Top 3 ứng dụng mạng xã hội trên Smart tivi Zing TCL Z1

Mạng xã hội đang ngày càng phổ biến và cập nhật xu thế này, Smart tivi Zing TCL Z1 đã được hỗ trợ các ứng dụng mạng xã hội phổ biến. Hãy cùng Huy Phú Store điểm qua top 3 ứng dụng mạng xã hội trên chiếc tivi Zing này nhé.

Facebook

Cập nhật thông tin dễ dàng với Facebook

Cập nhật thông tin dễ dàng với Facebook

Khi nhắc tới mạng xã hội thì không thể không nhắc tới Facebook. Ứng dụng rất nhẹ, ít hơn 1MB, không chiếm nhiều bộ nhớ mà còn được cài đặt một cách nhanh chóng. Với giao diện dễ sử dụng, bạn cùng người thân trong gia đình có thể kết nối với bạn bè không chỉ qua màn hình vài inch điện thoại hay máy tính, mà còn có thể lướt Facebook trên Smart tivi Zing TCL Z1. Đồng thời, ứng dụng còn cho phép bạn nhắn tin với bạn bè, chat nhóm, cập nhật thông báo khi bạn bè thích hay comment lên hình ảnh hay trạng thái cảu bạn. Ngoài ra, bạn có thể cập nhật cảm nghĩ của mình hay chia sẻ hình ảnh…Tất nhiên, Facebook trên Smart tivi không thể bằng khi bạn sử dụng trên điện thoại, máy tính. Ứng dụng có những hạn chế nhất định về giao diện lẫn tính năng và chỉ dừng lại ở những thao tác cơ bản.

Instagram Viewer

Thư viện ảnh khổng lồ của Instagram

Thư viện ảnh khổng lồ của Instagram

Ứng dụng Instagram là một ứng dụng mạng xã hội quen thuộc. Ứng dụng nổi tiếng với thư viện ảnh khổng lồ này, đã có mặt trong kho ứng dụng của Smart tivi Zing TCL Z1. Ứng dụng này cho phép bạn có thể lướt trang chủ, theo dõi người dùng, bình luận hình ảnh, tìm kiếm người dùng và gắn thẻ, download ảnh và video hay giới thiệu những người dùng tương tự… Nhờ vậy, bạn có thể làm phong phú thêm hình ảnh trên tivi của bạn, hoặc cập nhật các thông tin mới về các shop online, xu hướng thời trang, xu hướng make up,...

TV Tweets

Cập nhật thông tin nhanh chóng với TV Tweets

Cập nhật thông tin nhanh chóng với TV Tweets

TV Tweets là ứng dụng dịch vụ mạng xã hội trực tuyến cho phép người dùng có thể gửi và đọc tin nhắn lên đến 140 ký tự, được gọi là “tweets”. Bạn có thể theo dõi người khác để cập nhật thông tin của họ nhanh chóng, đồng thời chia sẻ những suy nghĩ, tìm cảm trên ứng dụng để bạn bè có thể đọc được. Đồng thời, bạn có thể đánh dấu yêu thích cho những người dùng nào bạn cảm thấy yêu thích. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng liên lạc với bạn bè chỉ với một chiếc tivi ngay tại phòng khác nhà mình.

Trên đây là top 3 ứng dụng mạng xã hội trên Smart tivi Zing TCL Z1. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu có thắc mắc hay chia sẻ gì, hayc bình luận vào phần bên dưới, để có được phản hồi nhanh nhất nhé!

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện