Phân biệt Camera thể thao Sjcam SJ4000 thật và giả

Phân biệt Camera thể thao Sjcam SJ4000 thật và giả thực sự cần thiết cho bạn nếu bạn có ý định mua camera thể thao này. Bài này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về SJCAM SJ4000 từ đó có sự lựa chọn đúng đắn

I Mở đầu Phân biệt Camera thể thao Sjcam SJ4000 thật và Giả.

Camera thể thao chắc không còn xa lạ gì với mọi người đam mê chụp ảnh, người thích phưu lưu và muốn lưu lại những chuyến đi đó. Nếu bạn vô tình đọc qua bài này mà vẫn chưa biết nó là gì? thì bạn có thể xem qua bài Camera thể thao là gì? để biết thêm cho mình về dòng sản phẩm này nhé. Chắc chắn bạn sẽ thích nó và nếu có ý định chọn mua ngay cho mình chiếc camera thể thao thì bạn nên đọc bài này để chọn mua hàng chất lượng tránh đụng phải háng giả. Như mình đã nói thì camera thể thao đang rất thịnh hành đặc biệt là dòng camera thể thao SJCAM SJ4000 do hãng SJcam sản xuất. Hãng này rất nổi tiếng vì luôn cho ra đời các sản phẩm " vừa rẽ vừa ngon". Chính vì vậy đó cũng chính là mục tiêu của các hàng kém chất lượng và hàng giả ăn theo. Công nghệ làm hàng giả ngày càng tinh vi và thực sự rất giống hàng thật (99%) làm cho người mua hàng không thể phân biệt được, từ đó phải chịu thiệt. Trong bài này mình sẽ chỉ rỏ cho các bạn cách Phân biệt Camera thể thao Sjcam SJ4000 thật và giả để cho các bạn có sự lựa chọn đúng đắn khi có ý định mua Sjcam SJ4000 này

Phân biệt Camera thể thao Sjcam SJ4000 thật và giả

II Cách Phân biệt Camera thể thao Sjcam SJ4000 thật và giả

1. Xem xét bên ngoài

Dể dàng nhìn thấy sự khác nhau đầu tiên trên bao bì của Sjcam SJ4000 thật và giả. dòng chử Water resistant được thiết kế khác nhau.

Phân biệt Camera thể thao Sjcam SJ4000 thật và giả

Khi mở hộp ra chúng ta để ý cái vỏ chống nước của Sjcam SJ4000. Hàng thật sẽ nhỏ hơn hàng giả

Phân biệt Camera thể thao Sjcam SJ4000 thật và giả

Tiếp theo để Phân biệt Camera thể thao Sjcam SJ4000 thật và Giả bạn để ý các con ốc trên Sjcam SJ4000. Hàng thật thì các con ốc sẽ có màu Bạc còn hàng giả sẽ có màu đen.

Phân biệt Camera thể thao Sjcam SJ4000 thật và giả

Các bạn mở pin của camera thể thao Sjcam SJ4000 để xem xét. Đối với hàng thật lúc luôn có Logo SJCAM, còn hàng giả thì không có

Phân biệt Camera thể thao Sjcam SJ4000 thật và giả

Các bạn có thể xem thêm chế độ hiển thì lên LCD giữa Sjcam SJ4000 thật và Giả . Ở trên Original là thật còn ở dưới copy là giả nhé.

Phân biệt Camera thể thao Sjcam SJ4000 thật và giả

Để có một cái nhìn chi tiết và tổng quan hơn về cách phân biệt Camera thể thao Sjcam SJ4000 thật và giả thì các bạn xem qua video bên dưới ( xem kỉ để phân biệt nhé).

2. Phân biệt Camera thể thao Sjcam SJ4000 thật và giả qua firmware.

Các hàng giả luôn có hình dáng bên ngoài trông rất giống với hàng thật, tuy nhiên phần cứng của nó sẽ khác. Hj nếu giống thì làm sao gọi là giả được. Các linh kiện như Chip, cảm biến...sẽ kém hơn rất nhiều vì vậy chất lượng hình ảnh, video sẽ không được như mong muốn. Để cho phần cứng hoạt động thì cần có firmware hộ trợ cho nó. Vì sử dụng phần cứng khác cho nên firmware hộ trợ cho Sjcam SJ4000 giả sẽ khác so với Sjcam SJ4000 chính hãng.

Firmware chính là điểm mấu chốt Phân biệt Camera thể thao Sjcam SJ4000 thật và giả . Hàng thật sẽ được cập nhật các fiemware mới nhất trên trang web của SJCam.

Tất nhiên các Firmware trên trang web của SJCAM chỉ tương thích với SJCAM SJ4000 thật còn hàng giả khi cài vào một là không hoạt động hai là một số chức năng sẽ không hoạt động và bi lỗi.

III. Lời kết

Như vậy mình cũng đã nói sơ qua về một số cách Phân biệt Camera thể thao Sjcam SJ4000 thật và giả. Mong sao các bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn khi mua camera thể thao SJCAM. Mình cũng xin nói thêm, việc chọn hàng thật hay hàng giả là cung do một phần của các bạn nữa, một số bạn cứ thấy rẻ là mua mà không cần suy nghĩ gì từ đó ôm cho mình của nợ. Mình khuyên các bạn nên chọn một cửa hàng uy tín để mua là chắc nhất, Huy phú sẽ cam đoan chắc chắn hàng chính hãng. Ngoài ra nếu muốn mua các sản phẩm khác của hãng SJCAM thì các bạn cũng nên tham khảo bài Hướng dẫn cách phân biệt camera thể thao SJCAM chính hãng nhé.

by -ht-

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện