Top 20 ứng dụng hay nhất 2015 trên CH Play do Google công bố

Chợ ứng dụng lớn nhất cho Android không ai không biết đó là Google Play, Với số lượng ứng dụng khủng chắc chắn sẽ làm bạn hoang mang chính vì vậy mà cuối năm 2015 Google đã tổng hợp và chính thức công bố danh sách 20 ứng dụng hay nhất trên CH Play

Chợ ứng dụng lớn nhất cho Android không ai không biết đó là Google Play. Nó chứa hàng ngàn ứng dụng đủ mọi lĩnh vực khác nhau, hầu như mọi nhu cầu của bạn đều sẽ được CH Play đáp ứng đầy đủ, công việc của bạn chỉ là tiềm kiếm và tải về sử dụng mà thôi. Với số lượng ứng dụng khủng chắc chắn sẽ làm bạn hoang mang, cùng một từ khóa sẽ cho ra đến 5-6 ứng dụng, ngay cả những mục ứng dụng hay nhất, ứng dụng được phân chia theo thể loại cũng có đến hàng trăm cái làm bạn chóng mặt không biết nên sử dụng cái nào là hơp lý, chính vì vậy mà cuối năm 2015 Google đã tổng hợp và chính thức công bố danh sách 20 ứng dụng hay nhất trên CH Play.

 

Top 20 ứng dụng hay nhất 2015 trên CH Play do Google công bố

 

Những cái tên rất đổi quen thuộc với người dùng đó chính là Microsoft Word, Skypebàn phím Swift, Nova Launcher, Trình quản lý cuộc gọi TrueCaller và Sách vẽ tranh Colorfy, trào lưuđã lan rộng khắp thế giới. Hiển nhiên không thể thiếu ứng dụng chính chủ Google Translate hay Google Photos.

 

Top 20 ứng dụng hay nhất 2015 trên CH Play do Google công bố

 

Tất nhiên tất cả những ứng dụng này đều hoàn toàn miễn phí bạn có thể thả sức tải về và trải nghiệm những cái hay của từng ứng dụng. Google liệt kê danh sách top 20 ứng dụng hay nhất tên CH Play dựa trên số lượt tải về đánh giá của nó, ngoài ra tiêu chí lựa chọn của google cũng phụ thuộc vào khu vực nơi bạn sống.

Chạy trên mọi thiết bị sử dụng hệ điều hành Android chắc chắn không chỉ riêng điện thoại mà Android Tv box cũng sử dụng được. Bạn đã có những ứng dụng này chưa hãy nhanh tay tải ứng dụng cần thiệt và trải nghiệm tính năng của nó đi nào.

by -ht-

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện