Xem video giới thiệu tựa game thực tế ảo đầu tiên của Google

Google đã đầu tư 524 triệu USD vào một startup có tên Magic Leap, nhằm phát triển các ứng dụng cho kính thực tế ảo và đặc biệt là các tựa game theo phong cách hoàn toàn khác so với trước đây.

Các thiết bị thực tế ảo đang phát triển rất nhanh chóng trong thời gian gần đây, những ông lớn trong thế giới công nghệ đều không muốn bỏ qua thị trường vô cùng tiềm năng này. Cả Google cũng vậy, gã khổng lồ tìm kiếm đã đầu tư 524 triệu USD vào một startup có tên Magic Leap, nhằm phát triển các ứng dụng cho kính thực tế ảo và đặc biệt là các tựa game theo phong cách hoàn toàn khác so với trước đây. Các bạn hãy chiêm ngưỡng video dưới đây để xem Google đã phát triển như thế nào.

Mới đây, Magic Leap đã giới thiệu một đoạn video ngắn, cho thấy một tựa game chơi trên kính thực tế ảo sẽ như thế nào. Đoạn video ngắn “Một ngày tại văn phòng của Magic Leap” cho chúng ta thấy những tính năng độc đáo mà chiếc kính thực tế ảo có thể mang lại cho người sử dụng.

Với sự kết hợp khung cảnh thực tế và các hình ảnh ba chiều được hiển thị bằng kính thực tế ảo. Bạn có thể thấy những biểu tượng 3D hiện ra ngay trước mắt mình, tạo một cửa sổ để xem video trên youtube hoặc duyệt email. Không chỉ vậy, còn có rất nhiều tùy chọn khác.

Xem video giới thiệu tựa game thực tế ảo đầu tiên của Google

 

 

Điểm đặc biệt nhất trong đoạn video của Magic Leap chính là nó cho chúng ta thấy chơi game trên kính thực tế ảo sẽ như thế nào. Trong đoạn video, bạn có thể thấy người chơi chiến đấu với đám người ngoài hành tinh ngay trong văn phòng của mình, mọi thứ xung quanh đều rất thực tế. Người chơi sẽ có cảm giác như đắm chìm vào thế giới game và chính mình là một chiến binh đang chiến đấu trong thế giới thực.

Có thể thấy tiềm năng của kính thực tế ảo là rất lớn, nó sẽ làm thay đổi hoàn toàn cách thức chúng ta vẫn giải trí hàng ngày như xem phim hay chơi game. Không chỉ còn là người quan sát, mà người sử dụng kính thực tế ảo sẽ trở thành một phần của bộ phim hay trò chơi của họ.

Các bạn có thể đến Huy Phú để xem xét và đánh giá một chiếc kính thực tế ảo như thế nào và cùng trải nghiệm với các game 3D hay xem những bộ phim đang hot nhé.

Theo GameK

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện