Microsoft vô tình hé lộ về VR Kit - kính thực tế ảo làm từ bìa cứng giống Google Cardboard

Trong khuôn khổ một cuộc thi hackathon sắp diễn ra ở Nga, Microsoft đã vô tình hé lộ về VR Kit - kính thực tế ảo làm từ bìa cứng tương tự Google Cardboard.

Trong khuôn khổ một cuộc thi hackathon sắp diễn ra ở Nga, Microsoft đã vô tình hé lộ về VR Kit - kính thực tế ảo làm từ bìa cứng tương tự Kính thực tế ảo Google Cardboard. Bộ kit này sẽ cho phép các lập trình viên viết ra phần mềm thực tế ảo mà không phải mua những thiết bị VR đắt tiền, thay vào đó họ chỉ cần gấp miếng bìa cứng do Microsoft cung cấp rồi bỏ điện thoại vào là đã có chiếc kính của riêng mình.

Microsoft vô tình hé lộ về VR Kit - kính thực tế ảo làm từ bìa cứng giống Google Cardboard

Ở ảnh trên bạn cũng có thể thấy một chiếc Lumia được đặt bên trong VR Kit. Chưa rõ liệu hãng có đưa ra bản vẽ CAD để lập trình viên tự đi in lên bìa như Google từng làm với Cardboard không. Cuộc thi hackathon nói trên có chủ đề về game, phần mềm giáo dục và app dùng trong doanh nghiệp, vốn là các lĩnh vực rất phù hợp để đưa thực tế ảo vào. Hiện tấm hình của VR Kit đã bị gỡ bỏ khỏi web chính thức của Microsoft Nga.

Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với Google Cardboard. Hi vọng microsoft sẽ sớm cho ra mắt dòng kính thực tế ảo này cùng những ứng dụng thực tế ảo mới để cho người dùng sớm được trải nghiệm sản phẩm này.

Huy Phú sẽ cập nhật thông tin về sản phẩm VR Kit này để quý khách hàng sớm tiếp cận với sản phẩm nhanh nhất có thể. Hãy liên tục cập nhật nhé. Trong khi đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các dòng kính vr đang được bán tại Huy Phú Store thông qua đường link Kính thực tế ảo.

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện