Review Game thực tế ảo VR Star Wars phiên bản miễn phí.

Review Game thực tế ảo VR Star Wars phiên bản miễn phí.

Đoạn giới thiệu ngắn về tựa game mà Rob McLellan và các cộng sự đang phát triển cho chúng ta thấy dự án này tuyệt vời như thế nào. Ứng dụng Star Wars chính là kết nối thiết bị di động của bạn sử dụng trên kính thực tế ảo. Khi nhập vai bạn sẽ lạc đến một thiên hà ở xa, rất xa đang xảy ra một cuộc chiến khốc liết giữa các thiên hà vũ trụ. Với giao diện năng động, ứng dụng Star Wars sẽ khiến bạn đắm chìm trong các tin tức nóng hổi, các phương tiện truyền thông phong phú, thông tin cập nhật xã hội, các sự kiện đặc biệt và nhiều tính năng tương tác. 

Những điểm đáng nổi bật trên hệ Game VR đình đám Star Wars:

* Chọn được nhiều chế độ chơi với các giao diện Light Side, Dark Side, hoặc Droid, gồm các thiết kế, âm thanh và ảnh động khác nhau

* Hãy đắm mình trong Jakku Spy, một tính năng Thực tế ảo (VR) Google Cardboard đầu tiên được làm theo sê-ri. Tính năng này gắn chặt với Star Wars: The Force Awakens (Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh).

* Mở khóa các nhân vật 3D từ Star Wars: Force Awakens bằng cách sử dụng camera Augmented Reality (Tăng cường Thực tế Ảo) 

* Xem thời tiết và dự báo ngày tháng năm theo phong cách Star Wars, có các ảnh nghệ thuật độc đáo và hiệu ứng thị sai các hành tinh và vùng miền trong vũ trụ

* Một số tính năng tương tác qua mạng xã hội với người chơi khác qua Facebook, Twiter, intersgram,...đi kèm với các hiệu ứng cắt ghép tuyến nhận vật dùng để seffie khá thú vị

Đoạn trailer cho chúng ta thấy tựa game VR Star War sẽ chơi hoàn toàn trên kính thực tế ảo.

Demo Trailer Ứng dụng Star Wars VR Tech đang miễn phí trên CHPlay.

Với Game Play linh hoạt và ấn tượng Star Wars để lại dấu ấn người chơi bằng cách bạn có thể tạo ra tuyến nhân vật chính theo ý thích của mình. Chẳng hạn có thể chọn một hình Avatar hay thâm chí là hình đại diện theo ý thích để vào vai nhân vật chính. Chọn các mốc sự kiện đáng nhớ ở trong Game nó tương đương với các sự kiện diễn ra theo đúng cốt truyện chẳng hạn Star Wars chương III 9 tháng 7 năm 2005 : Revenge of the Sithopens in Janpan.

Review Game thực tế ảo VR Star Wars phiên bản miễn phí.

Star wars VR Game tuy mang bối cảnh khá ít chủ yếu ở sao hỏa nhưng vẫn đảm tân thủ mới chơi có một trải nghiệm hấp dẫn mà không cảm thấy quá lạ lẫm trước cốt truyện game. Ở đó, chúng ta sẽ chứng kiến nhiều sự kiện diễn ra trong thế kỷ 22 - nơi xảy ra nhiều cuộc chiến ngoài các không gian khác nhau của thế giới. Những phe phái, những thế lực, những tên độc tài vũ trụ cũng như ác nhân nay sẽ lâm vào một cuộc chiến không hồi kết... và hy vọng mang lại bình yên tất cả được đặt lên đôi vai bạn. Với thân phân là một chiến binh cầm trên tay chiếc thanh gươm ánh sáng huyền thoại bạn sẽ phải lắt léo vượt qua các rào cản cũng như các cạm bẫy luôn diễn ra xuyên suốt quá trình Play Game. 

Review Game thực tế ảo VR Star Wars phiên bản miễn phí.

Với cách chơi tương tác trên thực tế ảo 350 độ cho phép bạn hoàn toàn chìm đắm vào khung cảnh trong game. Nếu có thang điểm về đồ họa thì game xứng đáng được 8/10 hình ảnh được mô phỏng kỹ và rõ ràng, Các không gian mô phỏng hoành tráng và rộng lớn. Các cảnh trong khu rừng rậm được mô tả rất chi tiết. Các hiệu ứng mình đánh giá là tương đối như hiệu ứng mặt trời nhìn vào gây cảm giác chói hay các tia sáng xuyên qua thấu kính cũng được mô phỏng kỹ càng.

Review Game thực tế ảo VR Star Wars phiên bản miễn phí.

Trong Game chúng ta sẽ có một múi giờ riêng cũng như các chế độ chơi khác nhau điểm này mình cực kỳ thích. Nếu những ai từng chơi qua các Game sinh tồn thì hiệu ứng của nó cũng tương đương như vậy. Lạnh, nóng hay đêm, ngày sẽ ảnh hưởng nhiều đến chế độ Play của Game rất thú vị.

Star Wars phiên bản VR  đã chính thức đổ bộ cho các thiết bị Mobile, cho game thủ cơ hội tận tay được chím đắm vào cuộc chiến đã tạo nên một thương hiệu riêng cho thị phần phim ảnh cũng như game đình đám hiện nay. Vậy nên còn chờ gì nữa mà chúng ta không tải tựa game này về trên Android và iOS để trải nghiệm ngay bây giờ:

http://huyphu.com/kho-ung-dung/ung-dung-thuc-te-ao/game-thuc-te-ao/game-vr-star-wars.ap48.html

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện