Thư giãn với 5 ứng dụng sáng tác âm thanh cực hay trên Android Box

Áp lực từ trường học hoặc công việc hàng ngày khiến bạn bị stress và rất mệt mỏi, bạn muốn tìm đến một nơi nào đó để thư giãn nhưng thời gian cũng như hoàn cảnh không cho phép? Vậy tạm thời, hãy trải nghiệm 5 ứng dụng được chia sẻ từ PhoneArena, nó sẽ giúp ích được bạn khá nhiều.

Cụ thể hơn, 5 ứng dụng bên dưới đều thuộc thể loại âm thanh và bạn chỉ việc tận hưởng những giai điệu cũng như âm thanh đời thường mà chúng phát ra; chim hót véo von, suối chảy róc rách, sáo trúc vi vu, rừng cây xào xạc... Từ đó sẽ giúp bạn được thư giãn và bớt căng thẳng hơn. Dĩ nhiên, sẽ có hạng mục khiến bạn tỉnh táo và tập trung hơn trong công việc. Với các ứng dụng này các bạn sẽ tận hưởng được nhiều tính năng cực hay trên thiết bị android tv box của mình một cách trọn vẹn nhất.

1. Ứng dụng TaoMix

Ứng dụng Mix nhạc TaoMix còn cho phép bạn tự "hòa âm phối khí" các âm thanh thiên nhiên này kia lại với nhau, theo cách riêng của bạn. Từ đó có thể nghe các giai điệu và âm thanh một cách ngẫu nhiên nhất. Chúng ta có thể hô biến một cơn mưa rào vội vã tan biên trong mây khói để tận hưởng được chất âm tốt trong ứng dụng này bạn phải nên đâu tư thêm một dàn Amly Digital tầm 5.1 trở lên mới có thể hưởng thụ trọn vẹn chất âm của nó.

Thư giãn với 5 ứng dụng sáng tác âm thanh cực hay trên Android Box

Trải nghiệm TaoMix trên Himedia Q10 IV android box hỗ trợ âm thanh tốt nhất hiện nay.

Tải TaoMix miễn phí cho Android Box tại kho ứng dụng tốc độ cao: Tải ứng dụng TaoMix 

2. Ứng dụng Relax Meditation.

Nhìn cái tên nói lên tất cả, ứng dụng này giúp bạn tập trung ngồi thiền định hay ru ngủ rất hiệu quả. Relax Meditation có khoảng 36 bản âm thanh chất lượng cao, số còn lại muốn nghe thì bạn phải mở khóa với số tiền tương ứng. Ứng dụng có chất âm lọc rất tốt phù hợp với những người tập Yoga hoặc thiền cần một không gian thư thái và nền nhạc từ thiên nhiên.

Thư giãn với 5 ứng dụng sáng tác âm thanh cực hay trên Android Box

Tải Relax Meditation miễn phí cho Android Box tại kho ứng dụng tốc độ cao : Tải ứng dụng Relax Meditation

3. Ứng dung mix nhạc Coffitivity.

Ứng dụng này đủ ồn ào để bạn tỉnh táo, bao gồm; âm thanh nói chuyện, bước chân, di chuyển đồ vật này kia.. Đây có thể là một ứng dụng dành cho những người thích ồn ào náo nhiệt phù hợp với nhiều thanh niên FA hiện nay cần tim một không khi sôi động hơn.

Thư giãn với 5 ứng dụng sáng tác âm thanh cực hay trên Android Box

Tải Coffitivity miễn phí cho Android Box tại kho ứng dụng tốc độ cao: Tải ứng dụng Conffitivity

4.Ứng dụng Naturespace

Bộ sưu tập âm thanh của Naturespace cung cấp 6 bản ghi âm chân thực từ thiên nhiên, bao gồm: Chim hót, tiếng gió cũng như các âm thanh cộng hưởng khác trên thảo nguyên, tiếng sóng biển xô vào bờ, tiếng suối chảy, âm thanh ban đêm và tiếng mưa với các loài côn trùng. Đứng trước ứng dụng này bạn sẽ được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên như sống lại trong tuổi thơ vậy.

Thư giãn với 5 ứng dụng sáng tác âm thanh cực hay trên Android Box

Tải Naturespace miễn phí cho Android Box tại kho ứng dụng tốc độ cao: Tải ứng dụng Naturespace

5. Ứng dụng Calm

Ngay sau khi khởi chạy Calm, ứng dụng sẽ đưa bạn đến một bờ hồ ảo để thưởng thức âm thanh của các loài chim và sóng bắn tung tóe. Bên cạnh đó, hình ảnh động tương ứng cũng là yếu tố ghi điểm cho ứng dụng này. Tuy nhiên, nhiều hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khác đa phần là tính phí, chỉ có mặc định và vài cái tải về miễn phí mà thôi.

Thư giãn với 5 ứng dụng sáng tác âm thanh cực hay trên Android Box

Tải Calm miễn phí cho Android Box tại kho ứng dụng tốc độ cao: Tải ứng dụng Calm

Bạn thích ứng dụng âm thanh cho android tv box nào nhất trong bài viết này? Hy vọng bạn tìm được một ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình

Tổng hợp Tapnihw

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện