Chia sẻ những ứng dụng soạn thảo văn bản tốt nhất trên Android TV Box

Làm việc trên android tv box? Với các ứng dụng chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong các công việc văn phòng thông qua android tv box.

Chia sẻ những ứng dụng soạn thảo văn bản tốt nhất trên Android TV Box

Android tv box là một thiết bị giải trí được rất nhiều gia đình, người dùng lựa chọn bởi những tính năng giải trí của nó. Tuy nhiên không vì thế mà android tv box không thể sử dụng để làm việc được. Những tác vụ đơn giản như soạn thảo văn bản, ... android tv box có thể thực hiện một cách dễ dàng. Nhưng ứng dụng soạn thẻo văn bản nào đang là tốt nhất hiện nay? Hãy cũng Huy Phú đánh giá.

1. Google Docs (Google tài liệu)

Đây là ứng dụng chính chủ của Google, tất nhiên sẽ được tối ưu dành cho android tv box. Với Google tài liệu, bạn có thể tạo, chỉnh sửa và cộng tác với người khác trên tài liệu từ điện thoại hoặc máy tính bảng, hay android box hoàn toàn miên phí.

Chia sẻ những ứng dụng soạn thảo văn bản tốt nhất trên Android TV Box

Một số tính năng đáng chú ý

  • Tạo tài liệu mới hoặc chỉnh sửa tài liệu bất kỳ được tạo trên web hoặc trên thiết bị khác.
  • Chia sẻ tài liệu hoặc cộng tác với người khác trên cùng tài liệu cùng lúc.
  • Chỉnh sửa được file Words của Microsoft
  • Làm việc mọi lúc ngay cả khi không có kết nối Internet.
  • Thêm và trả lời nhận xét cho những người cộng tác cùng bạn làm việc.
  • Tự động lưu mỗi khi bạn chỉnh sửa

Tải về Google Docs tại Mục Ứng dụng của Huy Phú: http://huyphu.com/kho-ung-dung-android-tv-box/google-tai-lieu.html

 2. Microsoft Word

Microsoft Word for Android được thiết kế để hỗ trợ người dùng có thể làm việc trong khi di chuyển. Word sở hữu giao diện, đặc tính và chất lượng quen thuộc của Office với trải nghiệm cảm ứng trực quan dành cho điện thoại và máy tính bảng Android. Dù bạn muốn tạo một tài liệu đẹp mắt hay chỉ đơn giản cần đọc và chỉnh sửa nhanh trong khi di chuyển thì Word sẽ đem lại trải nghiệm hiệu suất tốt nhất mà bạn mong muốn.

Chia sẻ những ứng dụng soạn thảo văn bản tốt nhất trên Android TV Box

Tải về Microsoft Word for Android tại Mục Ứng dụng của Huy Phú: http://huyphu.com/kho-ung-dung-android-tv-box/microsoft-word.html

3. OfficeSuite Pro

OfficeSuite là ứng dụng văn phòng trên Android cho phép bạn mở, xem, in ấn, chia sẻ những tệp tin của Microsoft như những file tài liệu định dang doc,docx,... Phần mềm này hỗ trợ điện toán đám mây giúp bạn lưu trữ dữ liệu tốt hơn: Dropbox, Google Drive, Sky Drive… Đây không chỉ là 1 ứng dụng đơn mà là cả một bộ các ứng dụng, cho phép các bạn có thể làm việc văn phòng ngay trên chiếc TV của bạn.

Chia sẻ những ứng dụng soạn thảo văn bản tốt nhất trên Android TV Box

Tải về OfficeSuite Pro tại Mục Ứng dụng của Huy Phú: http://huyphu.com/kho-ung-dung-android-tv-box/officesuite-pro-pdf.html

Kết luận

Trên đây là những ứng dụng văn phòng có thể sử dụng tốt cho android box để làm việc. Nếu bạn có ứng dụng hay để chia sẻ, hãy để lại comment ở phía dưới, chúng tôi sẽ tổng hợp lại để mạng đến cho nhiều người dùng hơn.

Bạn cũng có thể truy cập vào kho ứng dụng game của Huy Phú để tải về những ứng dụng mới nhất, hay nhất được tổng hợp đầy đủ.

@Mr.Robot

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện