Fruit Ninja VR trãi nghiệm chém trái cây với phong cách mới lạ hoàn toàn.

Halfbrick Studios sẽ phát hành phiên bản VR cho dòng game Fruit Ninja trên thiết bị kính thực tế ảo HTC Vive trong tuần này. Phiên bản được phát hành lần này bao gồm nhiều tính năng độc đáo như “duel wielding swords” và “swatting away bombs” và chúng ta có 12 màn để mở khóa.

Mới đây, Halfbrick Studios đã lên tiếng xác nhận việc sẽ phát hành phiên bản VR - thực tế ảo cho con cưng Fruit Ninja ngay trong tháng 6 này. Làm mưa làm gió nhiều năm qua trên nền tảng di động, Fruit Ninja đã trở thành một tựa game không thể thay thế để nay tiếp tục phát triển vượt bậc lên một tầm cao mới.

Fruit Ninja VR trãi nghiệm chém trái cây với phong cách mới lạ hoàn toàn.

"Sau khi công nghệ VR mới nhất được ra mắt, chúng tôi nghĩ rằng Fruit Ninja là hoàn toàn phù hợp với công nghệ thực tế ảo," Adam Wood, giám đốc sản phẩm Fruit Ninja VR cho biết. "Một cách đơn giản mà nói, nếu Fruit Ninja kết hợp với những tính năng vượt bậc vủa VR sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời”."

Được biết, Fruit Ninja VR vẫn sẽ sở hữu ba chế độ quen thuộc như Classic, Arcade và Zen. Bên cạnh đó còn có một chế độ PvP mới cũng đang lên kế hoạch phát triển. Dự kiến, Fruit Ninja VR sẽ chính thức ra mắt trên Steam cho HTC Vive vào tháng 6 này và kế đến là sang Oculus Rift, Google Daydream, và PlayStation VR cuối năm nay.

Fruit Ninja VR trãi nghiệm chém trái cây với phong cách mới lạ hoàn toàn.

Ngược dòng thời gian, Fruit Ninja lần đầu tiên được Halfbrick phát hành trên các thiết bị iOS vào tháng 4 năm 2010. Sau đó với việc xuất hiện trên nhiều nền tảng khác nhau đã biến Fruit Ninja thành một hiện tượng gây sốt khắp mọi nơi trên thế giới và thu hút hơn 1 tỷ lượt người chơi tải về trải nghiệm.

Fruit Ninja VR trãi nghiệm chém trái cây với phong cách mới lạ hoàn toàn.

Chưa dừng lại ở đó, ở thời điểm hiện tại còn có một bộ phim chuyển thể từ game Fruit Ninja do người đóng đang được phát triển. Phim được sản xuất bởi Tripp Vinson dưới danh nghĩa công ty Vinson Films. Công ty này từng sản xuất phim San Andreas về thảm họa thiên nhiên và The Number 23 thuộc thể loại rùng rợn, huyền bí. Phim được Vinson hợp tác cùng nhà phát triển Halfbrick Studios, với ý định chuyển thể game Fruit Ninja thành phim hài gia đình.

Fruit Ninja VR trãi nghiệm chém trái cây với phong cách mới lạ hoàn toàn.

 

Kịch bản sẽ do Chad Damiani và J.P. Lavin chấp bút. Bộ đôi này cũng là người biên kịch cho phim chuyển thể từ truyện hài How to Survive a Gargen Gnome Attack: Defend Yourself When the Lawn Warriors Strike (And They Will) của Chuck Sambuchino.

IVR sẽ cung cấp thông tin về 12 màn này theo danh sách dưới đây:

 • Fruit Ninja

Get a score of 50 or more in Classic mode

 • Fruit Fight

Kill 500 Fruit Total

 • Moment of Zen

Achieve a score of 200 in Zen Mode

 • Great Fruit Ninja

Get a score of 100 in Classic Mode

 • Combo Master

Slice 10 fruit in one combo

 • Ultimate Fruit Ninja

Get a score of 200 in Classic Mode

 • Over Achiever

Get a score of over 1000 after all bonuses in Arcade Mode

 • Fruit Blitz

Kill 2,000 fruit total

 • Are you kidding me?!

Fail with the same score as personal best

 • Fruit Frenzy

Kill 5,000 fruit total

 • Fruit Rampage

Kill 10,000 fruit total

 • Fruit Annihilation

Kill 50,000 fruit total

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện