Game android box về cô Kim siêu vòng 3 chạm mốc 16 tỷ phút chơi.

Khi hầu hết người Mỹ đang chuẩn bị đón kỳ nghỉ lễ Độc lập 4/7, chắc hẳn không ít trong số đó đã lựa chọn nằm nhà và chơi game “Kim Kardashian: Hollywood”.

Trò chơi nhập vai miễn phí này do hãng Glu Mobile phát triển năm 2014 và ngay lập tức sau đó đã trở thành một cú “hit”. Trong game, người chơi sẽ phải nhanh chóng đưa tiếng tăm của mình từ danh sách hạng E lên danh sách hạng A, tương đương với tầm nổi tiếng của cô “Kim siêu vòng 3” được đặt làm tựa game.

Game android box về cô Kim siêu vòng 3 chạm mốc 16 tỷ phút chơi.

Game cho android box Kim Kardashian: Hollywood.

Trang Wired đã đưa ra thống kê về thời gian chúng ta dành để chơi game này như sau: Tổng cộng game thu hút được 45 triệu lượt tải trong vòng 2 năm kể từ khi ra đời và tổng thời gian người chơi dành ứng dụng game này là 16 triệu phút, tức là tương đương với 30,342 năm chơi “Kim Kardashian: Hollywood”.

Trang Cosmopolitan còn đưa ra phân tích cụ thể: Với 45 triệu lượt tải, mỗi người chơi trung bình đã dành ra 6 giờ để mê mải với tựa game này. Điều này chứng tỏ, sức hút của cô Kim không chỉ có trên mạng xã hội và chương trình TV mà cả trên game cũng không kém phần “nóng bỏng”.

Theo Báo Mới

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện