Tổng hợp phim 3D cho kính thực tế ảo hay nhất hiện nay

Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp phim 3D cho kính thực tế ảo mà mình cảm thấy hay và đáng xem để cho các bạn tham khảo. Các phim đều ở đinh dạng SBS

I Mở đầu

Kính thực tế ảo chắc không còn lạ lẫm gì đối với chúng ta. Để có thể trải nghiệm và thưởng thức hết công nghệ VR, bên cạnh có một kính thực tế ảo và điện thoại tốt thì "nội dung" cũng rất quan trọng. "Nội dung" mà mình muốn nói tới chính là game và phim 3D cho kính thực tế ảo. Tất nhiên game hay hoặc một phim có nội dung hấp dẫn thì thật tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nó trên mạng sau đó tải về để thưởng thức. Trong "ngân hàng" phim 3D trên mạng bạn không biết nên xem cái nào, hoặc các bạn lười tìm kiếm thì trong bài viết này mình sẽ tổng hợp phim 3D cho kính thực tế ảo mà mình cảm thấy hay và đáng xem để cho các bạn tham khảo. Tất cả các phim đều ở định dạng SBS nên các bạn cứ yên tâm mà xem bằng kính thực tế ảo nhé.

II Tổng hợp phim 3D cho kính thực tế ảo hay nhất hiện nay

1. Búp bê ma ám

Chủ đề kinh dị luôn nóng trong các rạp chiếu phim, đặc biệt xem ở chế độ 3D thì có thể nói là cực kì "sướng". Với kính thực tế ảo trên tay thì bạn không cần phải ra Rạp mà có thể thưởng thức nó ngay tại nhà. Trong danh sách phim 3D cho kính thực tế ảo mà mình muốn giới thiệu đầu tiên chính là phim có tựa đề là Búp bê ma ám. Những con búp bê "cute" tưởng chừng như là vật đồ chơi vô hại nhưng trong bô phim này nó lại trở nên vô cùng đáng sợ, mà nguy hiểm. Với nhiều tình tiết kinh dị rùng rợn, đặc biệt khi kết hợp với hiệu ứng mà kính thực tế ảo mang lại thì bạn sẽ "xón trong quần" cho mà xem.

>>>Tải ngay phim Búp bê ma ám (1 link: 8.79Gb) - www.fshare.vn/file/THFQAZNRVT


Tổng hợp phim 3D cho kính thực tế ảo hay nhất hiện nay 
 

2. Final Destination 4 2009 - Phim 3D SBS

Một bộ phim 3D cho kính thực tế ảo cũng hấp dẫn và kinh dị không kém đó chính là phim Final Destination 4. Nếu các bạn đã coi các phần trước của bộ phim này thì có thế cảm nhận được độ " sốc" của nó. Trong phần 4 này thì Final Destination còn tăng thêm độ kinh dị và nhiều tình tiết đáng sợ hơn nữa. Nội dung phim kể về một anh chàng giúp bạn bè tránh khỏi một tại nạn thảm khốc nhờ khả năng nhìn trước được tương lai của mình. Lần lượt những người bạn được anh cứu vẫn không thể nào tránh được " thần chết". Bằng những cách thức "chết" khác nhau bộ phim tạo cho người xem một cảm giác hồi hộp đến nghẹt thở. Bạn có đủ can đảm để xem phim phiên bản 3D cho kính thức tế ảo không.

>>>Tải ngay phim Final Destination 4 (1 Link: 7.64Gb) -  www.fshare.vn/file/T74K56H0XT


Tổng hợp phim 3D cho kính thực tế ảo hay nhất hiện nay
 

3. Dinosaurs Giants of Patagonia 2007

Bạn đã bao giờ thấy khủng long chưa? Một loại vật từng cai trị trái đất và bị tuyệt chủng cách đây hàng trăm triệu năm. Phim Dinosaurs Giants of Patagonia 2007 sẽ cho cho bạn cảm giác trở về thời tiền sử và tận mắt chứng kiến loài vật "đồ sộ" này. Với nhiều tình tiết hấp dẫn và lôi cuốn, hiệu ứng cảnh 3D đẹp tuyệt vời. Khi sử dụng kính thực tế ảo để xem bạn sẽ thấy hết được những điều hấp dẫn mà bộ phim này mang lại.

>>>Tải ngay phim Dinosaurs Giants of Patagonia 2007 (1 link 3.9 GB) - www.fshare.vn/file/TJM9BBBM8T

 

Tổng hợp phim 3D cho kính thực tế ảo hay nhất hiện nay
 

4. Clip Phinh kinh dị

Tiếp tục trở lại với chủ đề kinh dị mình sẽ giới thiệu cho các bạn những clip 3D SBS cho kính VR ghê rợn nhất. Tuy mỗi clip chỉ có vài phút những cũng đủ để bạn cảm thấy được " nơi gọi là địa ngục". Những bạn yếu tim đừng nên xem nhé.

>>>Tải ngay Clip phim kinh dị - www.fshare.vn/file/T1F858YKPT


Tổng hợp phim 3D cho kính thực tế ảo hay nhất hiện nay

 

5. Video 3D SBS thư giản

Kinh dị hoài cũng chán phải không ? những đoạn Clip 3D dưới đây sẽ giúp bạn có những giây phút thư giản thật tuyệt vời. Hiệu ứng 3D sống động, cùng những hình ảnh vui nhộn và thú vị sẽ làm bạn quên ngay mệt mỏi và đắm chìm vào thế giới VR một cách tuyệt vời.

>>>Tải ngay Clip 3D SBS thư giản -  www.fshare.vn/file/TB1PW0TFVT


Tổng hợp phim 3D cho kính thực tế ảo hay nhất hiện nay
Tổng hợp phim 3D cho kính thực tế ảo hay nhất hiện nay


6.  Ghost Abyss 3D SBS 

Quay trở lại với dòng phinh kinh dị một bộ phim 3d dành cho kính thực tế ảo mà mình muốn giới thiệu đến các bạn là phim Ghost Abyss. Độ ghê rợn của nó thì khỏi phải bàn cải, khi kết hợp với kính thực tế ảo thì  lại càng "man rỡ" cảm giác xem phim sởn cả gai óc. Nếu bạn không tin và muốn chứng minh "sức khỏe của tim" thì cứ tải về và cảm nhận. 
>>>Tải phim Ghost Abyss -  www.fshare.vn/file/TQ8TD05MVT
 
Tổng hợp phim 3D cho kính thực tế ảo hay nhất hiện nay
 
by -ht-

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện