7 kho ứng dụng tốt nhất cho người dùng Android TV Box

Trên Android, thường thì nói đến việc cài phần mềm là chúng ta nghĩ ngay đến Google Play (trước đây là Android Market), kho ứng dụng trực tuyến do Google xây dựng. Tuy nhiên, trong thế giới Android không chỉ có mỗi một kho app này, chúng ta còn có rất nhiều nơi khác để tải phần mềm, mặc dù các "chợ ứng dụng này" không phải là chính chủ Google. Hãy cùng điểm qua một chút về các kho ứng dụng này nhé.

Hiện người dùng Android TV Box đang được hỗ trợ đến hơn 1,2 triệu ứng dụng phong phú và đa dạng. Nhưng làm cách nào để chúng ta có thể dễ dàng chọn lựa, tải và cài đặt những ứng dụng tốt nhất cho thiết bị của mình?

Bài viết này sẽ tổng hợp những kho ứng dụng Android hấp dẫn nhất có thể bạn chưa biết.

1. Kho ứng dụng Amazon Appstore

7 kho ứng dụng tốt nhất cho người dùng Android TV Box

Kho ứng dụng này do nhà bán lẻ nổi tiếng Amazon xây dựng. Nó có rất nhiều ứng dụng và được sự hỗ trợ từ các nhà phát triển phần mềm lớn. Hầu hết những app xịn bên Google Play đều có phiên bản trên Amazon Appstore. Tuy nhiên, mình chỉ giới thiệu để các bạn biết chứ Amazon Appstore không xài được ở Việt Nam vì nước ta chưa nằm trong danh sách hỗ trợ của hãng.

2. Kho ứng dụng AppBrain App Market

7 kho ứng dụng tốt nhất cho người dùng Android TV Box

Với AppBrain App Market, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn những trò chơi, ứng dụng đúng như sở thích cũng như phù hợp với thiết bị mà mình đang sở hữu. Đây cũng là một trong những kho ứng dụng nổi tiếng dành cho Android, tuy nhiên đối tượng chủ yếu mà nó nhắm đến là các tablet không được cài sẵn Google Play. Trong danh sách hỗ trợ của AppsLib có xuất hiện rất nhiều các tablet Archos/Arnova và rất nhiều hãng mà bạn "mới nghe lần đầu". Nếu bạn có sử dụng thiết bị của Archos/Arnova thì bạn sẽ sử dụng tài khoản Archos để đăng nhập và tải ứng dụng, còn nếu không bạn phải tạo tài khoản và liên kết với PayPal mới dùng được.

3. Kho Appreciate: Android App Market.

7 kho ứng dụng tốt nhất cho người dùng Android TV Box

Điểm nổi bật nhất của Appreciate: Android App Market đó là giao diễn đơn giản và rất dễ sử dụng, hãy nhanh chóng cập nhật và trải nghiệm. Điểm nổi bật của ứng dụng:

• Sắp xếp kết quả tìm kiếm phù hợp và chất lượng.
• Có liên quan nhiều nhất" là phần trình bày các kết quả tốt nhất phù hợp với yêu thích của bạn.
• Hiển thị kết quả theo loại, do đó bạn có thể duyệt kết quả.
• Hiện gợi ý ứng dụng trong khi đánh máy.
• Hiển thị tự động hoàn toàn từ ngữ tìm kiếm để thực hiện tìm kiếm dễ dàng hơn.

4. Kho Game Hooked: the Best Android Games

7 kho ứng dụng tốt nhất cho người dùng Android TV Box

Hooked được đánh giá rất cao nhờ sở hữu giao diện thiết kế đồ họa đẹp mắt. Ngoài ra, Hooked luôn cập nhật và mang đến cho người dùng những ứng dụng, trò chơi mới nhất với tốc độ tải về rất nhanh.

5. Kho ứng dụng Aptoide.

7 kho ứng dụng tốt nhất cho người dùng Android TV Box

Aptoide cũng là một kho ứng dụng có số lượng phần mềm tương đối lớn, có cả app bản quyền lẫn app "lậu" và những phần mềm không được chấp nhận trên Google Play Store. Tại đây bạn có thể tìm được nhiều ứng dụng phổ biến cho Android. Khả năng quản lí các ứng dụng đã cài trên máy của Aptoide khá tốt và đơn giản. Khi một loạt app có bản cập nhật, bạn chỉ việc nhấn nút mũi tên để tải về là xong, chúng ta không cần trải qua nhiều công đoạn chấp thuận như những app store khác.

Mô hình kinh doanh của Aptoide khá lạ, đó là ngoài Android store mà họ làm ra, bạn có thể "thêm" các kho ứng dụng khác cũng được xây dựng trên nền tảng Aptoide. Những nhà mạng hay nhà sản xuất ứng dụng có thể tận dụng phương pháp này. Tất cả mọi việc đều phải thực hiện thông qua app Aptoide cài trên thiết bị của chúng ta. Hiện mình chưa tìm ra được store nào khác chạy trên Aptoide ngoài Android store có sẵn.

6. Best Apps Market - for Android

7 kho ứng dụng tốt nhất cho người dùng Android TV Box

Best Apps Market được thiết kế với nhiều tính năng ưu việc giúp người dùng dễ dàng quản lý các ứng dụng của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể cài đặt cũng như xóa các ứng dụng được tải về từ Best Apps Market một cách rất dễ dàng và nhanh chóng.

7. Huy Phú Store App - For Android TV Box.

7 kho ứng dụng tốt nhất cho người dùng Android TV Box

Kho Ứng dụng Huy Phú Store là một trong những ứng dụng được Biên Tập viên của đội ngũ Huy Phú trực tiếp chọn lọc những ứng dụng hay và cần thiết cho các thiết bị Android Box. Ưu điểm: gọn nhẹ, dễ sử dụng, Nhược điểm: kho ứng dụng chưa phong phú.

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện