Những Phụ kiện cần thiết cho camera thể thao SJCAM SJ4000

Phụ kiện cần thiết cho camera thể thao SJCAM SJ4000 là không thể nào thiếu để có những tấm hình mới lạ và chất lượng theo phong cách của riêng bạn.

I. Lời mở đầu những Phụ kiện cần thiết cho camera thể thao SJCAM SJ4000

Nếu bạn đã có sẵn trong tay một chiếc camera thể thao SJCAM SJ4000. Việc tiếp theo là sử dụng chúng sao cho có hiệu quả nhất chụp ra những bức hình độc đáo và ấn tượng nhất. Tất nhiên những việc này cần có công cụ hộ trợ cho chiếc cameara thể thao của bạn. Camera thể thao SJCAM SJ4000 đi kèm rất nhiều phụ kiện đi cùng rất phong phú và đa dạng để sử dụng hết chúng cũng rất mệt, chắc chắn có nhiều thứ mà bạn sẽ không đụng tới nó. Để nâng cao tính sáng tạo và hình ảnh thú vị cần có những phụ kiện cần thiết. Vậy chọn những phụ kiện nào đang được sử dụng rộng rãi và phù hợp với mọi người ? Trong bài viết này mình sẽ liệt kê những phụ kiện cần thiết cho camera thể thao SJCAM SJ4000.

Những Phụ kiện cần thiết cho camera thể thao SJCAM SJ4000

II Những phụ kiện cần thiết cho camera thể thao SJCAM SJ4000.

Đầu tiên để chọn được phụ kiện cần thiết cho camera thể thao SJCAM SJ4000 thì bạn phải xác định được các bạn đang định làm gì với camera thể thao. Ví dụ như bạn muốn chụp hình dưới nước, chụp hình thể thao, ghi hình gia đình... Việc xác định như vậy thật sự cần thiết khi chọn phụ kiện đi kèm cùng chiếc camera. Bạn có thể tham khảo các phụ kiện bên dưới có phù hợp với mục đích của mình không nhé

1. Nguồn điện và pin dự phòng

Việc đầu tiên mình nghỉ tới phụ kiện cần thiết cho camera thể thao chính là nguồn điện và pin dự phòng. Nó thực sự rất cần thiết, trong các chuyến đi dã ngoại hay đi đâu xa nơi mà không có một nguồn điện nào và bổng dưng chiếc camera thể thao của bạn tự dựng lại hết pin, cuộc vui zờ đây chẳng còn thú vị nữa, cảm giác hụt hẫng khó tả. Các bạn đừng để rơi vào trường hợp đó nhé vì vậy hãy luôn mang trong mình nguồn điện dự phòng sạc dự phòng, pin dự phòng nhé.

Các bạn có thể tham khảo sạc dự phòng Xiaomi 16000mah nó thực sự rất mạnh mẽ, thiết kế cũng rất đẹp giá cả cũng rất rẽ, chính vì thế mình thường mang nó theo bên người và không lo lắng về các chuyến chụp hình xa nữa. Từ những lý do trên thì việc xếp nó ở vị trí đầu tiên phụ kiện cần thiết cho camera thể thao SJCAM SJ4000 thật xứng đáng phải không ?

Những Phụ kiện cần thiết cho camera thể thao SJCAM SJ4000

2 .Tripod Mount

Phụ kiện cần thiết cho camera thể thao SJCAM SJ4000 thứ 2 mình đề cập đến đó chính là Tripod Mount. Thiết bị này tuy nhỏ nhưng không kém phần quan trọng, tripod mount gắn kết những nhiều thứ khác lại với nhau. Nó thực sự tiện dụng, bạn co thể sử dụng cho các khóa và gắn kết với xe đạp...Và tất nhiên thiết bị Tripod Mount này cũng rất rẻ. Bạn nên có cho mình trong bộ phụ kiện cho camera thể thao SJCAM SJ4000.

Những Phụ kiện cần thiết cho camera thể thao SJCAM SJ4000

3. Lens Cap

Người ta thường nói Lens sẽ quyết định chất lượng của camera và khi kết hợp với body camera tốt thì đó là một sự tuyệt vời. Bạn có thể tưởng tưởng như thế này lens như là mắt của con người còn body camera sẽ như là chúng ta. Vì thế để mắt hoạt động tốt chúng cần được bảo vệ nó. Một phụ kiện cần thiết cho camera thể thao SJCAM SJ4000 để bảo vệ lens chính là lens cap. Lens cap giúp cho ống kính (Lens) không bị trầy xướng và bụi bẩn, giá thành của nó cũng rất rẻ

Những Phụ kiện cần thiết cho camera thể thao SJCAM SJ4000

4.Túi đựng (Storage bag)

Bạn muốn các dụng cụ của bạn được sắp xếp gọn gàng hoàn hảo. Khi nào cần lấy một thiết bị nào đó chỉ cần mở và lấy nhanh chóng và tiện lợi. Việc có cho mình Túi đựng (Storage bag) phụ kiện cần thiết cho camera thể thao. Không những nó như bộ phận bảo về mà còn giúp bạn thuận tiền khi mang nhiều thiết bị. Trong các chuyến chụp hình, dã ngoại đừng quên mang theo nó nhé. Một phụ kiện cần thiết cho camera thể thao SJCAM SJ4000 của bạn đấy

Những Phụ kiện cần thiết cho camera thể thao SJCAM SJ4000

5.Băng bịt đầu (Headband) cho camera thể thao 

Bạn có thể tung tăng vừa đi vừa quay phim với một chiếc camera thể thao trên đầu. Các video thú vị sẽ được tạo ra từ những điều thú ví. Đôi khi có ai đó nói bạn trông như một thằng ngố nhưng đừng quan tâm, nghệ thuật thì phải hi sinh chứ. Nó thật sự là phụ kiện cần thiết cho camera thể thao SJCAM SJ4000 nếu bạn muốn sự mới mẽ và độc đáo.

Những Phụ kiện cần thiết cho camera thể thao SJCAM SJ4000

6.Dây đeo ngực cho camera thể thao ( Chest Strap)

Phụ kiện tiếp theo cũng khá hay đó chính là dây đeo ngực. Với thiết kế khá chắc chắn bạn có thể hoàn toàn tập trung vào các hoạt động thể thao hay leo núi...mà không phải lo về việc quay phim hay chụp hình. Với phụ kiện bạn có thể làm 2 công việc cùng một lúc. 

Những Phụ kiện cần thiết cho camera thể thao SJCAM SJ4000

7.Dây đeo ngực cho chó (Dog chest strap)

Nếu bạn yêu thích động vật thì đừng bỏ qua phụ kiện này. Điều mới lạ luôn khác biệt, việc đeo thiết bị gắn camera này cho động vật bạn sẽ có những cảnh quay không bao zờ ngờ tới. Biết đâu chừng những cảnh quay video này chính là điều bạn mong muốn.

Những Phụ kiện cần thiết cho camera thể thao SJCAM SJ4000

8. Chống chìm cho camera thể thao (Floating Hand Grip Handle)  

Nếu bạn không có ý định sử dụng chiếc camera thể thao SJCAM SJ400 ở dưới nước ( ngoài trường hợp không thấm nước)  thì phụ kiện này rất cần thiết. Làm từ vật liệu xốp nổi nó sẽ giúp camera thể thao của bạn luôn nổi trên mặt nước

 

Những Phụ kiện cần thiết cho camera thể thao SJCAM SJ4000

9.Bike Stand

Nếu bạn có một chiếc xe đạp và muốn có những cảnh quay tuyệt vời trên hành trình bằng chiếc xe đạp của mình. Thì hãy nghĩ đến ngay một Bike Stand. Nó sẽ giúp camera của bạn gắn trên xe đạp và bắt đầu cuộc hành trình.

Những Phụ kiện cần thiết cho camera thể thao SJCAM SJ4000

III Lời kết

Tất cả các Phụ kiện cần thiết cho camera thể thao SJCAM SJ4000 ở bên trên mình liệt kê đó là quan điểm của riêng mình. Nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo nhé. Như mình đã nói việc chọn phụ kiện phù hợp còn tùy thuộc vào điều kiện chụp hình hay quay phim của bạn. Mong sao những phụ kiện cần thiết cho camera thể thao SJCAM SJ4000 của mình liệt kê cũng sẽ tương đồng với ý định của bạn. Hj huy phú chúc các bạn sẽ có những tấm hình độc và lạ, thú vị với những phụ kiện này.

by-ht-

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện