5 ứng dụng bàn phím tốt hơn bàn phím mặc định trên thiết bị Android Box

Một trong những ứng dụng được người dùng sử dụng và tải về trên chợ google nhiều nhất đó là ứng dụng bàn phím ảo cho Android Tv Box để thay thế cho bàn phím ảo mặc định có sẳn trên Anroid Tv box.

Giới thiệu 

Sau mội thời gian "tung hoành" trên thị trường công nghệ, Android tv box đang dần chứng tỏ tên tuổi và mức độ quan trọng đối của mình với nhu cầu giải trí của con người. Thiết bị biến tv thường thành Smart tv thông minh này thực sự tiện lợi và đơn giản ai cũng có thể sử dụng, sử dụng hệ điều hành Android cho phép bạn thao tác cực kì đa dạng, với hàng ngàn ứng dụng trên CH PLAY thì bạn có thể biến thiết bị TV box của mình thành những thứ mà bạn cần và bạn muốn mà không mấy khó khăn. Một trong những ứng dụng được người dùng sử dụng và tải về trên chợ google nhiều nhất đó là ứng dụng bàn phím ảo cho Android Tv Box  để thay thế cho bàn phím ảo mặc định có sẳn trên Anroid Tv box. Tùy vào từng ứng dụng bàn phím ảo mà nó có thể giúp bạn cài đặt và thiết lập những thông số mà bạn cảm thấy đơn giản, dể sử dụng phù hợp mình. Sau đây mình sẽ liệt 5 ứng dụng bàn phím ảo cho Anroid Tv Box được rất nhiều người tin dùng.

 

Bàn phím Emoji TouchPal

 

Ứng dụng bàn phím ảo tốt nhất cho Anroid Tv box

1. Laban Key cho Android Tv box

Ứng dụng bàn phím ảo tốt nhất cho Anroid Tv Box đầu tiên mà mình kể đến đó là Laban Key. Với khả năng gợi ý tiếng việt với độ chính xác cao thì chắc chắn bạn sẽ thấy thích ứng dụng này. Thiết kế thông minh tương dựa trên chuẩn của Google Keyboard, laban Key có khả năng tương thích với nhiều thiết bị, vì vậy không lạ gì ứng dụng này " lôi kéo" được hàng trăm ngàn lượt tải về và đành giá với số điểm cao trên CH Play (4.4 điểm). Giờ đầy thiết bị Anroid Tv Box của bạn sẽ được tối ưu thêm một tính năng rất hữu ích.

 

Đánh giá của người dùng về Laban Key - Vietnamese Keyboard

 

Một điểm khá hay của ứng dụng bàn phím ảo Laban Key đó là nó được thiết kế và phát triển bời người việt chính vì vậy mà mức độ, tùy chỉnh hay phương thức sử dụng rất phù hợp với người Việt. Chắc chắn những người phát triển sẽ hiệu được cách người Việt hay sử dụng qua đó mà hoàn thiện ứng dụng của Laban key một cách tốt nhất.
Bàn phím ảo Lanan key ảo Laban key cho phép bạn gõ các kiểu tiếng việt trên Android TV thông dụng hiện nay như Telex hay VNI. Tất nhiên nó cũng cho phép bạn thiết lập thêm các kiểu gỏ hoặc cài đặt hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, chọn chủ đề bàn phím có sẵn để tiện sử dụng hơn cho bạn trong việc sử dụng Android Tv box.
>> Tải Laban Key ngay.
 

Phần cài đặt hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau để bạn tùy chọn

 

2. Bàn Phím GO

Ứng dụng bàn phím ảo tốt nhất cho Android Tv box tiếp theo đó là bàn phím GO. Nó là bản phím Emoji Free cung cấp với những thiết lập tự động điều chỉnh và giao diện cực kì thân thiện. Một điểm khác của bàn phím Go đó là nó hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ khác nhau và còn có thể thể mở rộng thêm theo yêu cầu của bạn, ngoài ra những ứng dụng phổ biến như Gmail,SMS..đều tương thích với biểu tưởng trên bàn phím ảo. Chính vì điều này Bàn phím Go sẽ giúp bạn đơn giản hóa Anroid Tv box của mình. Với hơn 2 triệu lượt tải về và đánh giá 4.5 điểm thì Ứng dụng bàn phím ảo GO cho Android tv box thực sự được mọi người yêu thích.

>>Tải ngay bàn phím GO

 

Gần 2 triệu lượt đánh giá 5 sao cho ứng dụng bàn phím GO

 

3. Bàn phím Emoji TouchPal

Một ứng dụng bàn phím ảo cho Android Tv box khác đó là Emoji TouchPal, ứng dụng này rất thú vị với hơn 800 biểu tưởng emoij, các hình biểu cảm, ký hiệu cute..cho bạn sử dụng để chát rất vui và thú vị. Bên cạnh đó ứng dụng bàn phím ảo Emoji TouchPal còn có một tính năng đắc biệt đó là đoán từ, hỗ trợ tối đa việc gỏ chữ cho bạn cùng vời tùy biến giao diện đầy màu sắc và khả năng tương thích cao đối với Android Tv box.

>>Tải ngay Emoji TouchPal

 

Bàn phím Emoji TouchPal đầy màu sắc cùng khả năng tùy biến cao

 

4. SwiftKey Keyboard

Bàn phím ảo cho anroid tv box khác được các chuyên giá đánh giá là nhanh nhất và chính xác nhất đó là ứng dụng SwiftKey Keyboard. Sở dỉ nó được đánh giá như vậy là dựa vào các thuật toán dự đoán văn bản ưu việt của minh, SwiftKey dự đoán chữ tiếp theo, cấp nhật những mẫu và kiểu từ mà xu hướng cộng động hay sử dụng đến. Ngoài ra Swiftkey còn cho người sử dụng tùy biến giao diện và, động bộ đám mây từ điển người dùng có thể dụng trên nhiều sản phẩm Android Tv box khác nhau và gõ bằng cử chỉ. Cùng xem một đoạn Video về ứng dụng bàn phím ảo cho Android Tv box SwiftKey Keyboard.

 

 

>>Tải ứng dụng SwiftKey Keyboard.

5. Bàn phím Google

Ứng dụng bàn phím ảo cho Android Tv box cuối cùng đó là bàn phím Google. Với khả năng tuyệt diệu của mình bàn phím google cho phép bạn nhập liệu cực nhanh chỉ bằng cử chỉ , gión nói vô cùng dễ dàng. Với khả năng tương thích cao với Android Tv box bàn phím Google cho phép bạn tìm kiếm và nhập chử siêu nhanh bằng giọng nói của mình. 

>> Tải ngay bàn phím Google

 

Nhập liệu văn bản bằng giọng nói

 

by -ht-

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện