Thêm một đối thủ mới có thể cạnh tranh trực tiếp với Himedia Q10 Pro

Tại hội trợ điện tử Global Source Electronics Fair 2016 in Hong Kong công ty đã giới thiệu 2 dòng sản phẩm mới rất đáng chú ý của mình đó là sản phẩm Egreat A5 và Egreat A10 với SoC Hisilicon Hi3798C V200. 

Như các bạn đã biết thì hiện này các sản phẩm của hãng Himedia luôn chiếm được ưu thế tuyệt đối trong việc chơi video, chơi phim từ ổ cứng hay usb với chất lượng hình ảnh đẹp và mượt mà. Khó có nhiều sản phẩm có thể cho chất lượng được như những dòng sản phẩm của himedia so với cùng tầm giá đặc biệt là mới đây Himedia lại tung ra 2 dòng sản phẩm cấp cao của mình đó là Himedia Q10 Pro và Himedia Q5 Pro với nhiều tính năng toàn diện. Không chỉ có nhiều ưu thế và chất lượng hình ảnh và Himedia còn còn sở hữu độc quyền dòng chíp Hisilicon trên các thiết bị của mình nên không có nhiều thiết bị có sử dụng dòng chip này.

Thêm một đối thủ mới có thể cạnh tranh trực tiếp với Himedia Q10 Pro

Tuy nhiên mới đây thì hàng Egreat có giới thiệu một vài dòng sản phẩm mới cũng có sử dụng dòng chip Hisilicon 3798C V200 mới này trên các thiết bị A10 và A5 của mình. 

Egreat là một công ty Trung Quốc được thành lập vào năm 2006, trong những năm gần đây công ty đã chuyển trọng tâm kinh doanh sang mặt hàng Mini PC, media player, TV Box và cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cho thị trường nước ngoài, với các sản phẩm có mặt ở nhiều khu vực như châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, Đông Á và Đông Nam Á . Và đây cũng là lý do mà thương hiệu này có mặt ở nước ta mặc dù nó chưa được phổ biến như nhiều dòng sản phẩm khác. Tại hội trợ điện tử Global Source Electronics Fair 2016 in Hong Kong công ty đã giới thiệu 2 dòng sản phẩm mới rất đáng chú ý của mình đó là sản phẩm Egreat A5 và Egreat A10 với SoC Hisilicon Hi3798C V200. 

 

Bộ xử lý này chính xác thì không phải là mới vì nó đã được giới thiệu gần 1 năm trước đó, ngay cả trước khi Realtek RTD1295 hoặc Amlogic S912 được công bố và đã đang được sử dụng trên một số thiết bị như Himedia Q10 Pro, nó dựa trên một nền tảng ổn định và hỗ trợ tốt. Và có lẽ nó hiện nay đang được xem là chip xử lý chất lượng video tốt nhất hiện nay , đảm bảo cung cấp chất lượng tốt hơn nhiều so với những dòng sản phẩm khác: hỗ trợ video Full HD và 4K ở 60 fps giải mã H. 265 / HEVC 10-bit hỗ trợ cho BDMV và BD-ISO (cũng trong 3D). Hisilicon Hi3798C V200 bao gồm bốn lõi Cortex-A53 tốc độ 2.0GHz và GPU Mali T720 hỗ trợ Ram 2GB.

Thiết kế của 2 dòng box này không phải là quá khác biệt so với những dòng sản phẩm khác: vỏ được bao bọc bằng khung kim loại chắc chắn, đèn led được gắn ở phía trước và một loạt các cổng kết nối khác như Sata, AV, optical, USB 3.0 , HDMI 2.0 . Ngoài ra thiết bị có khả năng bắt sóng wifi 802.11n WiFi(2.4G) với một ăng-ten, Bluetooth 4.0 và Gigabit Ethernet. Đang sử dụng hệ điều hành Android 5.1 nhưng chắc chắn sẽ được cập nhật lên phiên bản mới trong thời gian sắp tới.

Thêm một đối thủ mới có thể cạnh tranh trực tiếp với Himedia Q10 Pro

Sự khác biệt chính giữa Great A5 và A10 đó chính là vấn đề bộ nhớ và chính đó cũng là nguyên nhân làm ảnh hưởng tới kích thước của sản phẩm. Great A10 cũng có viền kim loại nhưng khoang rộng để chứa ổ cứng 3.5 inch. Chính vì vậy ngoài bộ nhớ 8GB thì thiết bị này còn có khả năng lưu trữ dữ liệu, và chơi các nội dung kỹ thuật số từ ổ cứng. 

Tại thời điểm hiện tại thì chúng ta vẫn chưa biết được mức giá chính thức từ nhà sản xuất đưa ra nhưng nhìn vào cấu hình của sản phẩm so với những sản phẩm khác tương đương thì chúng ta hi vọng sẽ có một mốc giá phù hợp cho người tiêu dùng. Trong bộ sản phẩm sẽ được bao gồm những phụ kiện sau: điều khiển từ xa hồng ngoại, pin, nguồn điện với ổ cắm EU / US, và phạm vi hệ thống dây điện (SATA, HDMI, AV, vv). 

Thêm một đối thủ mới có thể cạnh tranh trực tiếp với Himedia Q10 Pro

Thêm một đối thủ mới có thể cạnh tranh trực tiếp với Himedia Q10 Pro

 

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện