Top 10 ứng dụng diệt Virus tốt nhất cho android tv box hiện nay

Hiện nay virus đang từ xâm nhập vào những thiết bị công nghệ của chúng ta và phá hoại, đánh cắp dữ liệu mà chũng ta không biết. Nên Huy Phú cũng xin giới thiệu với các bạn một số phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay trên Android box.

Nhắc đến Virus thì chắc hẳn không còn mộ vot ai xa lạ đối với người dùng những thiết bị điện tử nữa bởi vì Virus đã từng gây ra những thiệt hại nặng nề cho cá nhân, tổ chức và nó vẫn còn là một nỗi khiếp sợ cho bất cứ ai khi chúng không ngừng phát triển và có nhiều hình thức mới mà chúng ta không thể đối phó được. Tuy nhiên có một điều làm chũng ta có phần yên tâm đó là đi kèm với Virus thì đã có rất nhiều phần mềm diệt Virus ra đời để chống lại chúng. 

Top 10 ứng dụng diệt Virus tốt nhất cho android tv box hiện nay

Hầu hết lượng virus hiện nay chủ yếu tấn công vào hệ thống máy tính, còn một lượng nhỏ tấn công vào điện thoại và các thiết bị điện tử khác. Android box cũng là một thiết bị chạy hệ điều hành Android nên rất có khả năng bị lây nhiễm virus. Tuy nhiên trên Android tv box thường không có nhiều dữ liệu cá nhân nên chủ yếu những loại virus tấn công vào thiết bị này là để phá hoại hệ điều hành, làm chậm...

Về nguyên nhân có thể dẫn đến virus thì có một số nguyên nhân chủ yếu như: tải ứng dụng từ nguồn không rõ nguồn gốc, không được kiểm nghiệm trên CH Play, vào một số trang web chứa mã độc... nên để tránh bị virus thì bạn nên sử dụng một cách an toàn và cẩn thận hơn. Không nên cài các phần mềm lạ. Huy Phú cũng xin giới thiệu với các bạn một số phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay trên Android box.

1. Phần mềm CM Security Antivirus

CM Security được đánh giá là phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho các thiết bị Android với 7 lần đạt giải Oscar trong lĩnh vực bảo mật thông tin và nghiên cứu sản phẩm chống virus. Đây cũng là ứng dụng hàng đầu theo xếp hạng của AV-TEST , hiện đang phục vụ hơn 500 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Top 10 ứng dụng diệt Virus tốt nhất cho android tv box hiện nay

- Ưu điểm: Phần mềm này đã nhiều lần được nhận giải thưởng Oscar do một tổ chức độc lập của Đức bình chọn. Có nhiều tính năng nổi bật như: tính năng chống trộm, khóa ứng dụng với mật khẩu thiết lập, hỗ trợ tiếng việt. Hỗ trợ hoàn toàn miễn phí: quét và xóa virus, đồng thời chú ý đến các tính năng khác ví dụ như cố vấn bảo mật: có chức năng xóa các tập tin cũ trong thiết bị theo ứng dụng, tập tin lỗi và các tập tin rác; có chức năng quản lý dữ liệu cho những người cần

- Nhược điểm: Đây là phần mềm miễn phí nên bạn không thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ bên nhà phát triển.

2. Avast Security and Antivirus

Avast Mobile Security & Antivirus cho Android là công cụ diệt virus mạnh mẽ với hơn 100 triệu người dùng trên toàn thế giới, giúp truy dò mọi loại virus, các phần mềm độc hại, gián điệp và bất kỳ ý đồ xâm nhập trái phép nào vào thiết bị của người dùng.

Top 10 ứng dụng diệt Virus tốt nhất cho android tv box hiện nay

- Ưu điểm: Nhiều các tính năng được tích hợp trong ứng dụng như tường lửa, tính năng chống trộm Geo Fencing, tính năng chống quảng cáo, khóa ứng dụng, giá thành rẻ chỉ bằng 1 nửa so với các phần mềm khác.

- Nhược điểm: Tính năng bảo vệ thời gian thực hơi thái quá nên gây ra cảm giác khó chịu.

3.  360 Security – Antivirus Boost

360 Security là ứng dụng duy nhất tích hợp tất cả các tính năng tăng tốc và diệt virus, bao gồm tối ưu hóa các ứng dụng nền, giải phóng bộ nhớ, dọn dẹp file rác cũng như kéo dài tuổi thọ pin mà vẫn giữ cho thiết bị miễn dịch trước virus, trojan và các phần mềm độc hại. Hiện tại, công cụ mạnh mẽ này đang phục vụ hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Top 10 ứng dụng diệt Virus tốt nhất cho android tv box hiện nay

- Ưu điểm:  Ngoài tính năng diệt virus cho Android TV Box, 360 Security còn có thêm một số tính năng rất phù hợp với TV Box như dọn dẹp file rác, tăng tốc RAM. Ngoài ra 360 Security hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt.

- Nhược điểm: Chủ yếu tăng tốc, dọn rác android tv box hơn là diệt virus.

4. AVG AntiVirus Security

AVG AntiVirus Security cho Android là một trong những ứng dụng diệt virus hàng đầu trên Play Store với hơn 100 triệu lượt tải kể từ khi phát hành. Sau nhiều lần cập nhật, đến nay, AVG AntiVirus Security đã được cải tiến với giao diện đẹp, sạch, gọn, hoạt động hoàn hảo hơn và hỗ trợ lên đến 32 ngôn ngữ.

Top 10 ứng dụng diệt Virus tốt nhất cho android tv box hiện nay

- Ưu điểm: Phiên bản miễn phí có các tính năng diệt virus, xóa phần mềm độc hại, chống giả mạo, bản trả tiền có các tính năng độc đáo và cao cấp như sao lưu ứng dụng, khóa ứng dụng.

- Nhược điểm:  Chỉ có thể bảo vệ được Android box khi sử dụng trình duyệt mặc định đi theo máy.

5.Malwarebytes Anti-Malware

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ có khả năng quét và loại bỏ virus, trojan hay các loại phần mềm độc hại khác thì Malwarebytes Anti-Malware chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Bên cạnh đó, nó còn được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Mbam là phần mềm diệt Virus, Trojan và Malware thông minh và hiệu quả nhất. Đặc biệt là với một số loại Virus mới mà một số phần mềm diệt Virus khác chưa kịp cập nhật thì việc download Malwarebytes Anti Malware và sử dụng cũng giúp bạn loại bỏ chúng hoàn toàn

Top 10 ứng dụng diệt Virus tốt nhất cho android tv box hiện nay

- Ưu điểm: Ứng dụng nhẹ, có khả năng quét các tệp và mã độc độc hại.

- Nhược điểm: Dùng không có ổn định

6. Bitdefender Antivirus

Bitdefender Antivirus Free Edition là một chương trình diệt virus được thiết kế để tiêu loại bỏ virus nhanh chóng và giảm thiểu thời gian tương tác người dùng, với khả năng phát hiện và loại bỏ những phần mềm độc hại cao, Bitdefender đang được khá nhiều người tin dùng. Bitdefender Antivirus Free Edition định kỳ quét tất cả các tập tin của bạn và xử lý tất cả các quyết định liên quan đến bảo mật cho bạn. Điều này có nghĩa bạn sẽ thấy không có cửa sổ pop-up, không có cảnh báo và bạn sẽ không phải cấu hình bất kỳ cài đặt nào.

Top 10 ứng dụng diệt Virus tốt nhất cho android tv box hiện nay

- Ưu điểm: Đáp ứng đủ các tính năng của một phần mềm bảo mật và diệt virus như chống trộm, quét mã độc, bảo vệ lướt web. Vô cùng đơn giản, chỉ cần cài đặt và quét, xóa tập tin rác và ứng dụng sẽ ở trong tình trạng chờ để xóa virus và tập tin độc hại; có chức năng diệt virus, chống phần mềm độc hại và chống giả mạo; rất nhẹ. 

- Nhược điểm: Chỉ có quét virus và mã độc

7. TrustGo Antivirus & Mobile Security

Bên cạnh thành công dành cho phiên bản máy tính, hãng phần mềm bảo mật TrustGo đã ra mắt bản Antivirus & Mobile Security cho Android, giúp bảo vệ điện thoại và tablet của người dùng một cách an toàn. Với kho dữ liệu khổng lồ, TrustGo có thể bảo vệ bạn trước hầu hết các mối nguy hiểm hiện nay, từ các loại malware, virus đến các ứng dụng đánh cắp thông tin người dùng.

Top 10 ứng dụng diệt Virus tốt nhất cho android tv box hiện nay

- Ưu điểm: TrustGo là phần mềm diệt virus cho Android TV Box khá phổ biến, ứng dụng có khả năng diệt virus, quét mã độc và một vài tính năng khác

- Nhược điểm: Các chức năng còn khá đơn giản.

8. ESET Mobile Security and Antivirus

ESET Mobile Security and Antivirus là một công cụ bảo mật và diệt virus rất mạnh dành cho các smartphone và máy tính bảng Android. Hiện ứng dụng này đã hỗ trợ Tiếng Việt nên rất thuận tiện cho người dùng tải về thiết bị để trải nghiệm. Khi xét đến các nguy cơ tấn công và mức độ bảo mật, người dùng Android thường rất lo lắng bởi vì nền tảng di động này chính là mục tiêu đầu tiên của các cybercrime hay các tội phạm tin học và số lượng các phần mềm độc hại trên các thiết bị này cũng có xu hướng tăng lên rất nhanh chóng. Do vậy, việc lựa chọn một chương trình bảo mật toàn diện, giúp ngăn ngừa các rủi ro bị xâm nhập từ các đối tượng bên ngoài là điều mà mọi người dùng đều rất cần đến.

Top 10 ứng dụng diệt Virus tốt nhất cho android tv box hiện nay

- Ưu điểm: Kế thừa một ứng dụng diệt virus rất có tiếng tăm trên máy tính cá nhân NOD 32 Antivirus, ESET security có khả năng quét hiệu quả tới 99.7% các loại virus và mã độc. Ngoài ra ESET hỗ trợ tất cả các tính năng cao cấp khác mà các phần mềm bảo mật cần có như quét virus, mã độc, tính năng chống trộm, tìm máy…

- Nhược điểm: Giá thành khá cao

9. Kaspersky Internet Security

Kaspersky Internet Security cho Android là ứng dụng bảo mật và diệt virus hoàn hảo. Sau khi cài đặt ứng dụng này trên máy, thiết bị của bạn sẽ được bảo vệ trước sự tấn công của virus, các mối đe dọa từ Internet, chống trộm và ngăn chặn các rủi ro bị ăn cắp dữ liệu cá nhân từ các cuộc gọi không mong muốn trong thời gian thực. Tất cả những tính năng này sẽ được cung cấp và hoạt động mà không ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của thiết bị.

Top 10 ứng dụng diệt Virus tốt nhất cho android tv box hiện nay

- Ưu điểm: Bản miễn phí có những tính năng cơ bạn như diệt virus cần thiết và bảo mật; tính năng chống trộm xuất hiện trên bản miễn phí; bản trả tiền có chế độ bảo vệ đám mây và chống giả mạo

- Nhược điểm: Tính năng bảo vệ thời gian thực chỉ có trên bản trả tiền; lỗi SMS trên KitKat khiến người dùng không nhận được tin nhắn trên các stock messaging app; hoạt động kém trên các thiết bị tầm trung; phải tạo tài khoản Kaspersky để mở ứng dụng kể cả trong lần đầu sử dụng

10. Lookout Security & Antivirus

Trong khi chúng ta chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của hệ điều hành Android thì những tiêu cực như cài phần mềm gián điệp, nghe lén, nhắn tin cũng dần dần xuất hiện trên những chiếc điện thoại này.Không còn cách nào khác ngoài việc phải tự bảo vệ mình bằng cách sử dụng những phần mềm có khả năng phân tích ứng dụng, tìm ra những ứng dụng virus, malware, spyware đang chạy trong máy để diệt và cảnh báo người dùng. Lookout Mobile Security là phần mềm đáng để bạn quan tâm cho chiếc điện thoại của mình.

Top 10 ứng dụng diệt Virus tốt nhất cho android tv box hiện nay

- Ưu điểm: Bản miễn phí có đầy đủ các tính năng như quét ứng dụng, bảo vệ thời gian thực khỏi virus, các ứng dụng mã độc hoặc phần mềm gián điệp. Tính năng chống trộm và sao lưu thông tin cũng có trong phiên bản standard này.

- Nhược điểm: Không hỗ trợ thông báo thiết bị bị lây nhiễm qua tin nhắn SMS và chiếm khá nhiều CPU hệ thống.

by 1412

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện