Cảm động cụ ông 78 tuổi đưa vợ đi khắp thế gian bằng xe điện tự cân bằng

Câu chuyện cảm động thể hiện sẽ trường tồn của tình yêu giữa cặp vợ chồng 78 tuổi. ông John và cụ bà Judy Anderson đã có một chuyện tình rất đẹp kéo dài suốt hơn 60 năm qua. Lần đầu tiên họ gặp nhau là vào năm 1958, một quãng thời gian rất lâu trước khi xe điện 2 bánh tự cân bằng được ra đời. Thế nhưng, ở độ tuổi "thất thập cổ lai hy", ông John đã biến nó trở thành một vật quan trọng để giữ lửa tình yêu theo một cách rất đặc biệt.

Con người sẽ già đi nhưng tình yêu đích thực thì mãi mãi trẻ trung. Thời gian có thể làm hình hài ta tàn phai theo năm tháng, nhưng tâm hồn con người thì vẫn thế, thậm chí phong phú, sâu sắc hơn nếu như ta luôn nuôi dưỡng và phát triển nó. Với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ kể cho bạn đọc một câu chuyện cảm động về tình yêu bền lâu theo năm tháng cùng lời hứa "Đưa em đi khắp thế gian" của một cụ ông 78 tuổi có tên John Anderson.

Cảm động cụ ông 78 tuổi đưa vợ đi khắp thế gian bằng xe điện tự cân bằng - Ảnh 1.

Ông John và vợ Judy.

Theo đó, ông John và cụ bà Judy Anderson đã có một chuyện tình rất đẹp kéo dài suốt hơn 60 năm qua. Lần đầu tiên họ gặp nhau là vào năm 1958, một quãng thời gian rất lâu trước khi xe điện 2 bánh tự cân bằng được ra đời. Thế nhưng, ở độ tuổi "thất thập cổ lai hy", ông John đã biến nó trở thành một vật quan trọng để giữ lửa tình yêu theo một cách rất đặc biệt.

Cảm động cụ ông 78 tuổi đưa vợ đi khắp thế gian bằng xe điện tự cân bằng - Ảnh 2.

Cưỡi xe điện hai bánh tự cân bằng đẩy xe lăn và đưa cụ bà đi khắp nơi.

Sở dĩ, vào năm 2003, cụ bà Judy được chẩn đoán là mắc phải căn bệnh Parkinson. Nó đã gây ảnh hưởng rất lớn đến việc cử động và giữ thăng bằng khiến cho bà khó khăn trong việc đi lại. Từ đó, cứ mỗi ngày trôi qua là ông John lại đưa vợ mình ra ngoài đi dạo bằng cách đẩy xe lăn. Thế nhưng, tuổi già sức yếu không cho phép ông làm điều này thời gian dài. Cho đến khi ông nhìn thấy những chiếc xe điện tự cân bằng ở một cửa hàng.

Nghĩ rằng nó sẽ giúp mình đi lại dễ dàng cũng như làm một "động cơ đẩy" cho xe lăn của vợ, ông đã không ngần ngại tậu luôn một chiếc xe điện tự cân bằng thông minh về nhà. Ban đầu, ông dùng một cây gậy để chống và tập cách đi xe điện hai bánh tự cân bằng sao cho thành thạo. "Vâng, tôi sẽ dùng nó và đưa vợ cùng đi đến mọi nơi bà ấy muốn", ông hào hứng nói.Và họ lại tiếp tục hành trình cùng nhau theo một cách rất đặc biệt, ông vừa cưỡi trên một chiếc xe điện và vừa đẩy xe lăn cho bà. Khi được hỏi rằng làm thế nào để giữ vững được tình cảm theo thời gian, John nói: "Bạn phải có tình yêu, tin tưởng nhau và cả sự kiên nhẫn nữa".

Suy cho cùng, tình yêu vốn không cần những lời thề non hẹn biển, càng không cần thể hiện bằng sự bi tráng của sinh ly từ biệt. Nó chẳng qua chỉ là cuộc sống bình yên như nước, nhưng bền lâu theo năm tháng.

(Tham khảo: Thrillist)

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện