Kiểm soát Wifi hiệu quả hơn trên Android TV Box với ứng dụng Wifi Saver

Thời đại ngày nay, Wifi đã trở thành một phần của cuộc sống. Đôi khi câu bạn hỏi đầu tiên khi bước vào quán cà phê là "Pass Wifi là gì vậy em?" thay vì gọi một món nước nào đó. Tuy nhiên để quản lý Wifi trên điện thoại thì không phải ai cũng biết. Hãy để Wifi Saver giúp bạn.

Thời đại ngày nay, Wifi đã trở thành một phần của cuộc sống. Đôi khi câu bạn hỏi đầu tiên khi bước vào quán cà phê là "Pass Wifi là gì vậy em?" thay vì gọi một món nước nào đó. Tuy nhiên để quản lý Wifi trên điện thoại thì không phải ai cũng biết. Hãy để Wifi Saver giúp bạn.Đừng tiêu hao pin của bạn bằng cách quên tắt WiFi. Tiết kiệm pin bằng cách ứng dụng tối thiểu này sẽ tự động tắt wifi của bạn / wlan khi không có mạng có sẵn. Wifi Power Saver tự nó chỉ chạy khi wifi / thay đổi trạng thái WLAN của bạn để nó hầu như không sử dụng bất kỳ pin ở tất cả

Ứng dụng có thể nhận biết độ mạnh yếu của Wifi và tự động tắt Wifi khi mạng quá yếu. Điều này rất có lợi cho những ai luôn mở Wifi 24/24. Bạn sẽ không phải tốn một lượng pin không đáng có khi phải di chuyển ngoài đường mà Wifi vẫn đang bật. Wifi Saver sẽ giúp bạn tắt nó và bật lại khi cần thiết.

Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng wifi saver ultimate manager trên CH Play

Kiểm soát Wifi hiệu quả hơn trên Android TV Box với ứng dụng Wifi Saver

Các chức năng quan trọng của Wifi Saver bao gồm Basic Saver và Low Strength Saver. Hai tính năng căn bản này sẽ hữu hiệu với đa số người dùng. Nếu bạn am hiểu hơn một chút có thể khám phá các tính năng Lock để quản lý thời gian bật/tắt Wifi tự động, chế độ hoạt động khi màn hình được khóa và nhiều tính năng khác.

Kiểm soát Wifi hiệu quả hơn trên Android TV Box với ứng dụng Wifi Saver

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện