bạn tháo mở tay cầm chơi game của các hệ máy PS3Xbox 360 và Xbox One để vệ sinh hoặc thay đổi linh kiện:

Tay cầm chơi game Sony PS3.

Tay cầm DualShock 3 của PlayStation 3 tương đối dễ tháo lắp và vệ sinh. Ấy là chưa kể, bạn còn có thể tự do thay đổi những linh kiện mới, từ cụm phím D-pad, cho tới cả cần analog nữa. Tất cả những gì bạn cần quan tâm là đừng làm đứt các dây kết nối giữa các linh kiện và các bảng mạch với nhau.

Tay cầm chơi game Xbox 360.

 

Giống như tay cầm PS3, gamepad của Xbox 360 cũng rất dễ tháo lắp để tiến hành các bước vệ sinh hoặc thay thế linh kiện. Bạn chỉ cần đẩy nhẹ nút hoặc cần analog là đã có thể thay thế hoặc vệ sinh những mảnh nhỏ này. Tuy nhiên với hai trigger ở vai của tay cầm, bạn sẽ cần có mỏ hàn thiếc để hoàn thành công việc.

Tay cầm chơi game Xbox one.

Đáng tiếc, tay cầm Xbox One là một trong số những thiết bị khó sửa chữa nhất. Bạn sẽ cần tới mỏ hàn và một chút kiến thức riêng để hoàn thành việc vệ sinh hoặc thay thế linh kiện của chiếc tay cầm chơi game này.

Theo Genk

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện