Chia sẻ ứng dụng giúp tăng tốc internet cho Android TV Box

Một giải pháp hoàn hảo cho bạn, giúp bạn có thể tăng tốc độ internet lên đến 20% so với trước đây. Đây thực sự là một ứng dụng hữu ích cho tình trạng mạng quá chậm của bạn.

Hiện nay mạng internet đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều so với trước kia nhưng thực sự thì giá thành của dịch vụ này vẫn còn quá đắt nên nhiều người vẫn chưa có đủ điều kiện để sắm cho mình một mạng internet khủng để có thể sử dụng được với mọi thứ. Tuy nhiên hôm nay Huy Phú sẽ giúp các bạn tận dụng tối đa nguồn lực internet để có thể sử dụng được tốt hơn bằng cách tăng tốc độ internet android box.

Tốc độ truy cập mạng Internet trở nên chậm chạp có thể do nhiều nguyên nhân như cường độ tín hiệu yếu, nghẽn mạng, phần cứng hoặc phần mềm bị lỗi, thông số kỹ thuật của thiết bị… nên đã gây khó khăn cho việc xác định nguyên nhân chính xác. Nếu không thể tìm ra được nguyên nhân gây chậm việc truyền tải dữ liệu từ mạng về thiết bị thì có thể nhờ đến sự trợ giúp của Internet Speed Master. Đây là một công cụ giúp thực hiện một số tinh chỉnh nhỏ và vá lỗi một số tập tin hệ thống trên Android nhằm tăng tốc độ kết nối mạng Wi-Fi, 3G hoặc 4G trong cấu hình TCP/IP.

Ứng dụng Internet Speed Master có dung lượng 819KB, tương thích với hệ điều hành Android 2.3 trở lên, bạn có thể tải miễn phí ứng dụng tại địa chỉ này Internet Speed Master

Chia sẻ ứng dụng giúp tăng tốc internet cho Android TV Box

Để sử dụng được ứng dụng này thì thiết bị Android tv box của bạn phải được root sẵn. Nếu bạn vẫn chưa biết cách root android tv box như thế nào thì có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây: Hướng dẫn root android tv box toàn tập

Sau khi cài đặt xong phần mềm thì bạn nhấn "Open" để mở phần mềm, ứng dụng sẽ yêu cầu quyền ROOT nên các bạn nhấn "Grant" để chấp nhận root.

Chia sẻ ứng dụng giúp tăng tốc internet cho Android TV Box

Sau đó bạn tiếp tục nhấn OK để bỏ qua.

Chia sẻ ứng dụng giúp tăng tốc internet cho Android TV Box

Nhìn vào ứng dụng bạn có thể thấy nó rất đơn giản và chỉ gồm có 3 nút, bạn nhấn cả 2 nút phía dưới để ứng dụng tối ưu tốc độ internet của hệ thống. Nếu bạn muốn quay trở lại thiết lập ban đầu thì bạn nhấn phím " Restore".

Chia sẻ ứng dụng giúp tăng tốc internet cho Android TV Box

 

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện