Android TV Box sắp ra bản 5.0 Lolliop

Sắp tới các hãng sản xuất thiết bị Android tv box sẽ ra bản android 5.0 Lolliop.Cùng chờ đợi xem có gi mới nhé

    Người dùng Android Tv Box đang rất mong chờ các hãng sản xuât: Minix, mygica .Himedia ...  nâng cấp phiên bản Androìd 5.0 Lolliop.Việc nâng cấp phiên bản Android 5.0 hứa hẹn tăng hiệu năng sử dụng cho các thiết bị, giao diện hoàn toàn mới tương thích cao với người dùng. 

Android TV Box sắp ra bản 5.0  Lolliop

 

            Với cấu hình khủng hiện tại của các dòng Android TV Box cao cấp như ATV 1800 E Plus,  hay Minix Neo X8 Plus thì không khó để các nhà phát triển tích hợp hệ điều hành Android 5.0 lên các thiết bị này.

           Điểm mấu chốt trong việc Android 5.0 có thể gia tăng hiệu năng trên các thiết bị di động chính là nhờ vào tiến trình máy ảo ART thay thế cho Dalvik. Trong khi Dalvik sử dụng hệ phiên dịch JIT (Just-in-time) để giải mã thì ART sử dụng quá trình xử lý AOT (Ahead-Of-Time).

           Tác dụng dễ thấy trước tiên của nó là rút ngắn thời gian giải mã đồng nghĩa rút ngắn thời gian khởi động máy, giúp các ứng dụng có thời gian khởi chạy nhanh hơn gấp 2 lần so với tiến trình Dalvik cũ. Bởi khi kích hoạt ART, mỗi ứng dụng Android sẽ được biên dịch thành mã nguồn gốc khi bạn cài đặt nó. Sau đó, khi bạn khởi chạy các ứng dụng, chúng sẽ hoạt động như một ứng dụng gốc cài đặt sẵn trên máy. Điểm để nhận thấy nhất của ART là lần khởi độn ứng dụng đầu tiên khá lâu bởi nó cần thời gian để tối ưu hóa các ứng dụng cài đặt trên thiết bị của bạn.

Hãy cùng chờ đợi các bản nâng cấp hoặc chí ít là một model sản xuất năm 2015 tích hợp hệ điều hành Android 5.0 Lollipop

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện