Chiếc vali thông minh có thể biến thành xe tự cân bằng của hãng Olive

Olive là chiếc vali thông minh với rất nhiều công nghệ được tích hợp, điểm nổi bật hơn hết đó là khả năng tự phát hiện chủ nhân và sau đó tự động theo sau. Đặc biệt hơn nữa nó có thể dùng như một chiếc xe điện cân bằng thông minh.

Olive là chiếc vali thông minh với rất nhiều công nghệ được tích hợp, điểm nổi bật hơn hết đó là khả năng tự phát hiện chủ nhân và sau đó tự động theo sau. Đặc biệt hơn, ngay cả khi sân bay có đông người thì Olive, theo nhà sản xuất, vẫn có thể phân biệt được đâu là người chủ của mình nhờ vào camera 3D tích hợp, camera này sẽ cho ra các dạng ảnh lập thể, và nó sẽ dựng nên một bản đồ trực quan từ môi trường xung quanh, sau đó tận dụng thuật toán theo dõi khung xương để biết được chủ nhân. 

Bản thân Olive cũng được tích hợp gia tốc kế 3D và con quay hồi chuyển để giúp nó tự đi ổn định. Chưa hết, trong trường hợp người dùng đi bộ mỏi chân quá, có thể điều khiển Olive mở ra hai phần để chân bên dưới, biến nó thành một chiếc xe điện cân bằng thông minh đích thực. 

Chiếc vali thông minh có thể biến thành xe tự cân bằng của hãng Olive

Bên cạnh đó, Olive cũng sử dụng nhiều công nghệ khác để trở nên thông minh hơn như nhắc nhở giờ bay, tự đo cân nặng để báo hiệu có thừa cân hành lý hay không. Olive cũng tương tác với ứng dụng riêng biệt trên smartphone để thực hiện một số tác vụ như: mở khoá/khoá vali qua NFC, tận dụng GPS và mạng 3G/4G để biết được vị trí của Olive. Olive còn có sẵn viên pin dung lượng 10.000mAh bên trong để sạc smartphone/tablet. 

Chiếc vali thông minh có thể biến thành xe tự cân bằng của hãng Olive

Hiện tại thì nhóm phát minh Ikap Robotics đang tìm kiếm cơ hội hợp tác cũng như kêu gọi đầu tư để phát triển Olive hoàn thiện hơn, từ đó sớm mang nó ra ngoài thị trường. 

Theo Tinh Tế

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện