Theo dõi Camera Giám Sát bằng tv box android

Làm thế nào để theo dõi Camera từ xa thuận tiện nhất, không cần quá nhiều đầu ghi DVR, tiết giảm chi phí và thời gian lắp đặt? Chì cần với một chiếc Android tv Box, chỉ hơn 1 triệu, bạn đã có thể dễ dàng quan sát Camera từ xa ở bất cứ đâu, bất cứ phòng ban nào, khu vực nào... Bài viết này sẽ giúp bạn so sánh cách sử dụng một đầu ghi hình camera cố định với việc sử dụng HiMedia Android Boxx để xem video từ camera giám sát trên Internet nhé.

        Ngày nay nhu cầu sử dụng camera giám sát là rất lớn.Những cửa hàng siêu thị... đều sử dụng camera để giám sát an ninh.Tuy nhiên để giảm chi phí lắp đặt cũng như thuận tiện cho việc theo dõi và giảm chi phí thì không phải ai cũng biết cách.

        Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển,chúng ta có nhiều giải pháp cho vấn để này.Huyphu.com xin đưa ra một giải pháp hiệu qua mà chi phí thấp.chúng ta có thể giám sát mọi nơi, mọi lúc,Đó là sử dụng Thiết bị Android tv box.Chì cần với một chiếc Android Tv Box , chỉ hơn 1 triệu, bạn đã có thể dễ dàng quan sát Camera từ xa ở bất cứ đâu, bất cứ phòng ban nào, khu vực nào... Bài viết này sẽ giúp bạn so sánh cách sử dụng một đầu ghi hình camera cố định với việc sử dụng  Android Box để xem video từ camera giám sát trên Internet nhé.

                                                 Theo dõi Camera Giám Sát bằng tv box android

 

    Sử dụng  Đầu ghi hình DVR:

     Sử dụng đầu ghi hình DVR và xem những hình ảnh của camera thu lại được tại một chỗ cố định thông qua TV trong hệ thống luôn luôn được cài đặt khi lắp đặt camera. Hệ thống Analog đầu vào video trên TV thường được sử dụng là một thiết bị RCA. Một cáp đồng trục được kéo từ đầu ra BNC của đầu ghi hình DVR vào đầu vào video của TV.

                                                Theo dõi Camera Giám Sát bằng tv box android

     Với cách này thì người dùng chỉ cần chuyển đổi Tv vào đầu thu camera trong hệ thống là có thể quan sát được camera.Cách này chỉ phù hợp khi quan sát tại văn phòng,sẽ bất tiện khi ta muôn quan sát khi đi bên ngoài.

     Sử dụng Android Tv Box để xem camera giám sát.

Với cách này thì Bạn chỉ cần hệ thống internet, một chiếc màn hình TV thì Android Box sẽ giúp bạn xem Camera giám sát một cách rất dễ dàng và chi phí tiết kiệm hơn nhiều.

-  Cách hoạch động của hệ thống khi sử dụng Android Tv box:

 + Android Tv Box sẽ kết nối với Intenet qua WIFI hoặc qua mang LAN.

 + Android  Box được kết nối với TV bằng cáp HDMI hoặc  cổng  AV.

 + Trên thiết bị Andoid Box  chúng ta cài ứng dụng xem Camera như Meyeclouds, vMEyesuper, hoặc xem trực tiếp qua trình duyệt web.

Tất cả ứng dụng này chúng ta có thể tải và cài đặt từ chợ ứng dụng CH PLAY (PLAY STORE) .

                                Theo dõi Camera Giám Sát bằng tv box android

                        Mở ứng dụng xem Camera, cài đặt cấu hình Host hoặc Cloud, rồi setup để xem camera như hình

                                     Theo dõi Camera Giám Sát bằng tv box android

                                 Nhấn vào dấu" +" để thêm địa chỉ IP camera mà bạn muôn xem.

                                           Theo dõi Camera Giám Sát bằng tv box android

Như vậy là bạn đã có thể dùng Android TV box để quan sát Camera giám sát với nhưng ưu điểm vượt trội

 - Hiệu quả, khả thi:Android Tv Box  hiện nay với cấu hình xử lý mạnh, chip lõi tứ, hệ điều hành Android 4.4,hoàn toàn có thể đáp ứng việc chạy ứng dụng xem Camera liên tục 24/24.

 - Tiết kiệm chi phí: Giá thành chỉ hơn 1 triệu đồng như HIMEDIA Q1 IV giá chỉ 1.490.000đ, bạn đã có thể mua được chiếc Android Box với cấu hình chip lõi tứ, ram 1G, Android 4.4, hỗ trợ chuẩn nén hình ảnh H265 nhanh và nét gấp 4 lần chuẩn H264. Xem 3D, 4K, Blueray ISO đầy đủ.

- Đơn giản lắp đặt: Chỉ cần bạn có internet và có màn TV là có thể kết nối dễ dàng Android Box để theo dõi Camera thuận tiện, ngoài ra bạn vẫn có thể sử dụng thiết bị Android  Box đó để giải trí xem truyền hình cable, xem film HD giải trí online, hát Karaoke, nghe nhạc, lướt web, facebook, chơi game..

 

copyright @quangduc

 

 

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện