“Harry Potter Go” là tựa Game AR tiếp theo sau “Pokemon Go”

Sau sự thành công của Pokemon Go thì Đội ngũ lập trình này đang bắt tay thực hiện phiên bản thế giới phù thủy cho trò chơi ăn khách. Harry Potter Go sẽ là tên chính thức của tựa game này.

Sau khi tựa game gây sốt, phá mọi kỷ lục về trò chơi di động Pokemon Go ra mắt, nhiều người đang tự hỏi liệu Niantic còn có thể ra mắt game nào hot được như vậy? Vâng, đó là Harry Potter Go và nó đang được chuẩn bị để tung ra thị trường.

“Harry Potter Go” là tựa Game AR tiếp theo sau “Pokemon Go”

Theo báo cáo mới nhất từ UPROXX và HelloGiggles thì Niantic đang chuẩn bị tung một game mới cho tín đồ Harry Potter. Hiện vẫn chưa rõ liệu nó có áp dụng công nghệ thực tế ảo vào trò chơi hay không nhưng nhiều người đang hy vọng “phép thuật” của cậu bé Harry Potter sẽ được khai thác triệt để trong game với những hiệu ứng ấn tượng. Hãy tưởng tượng nếu tựa game này có thể kết hợp được với các thiết bị ngoại vi khác như tay cầm chơi game nữa thì rất là bá đạo

Sẽ ra sao nêu chúng ta sẽ nhập vai làm một phù thủy và đi săn những quái vật có thể ở ngoài đời thực.

Trong cuộc phỏng vấn với trang IGN, Macrus Figueroa - thành viên phát triển cấp cao của Niantic, tiết lộ: “Chúng tôi đã giành được bản quyền thực hiện Harry Potter GO. Nhu cầu của người hâm mộ thế giới phù thủy lớn khủng khiếp và nếu may mắn, chúng tôi có thể trình làng trò chơi mới vào đầu năm 2017”. Với sự bùng nổ của công nghệ AR hiện nay thì công nghệ kính thực tế ảo VR sẽ đi về đâu.

Khi được hỏi chi tiết hơn về dự án, Figueroa cho biết: “Chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống trường học phù thủy, giống như các trạm dừng pokestop ởPokémon GO. Bối cảnh trò chơi sẽ rộng lớn hơn với nhiều sự kiện tương tác dành cho người chơi. Đó là tất cả những gì tôi có thể chia sẻ lúc này”.

Sau khi chính thức ra mắt, Pokémon GO nhanh chóng trở thành phần mềm số một trên hệ thống App Store và Google Play. Chỉ riêng trong tuần đầu tiên, phần mềm đã đạt hơn 10 triệu lượt tải - một thành tích chưa từng thấy trong làng công nghệ thế giới.

Hiện Niantic vẫn chưa đưa ra lời bình luận nào về những tin đồn xung quanh tựa game mới Harry Potter Go, hy vọng mọi thứ sẽ sớm được xác nhận để các bạn hiểu rõ hơn về trò chơi mới này. Còn bây giờ nhiệm vụ của chúng ta là tiếp tiếp tục “hóng” xem.

“Harry Potter Go” là tựa Game AR tiếp theo sau “Pokemon Go”

Pokémon GO là cơn sốt công nghệ trên toàn thế giới trong khoảng một tháng qua và vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt.

Harry Potter GO là tin mừng tiếp theo dành cho cộng đồng người hâm mộ thế giới phù thủy trong những ngày này. Kịch bản của vở kịch Harry Potter and the Curse Child - kể lại những sự kiện xoay quanh cậu con trai Albus Severus Potter của Harry Potter, mới có mặt tại các hiệu sách trên toàn cầu từ 31/7.
Xem thêm : Tựa Game Pokémon Go thu về cả chục triệu USD mỗi ngày.

Tapnihw tổng hợp

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện