Mời chơi thử game "Cứu Cá Vũng Áng" Trên Android TV Box

Với cái tên rất "thời sự" Cứu cá Vũng Áng là tựa game mới xuất hiện nhưng đang nhận được sự quan tâm của giới trẻ. Trò chơi dựa theo một "câu chuyện có thật" đó là vụ việc cá chết hàng loạt ở miền Trung.

Chơi thử game android tv box "thời sự" dựa theo câu chuyện cá chết Vũng Áng.

Khi hiện tượng cá chết hàng loạt tại vùng biển miền Trung đang gây tranh cãi, một studio game Việt Nam đã nhanh tay tung ra Cứu Cá Vũng Áng – một mini game đơn giản chơi trên thiết bị android. 

Cốt truyện game xoay quanh hành trình tìm đường sống đầy gian nan của chú cá nhỏ giữa vùng biển đầy hóa chất độc hại. Người chơi chỉ cần giữ 1 ngón tay trên màn hình, miết lên xuống để điều khiển cá phi thân lên cao hoặc lặn sâu dưới nước. Số điểm được tính bằng số cục hóa chất mà cá vượt qua được, ngoài ra còn có thêm một lượng vàng nhất định thu được trong quá trình bơi lội.

Mời chơi thử game

Trò chơi có 2 chế độ, chơi nhanh và chơi theo Cốt truyện. Chơi nhanh thì khá đơn giản, các bạn chỉ cần chơi đến khi "chết" thì thôi, còn đối với phần Cốt truyện sẽ có 100 vòng chơi để các bạn vượt qua với các thử thách càng ngày càng "khó xơi".

Mời chơi thử game

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là cứu những chú cá thoát khỏi cái chết luôn rình rập. Cách chơi của trò chơi này khá giống với trò chơi Flappy Bird từng gây "sốt" trước đây, bạn chỉ việc chạm vào màn hình để giúp các chú cá bơi lên cao, thoát khỏi những ống xả chất độc hay chất phóng xạ ở đáy biển.

Mời chơi thử game

Ngoài ra, trên đường đi các bạn còn phải cứu những chú cá khác và thu thập những đồng tiền vàng. Cứu được càng nhiều cá và ăn càng nhiều đồng xu số điểm của các bạn càng cao. Ứng dụng cũng có một "bảng xếp hạng" để giúp các bạn so sánh điểm số của mình với các người chơi khác.

Mời chơi thử game

Đây là số điểm cao nhất mà mình đạt được. Các bạn hãy chơi thử và chia sẻ số điểm của mình nhé

Nhìn chung, ngoài tính "thời sự" cao thì đây cũng là một game có thể giúp các bạn giải trí trong những lúc rãnh rỗi. 

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện