YouTube hỗ trợ xem video cho kính thực tế ảo

Trong phiên bản mới nhất của Youtube bạn có thể xem video cho kính thực tế ảo. Tính năng là động thái của google trên thị trường kính thực tế ảo.

Động thái của google trên thị trường kính thực tế ảo

Trước sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường kính thực tế ảo, Google phải có những hành động thiết thực để cạnh tranh với các dòng sản phẩm kính thực tế ảo khác. Không chỉ tung ra sản phẩm kính thực tế ảo Google Cardboard ông lớn "Tìm kiếm" này còn kết hợp cả chức năng xem video cho kính thực tế ảo trên Youtube, với chức năng này người xem sẽ thấy màn hình chính của Youtube làm hai để xem bằng Kính VR.

 

Hỗ trợ xem video cho kính thực tế ảo trên Youtobe

 

Tính năng xem video cho kính thực tế ảo trên youtube

Từ đầu năm trên youtube đã xuất hiện các đoạn video 360 độ cho phép người xem trãi nghiệm thú vị, với góc nhìn 360 độ bạn có thể xoay video thành 1 vòng tròn khá độc đáo và trực quan, đây được xem là một thành công trong công nghệ Video. Nhưng như thể vẫn chưa đủ, chỉ xem trên màn hình PC hoặc điện thoại không thể thấy hết được cái hay của công nghệ 360 độ này chính vì vậy các thiết bị hỗ trợ như kính thực tế ảo google cardboardVR BOXkính thực tế ảo VRLA... được ra đời, các sản phẩm này cho phép bạn trải nghiệm chân thực nhất công nghệ 360 độ.

Để sử dụng tính năng mới xem video cho kính thực tế ảo trên Youtube các bạn vào Goople play và tải ứng dụng Youtube phiên bản mới nhất. Lúc này trong phần cài đặt của youtube bạn đã có thể chọn chức năng "cardboard"

 

Hỗ trợ xem video cho kính thực tế ảo trên Youtobe

 

Sau khi chọn chức năng này video của bạn sẽ chia ra thành 2 màn hình (chế độ side by side), mang kính thực tế ảo và cùng thưởng thức thôi.

 

Hỗ trợ xem video cho kính thực tế ảo trên Youtobe

 

Các bạn cũng lưu ý: Tính năng xem video cho kính thực tế ảo trên youtube chỉ mới có trên điện thoại hệ điều hành Android thôi nhé. Chắc chắn trong tương lai gần thì sẽ có cho các hệ điều hành khác như IOS,Windows phone..Các bạn yên tâm chờ đợi.

by -ht-

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện