5 ứng dụng cho kính thực tế ảo bạn nên có

Chỉ với một cái kính thực tế ảo như Google Cardboard, Vr box...và một vài ứng dụng tương thích là bạn đã có thể tận hưởng phim 3D, 360 độ, game hay đọc báo...Để cho các bạn sử dụng tối ưu công nghệ thực tế ảo thì trong bài viết này mình sẽ giới thiệu 5 ứng dụng cho kính thực tế ảo bạn nên có

Giới thiệu

Công nghệ thực tế ảo ngày càng phổ biến, nó như những con virus phát triển vô cùng mạnh mẽ ăn sâu vào nhu cầu của con người. Chính vì vậy những ứng dụng cho công nghệ thực tế ảo phục vụ cho nó cũng "biến đổi" đề phù hợp với công nghệ này hơn. Chỉ với một cái kính thực tế ảo như Google Cardboard, Vr box...và một vài ứng dụng tương thích là bạn đã có thể tận hưởng phim 3D, 360 độ, game hay đọc báo...Để cho các bạn sử dụng tối ưu công nghệ thực tế ảo thì trong bài viết này mình sẽ giới thiệu 5 ứng dụng cho kính thực tế ảo bạn nên có

 

 

5 ứng dụng cho kính thực tế ảo bạn nên có

Ứng dụng Cardboard

Ứng dụng cho kính thực tế ảo bạn nên có đầu tiên phải kể đến đó là ứng dụng Cardboard. Ứng dụng này cho phép bạn trải nghiệm công nghệ thực tế ảo cực kì thú vị với chất lượng tuyệt vời, ngoài ra bạn còn có thể khám phá những ứng dụng như Google Earth, Street View hoặc xem Youtobe màn hình lớn.

>>tải ứng dụng Cardboard

 5 ứng dụng cho kính thực tế ảo bạn nên có

 YouTube 

Để khỏi phải mất thời gian tải một bộ phim hay copy vào thẻ nhớ tốn dung lượng, thì Youtobe cho phép bạn xem những bộ phim 3D hay video 360 độ trực tiếp. Tiếp cận thời đại Youtube thay đổi để thích ứng và công nghệ thực tế ảo chính là một trong số đó, bạn đã có ứng dụng Youtube mới nhất chưa, nếu chưa thì hãy tải ngay Youtobe để thưởng thức công nghệ Vr.

>>Tải ứng dụng Youtube mới nhất.

 

 5 ứng dụng cho kính thực tế ảo bạn nên có

 

Ứng dụng Vrse

Để truy cập những bộ phim ngắn được quay theo công nghệ thực tế ảo thì bạn nên có ứng dụng Vrse. Ứng dụng này với hình ảnh cực kì chất lượng độ trung thực cao, cực kì chuyên nghiệp và âm thanh khỏi phải chê mang đến cho bạn cảm giác " cực khoái".

>>Tải ứng dụng Vrse

 

 5 ứng dụng cho kính thực tế ảo bạn nên có

 

Ứng dụng Sisters & Insidious: Phần 3 

Xem phim thực tế ảo chẳng còn gì xa lạ với mọi người, nhưng quan trong là coi như thế nào, để có những trải nghiệm theo những cách khác nhau thì bạn phải có ứng dụng Sisters & Insidious. Nó sẽ giúp bạn xem những bộ phim trên điện thoại di động như xem ngoài rap với màn hình cực bự.

Với một cái kính thực tế ảo như google Cardboard, Vr box..một điện thoại mở sẳn bộ phim Sisters hoặc Insidious thì bạn có thể tha hồ thưởng thức phim với hình chân thực, những tiếng động, hình ảnh diển ra trước mắt bạn vô cùng sinh động và tuyệt vời.

>> Tải ứng dụng Sisters

>> Tải ứng dụng Insidious

Ứng dụng NYT VR 

Nếu bạn thích đọc báo tin tức nước ngoài theo cách thông thường thì công nghệ thực tế ảo giúp bạn đọc báo theo cách Vr. Ứng dụng cho kính thực tế ảo này hỗ trợ cách đọc báo thú vị này đó là NYT VR. Nó cho phép bạn đọc báo New York Times theo phóng cách mới lạ và hấp dẫn chỉ cần bạn có một kính thực tế ảo là có thể khám phá ứng dụng NYT VR rồi.

>> Tải ứng dụng NYT VR

 

 5 ứng dụng cho kính thực tế ảo bạn nên có

 

by -ht-

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện