Tổng hợp ứng dụng hình nền động đẹp nhất cho Android TV Box 2016

Tổng hợp kho hình nền động cực kỳ phong phú, đa dạng để bạn thoải mái lựa chọn cho phù hợp với thiết bị Android TV box của các bạn

Hình ảnh đầu tiên bạn thấy khi mở Android tv box lên đó chính là hình nền desktop và nếu thấy đã nhàm chán với những bức ảnh nền mặc định mà nhà sản xuất trang bị cho android tv box của mình, đã đến lúc bạn cần "đồi gió" bằng một ứng dụng cung cấp hình nền của bên thứ ba. Trên Play Store hiện nay không thiếu những ứng dụng như vậy, tuy nhiên, trong mớ "hỗn loạn" đó, tìm được ứng dụng ưng ý là điều không hề dễ dàng.

Huy Phú xin giới thiệu 6 ứng dụng hình nền động hay nhất cho Android hiện nay, giúp bạn mang lại sức sống mới cho thiết bị Android. Ảnh đại diện cho ứng dụng trong bài viết không mô tả hết các tính năng của ứng dụng, do đó, bạn cần phải tự mình dùng thử để "cảm nhận" hết những gì mà chúng mang lại. 

Ứng dụng Circulux LWP

Tổng hợp ứng dụng hình nền động đẹp nhất cho Android TV Box 2016

Circulux LWP được phát triển bởi Gauli - một trong những nhà phát triển chuyên về ảnh nền động. Circulux LWP có tất cả 19 thiết kế. Ảnh nền của nó là hàng loạt sự kết hợp giữa các màu sắc, chuyển động khác nhau. Bạn sẽ có những bức hình nền background trông như những hình tròn luôn xoay trông rất tuyệt vời. 

Theo mặc định, ứng dụng chỉ có một số ít màu sắc và layout; tuy nhiên, sự thú vị sẽ đến nếu bạn chịu mày mò, khám phá. Ứng dụng cung cấp rất nhiều tùy chọn để giúp bạn làm mới màn hình máy Android. Phần bảng màu thiết lập sẵn cũng rất sắc nét và trông rất đẹp, cho dù thiết bị Android của bạn là smartphone tablet hay thậm chí là một chiếc android tv box. Ngoài ra, nếu không thích hình ảnh động cũng như sự sặc sỡ do có quá nhiều màu sắc, Circulux LWP cũng cho phép bạn giảm số lượng màu, mật độ, cũng như tốc độ quay của các vòng tròn.

Nhẹ nhàng như app City Bokeh Live Wallpaper

Tổng hợp ứng dụng hình nền động đẹp nhất cho Android TV Box 2016

Hẳn bạn đã từng nhìn thấy những bức ảnh với hiệu ứng ánh sáng mờ ảo, nhất là những bức ảnh chụp vào ban đêm như bên dưới. Đó gọi là hiệu ứng bokeh. City Bokeh Live Wallpaper là một ứng dụng màn hình nền chuyên cung cấp cho bạn những bức ảnh nền có hiệu ứng dụng như vậy. 

Với City Bokeh Live Wallpaper, các biểu tượng và widget trên máy cũng có thêm "chiều sâu" do chúng nằm tách biệt phía trước hình nền. City Bokeh Live Wallpaper thay đổi hình nền theo dạng ngẫu nhiên và bạn sẽ có cảm giác không một hình ảnh nào bị lặp lại. 

Sáng tạo với ứng dụng Minima Pro Live Wallpaper

Tổng hợp ứng dụng hình nền động đẹp nhất cho Android TV Box 2016

Minima được phát triển dựa trên ngôn ngữ thiết kế Material Design mới mà Google sử dụng trên Android 5.0. Ứng dụng sử dụng các lớp màu và hình phẳng để làm ảnh nền cho smartphone Android của bạn. Phiên bản miễn phí của Minima cung cấp hàng tá theme cho bạn sử dụng. Bạn có thể tùy biến độ sâu, chuyển động giữa các layer. Minima còn có hiệu ứng chuyển động 3D parallax khi bạn thực hiện thao tác lắc điện thoại. Với phiên bản  Pro (bản tính phí), bạn được cung cấp tới 70 theme, đồng thời được phép tự tạo theme cũng như chỉnh sửa các theme tích hợp theo ý thích trên chiếc android tv box.

Trừu trượng với ứng dụng 3D Parallax Background

Tổng hợp ứng dụng hình nền động đẹp nhất cho Android TV Box 2016

Nếu đã từng sử dụng iOS 7, hẳn bạn sẽ biết hệ điều hành này có hiệu ứng 3D với các biểu tượng (icon) trông có vẻ đang trôi nổi trên hình nền background. 3D Parallax Background là một ứng dụng hình nền giúp mang lại hiệu ứng như vậy cho Android tv box.

Nhờ vào con quay hồi chuyển được tích hợp trên điện thoại Android, bạn chỉ cần thực hiện thao tác xoay cổ tay là có thể thấy được chiều sâu giữa ảnh nền và các icon, widget. Bạn có thể dùng bất kỳ tấm ảnh nào hoặc thử trải nghiệm với các thiết kế có sẵn. Hãy thử qua ảnh nền Cracked Screen của ứng dụng và bạn sẽ thấy nó rất thú vị và độc đáo như trong hình. 

Khác biệt với ứng dụng Space Colony

Tổng hợp ứng dụng hình nền động đẹp nhất cho Android TV Box 2016

Space Colony (2 USD) được đánh giá là ứng dụng hình nền động chi tiết, bóng bẩy, và cho phép tùy biến tốt nhất hiện nay. Ứng dụng cung cấp cho bạn hình nền là các tòa nhà cao tầng sáng trưng, những con tàu vũ trụ bay lượn, những ánh hào quang rực rỡ... Space Colony cung cấp rất nhiều tùy chọn, và có lẽ chỉ khi sử dụng thực tế bạn mới trải nghiệm hết được các tùy biến đó. Ứng dụng không có phiên bản miễn phí, nhưng người dùng có thể dùng thử một số ảnh nền động khác của nhà phát triển Maxelus.net trước khi đưa ra quyết định có bỏ tiền mua bản trả phí hay không. Thực sự nó cũng rất xứng đáng nằm trong những ứng dụng hình nền đẹp cho android tv box.

Nghệ thuật với Muzei Live Wallpaper

Tổng hợp ứng dụng hình nền động đẹp nhất cho Android TV Box 2016

Muzei là một trong những ứng dụng ảnh nền động linh hoạt nhất cho Android, khi nó tập trung rất nhiều vào việc tùy biến. Bản thân Muzei không cung cấp hình nền, tuy nhiên, nó lại giới thiệu cho bạn đến với rất nhiều nguồn cung cấp hình nền khác: Flickr, Nasa, Tumblr, 500px...Sau khi đã thiết lập các nguồn ảnh nền, bạn có thể cài đặt để Muzei tự đổi hình nền sau một khoảng thời gian nhất định nào đó. 

Hy vọng với những ứng dụng cực hay trên thiết bị biến tivi thường thành smart tv sẽ giúp cho chúng ta có một màn hình hiển thị trên tv cực lạ, cá tính và độc đáo.

Doreamon Tổng hợp

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện