aphim chương trình xem phim miễn phí cực tốt có giao diện đẹp mắt.

Hiện nay nhu cầu coi phim được rất nhiều chú trong khi mua một thiết bị android box nên có rất nhiều app coi phim cho thiết bị này cũng ra đời. Hôm nay Huy Phú xin giới thiệu với các bạn một ứng dụng xem phim tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí.

Tuy ra mắt khoảng 1 năm nay, nhưng aPhim là một cái tên không còn xa lạ đối với người dùng android tv box hiện nay. Với aPhim trên thiết bị của mình, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ 1 chương trình truyền hình hay những bộ phim bom tấn yêu thích chỉ với 1 click…Điều gì đã khiến aPhim lại được đại đa số mọi người sử dụng phổ biến như vậy? Dưới đây sẽ là 1 số đánh giá giúp bạn cái nhìn rõ hơn về các tính năng độc đáo của aPhim được người dùng yêu thích.

Aphim có giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Giao diện chính của ứng dụng sử dụng một tông đen chủ đạo không chỉ bắt mắt mà còn làm nổi bật lên được các video, những bộ phim, nội dung chính mà người dùng quan tâm.

aphim chương trình xem phim miễn phí cực tốt có giao diện đẹp mắt.

Khám phá - Nơi hiển thị những nội dung tinh túy nhất của aPhim

Với việc để mục Khám Phá theo dạng hiện thị các Bộ sưu tập phim được người dùng quan tâm và mong chờ nhất ngay ở màn hình chính sẽ giúp các nội dung trên tạo được sự chú ý cho người sử dụng. Tính năng này chính là 1 trong các điểm khác biệt của aPhim so với các phần mềm xem phim khác tại Việt Nam.

Bên cạnh đó thư mục mang tính cá nhân hóa như mục "Đang xem" giúp người xem dễ dàng và thuận tiện theo dõi tiếp tục một chương trình dang dở. Đặc biệt, mục này sẽ được đồng hộ hóa với tài khoản của người dùng giúp cho việc theo dõi phim của bạn thuận lợi hơn. Ngoài ra, mục đề cử, phim lẻ, phim bộ hay… cũng chính là những lựa chọn tốt nhất và ban quản trị đưa ra để gợi ý cho bạn có thể thưởng thức những bộ phim đặc sắc nhất với thao tác đơn giản nhất.


aphim chương trình xem phim miễn phí cực tốt có giao diện đẹp mắt.

Hoặc bạn có thể lựa chọn theo những tiêu chí riêng...

Chất lượng video cao

Với việc màn hình hiển thị của các mẫu Smartphone ngày càng được nâng cao, việc các nội dung có chất lượng HD hoặc cao hơn ngày một phổ biến.

Nắm bắt được vấn đề này, toàn bộ các nội dung phim, show truyền hình được đăng tải trên aPhim đều đạt chuẩn HD, vì thế khi thưởng thức trên các thiết bị di động, hình ảnh mà bạn cảm nhận được luôn ở mức tốt nhất, mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị nhất.

Nhiều điểm độc đáo mà chưa 1 ứng dụng nào có được.

Đây là 1 điểm mà aPhim hết sức chú ý khi tạo nên ứng dụng này. Bởi ứng dụng vốn ‘sinh sau đẻ muộn’ nên để cạnh tranh sòng phẳng với các ứng dụng xem phim đi trước, ngoài nội dung tốt thì các chức năng độc - lạ giúp người dùng trải nghiệm thú vị sẽ là điểm sống còn để giúp aPhim cạnh tranh và tiến xa hơn.

aphim chương trình xem phim miễn phí cực tốt có giao diện đẹp mắt.

Đang xem - 1 trong những chức năng độc đáo của aPhim​

Tab Đang xem: Mục này giúp cho người dùng thuận tiện cho việc theo dõi tiếp tục một nội dung mà bạn xem trước đó. Chức năng này sẽ đồng bộ hoá theo tài khoản người dùng nên nếu bạn có chuyển sang dùng thiết bị khác, các phim đang xem hoặc yêu thích sẽ được đồng bộ sang thiết bị mới và bạn có thể dễ dàng xem tiếp các nội dung bạn đã xem trước đó.

Kidlock - Khoá trẻ em: một trong những chức năng rất hiếm tìm thấy trên các ứng dụng xem phim ở Việt Nam. Khi chức năng này được kích hoạt, bạn sẽ yên tâm khi để các bé sử dụng aPhim, bởi khi đó toàn bộ các phim có nội dung người lớn sẽ được ẩn toàn bộ. Quá hay phải không nào?

Nhiều thao tác tuỳ chọn ngay cả khi bạn đang xem phim ở chế độ full screen. Bạn có thể chọn thêm các chức năng tạm dừng, tua, nhận xét, chia sẻ Facebook hoặc chuyển tập nhanh với phim bộ 1 cách tiện lợi khi bấm nhẹ vào màn hình đang xem. Đây là 1 trong những điểm mà rất nhiều người dùng aPhim đánh giá cao.

aphim chương trình xem phim miễn phí cực tốt có giao diện đẹp mắt.

Bạn có thể lựa chọn thêm nhiều chức năng ngay cả khi xem phim

Ngoài ra, bạn KHÔNG CẦN TRẢ bất kì 1 khoản phí nào khi trải nghiệm ứng dụng hay phải ‘thưởng thức’ những đoạn quảng cáo chèn ngang không mong muốn. Một điều mà cho đến nay, chưa 1 ứng dụng nào làm được.Hi vọng với những chia sẻ trên, người dùng sẽ có thêm những trải nghiệm toàn diện hơn khi sử dụng phần mềm xem phim số 1 Việt Nam này!

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện