Top 5 ứng dụng xem video, xem phim trên Smart tivi Zing TCL Z1

Bên cạnh những chức năng nổi bật của Smart tivi, Smart tivi Zing TCL Z1 cũng được hỗ trợ nhiều ứng dụng mang người dùng đến với thế giới giải trí đa sắc màu. Cùng Huy Phú Store tổng hợp lại top 5 ứng dụng xem video, xem phim trên model tivi này nhé!

Zing TV

Zing TV được tích hợp ngay trên trang chủ của tivi

Zing TV được tích hợp ngay trên trang chủ của tivi

Zing TV là một trong những dịch vụ video được yêu thích nhất hiện nay. Sở hữu cho mình kho video khổng lồ, bạn có thể tìm thấy các chương trình TV Show hấp dẫn, các bộ phim truyền hình được yêu thích, các video ca nhạc công phu cũng như các video hài hước, thiếu nhi… Không chỉ phục vụ cho nhu cầu giải trí, ứng dụng còn đáp ứng cho nhu cầu học tập, nghiên cứu với nhiều các video về khoa học – giáo dục, công nghệ, ẩm thực,… Đặc biệt, ứng dụng này đã được tích hợp sẵn trên Smart tivi Zing TCL Z1 với trang chủ là hàng loạt các TV Show, phim truyền hình, video được yêu thích nhất. Hơn thế nữa, khi sử dụng Smart tivi Zing TCL Z1, bạn được tặng gói ứng dụng độc quyền Zing TV VIP trong vòng 12 tháng, nhờ vậy, bạn có thể tha hồ thưởng thức các video với chất lượng cao, sắc nét.

DailyMotion

Hàng triệu video mọi thể loại trên Dailymotion

Hàng triệu video mọi thể loại trên Dailymotion

DailyMotion là nơi chia sẻ video lớn thứ 2 thế giới, sau YouTube. Với giao diện thân thiện, đẹp mắt cùng với kích thước nhỏ, DailyMotion có thể dễ dàng được cài đặt trên Smart tivi Zing TCL Z1 mà không phải tốn quá nhiều bộ nhớ. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng thưởng thức các nội dung phong phú trên ứng dụng như: Âm nhạc, Phim, TV Show, Thể thao,…. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tự tạo playlist riêng, đồng bộ các video yêu thích của mình qua chế độ offline và trải nghiêm nội dung tốt nhất với chất lượng hình ảnh Full HD rõ nét.

GoLive

Hàng trăm kênh truyền hình trong và ngoài nước trên GoLive

Hàng trăm kênh truyền hình trong và ngoài nước trên GoLive

GoLive là nơi tập trung những nội dung đa dạng và hấp dẫn từ các đài truyền hình có chất lượng trên toàn thế giới, cung cấp truy cập không hạn chế vào dịch vụ phát thanh truyền hình và các dịch vụ tùy chỉnh khác. Với đường truyền tốc độ cao, GoLive luôn đảm bảo chương trình tivi mà bạn xem luôn mượt mà dù bạn xem trên thiết bị nào, dù bạn đang ở đất nước nào. Điểm hạn chế của ứng dụng này, đó là hiện chưa có hỗ trợ phụ đề tiếng Việt. Điều này có lẽ sẽ gây khó khăn cho nhiều người dùng khi theo dõi video từ ứng dụng này.

MyTV Net

Tích hợp nhiều kênh truyền hình phổ biến trong nước và nước ngoài

Tích hợp nhiều kênh truyền hình phổ biến trong nước và nước ngoài

MyTV Net là một dịch vụ tivi bao gồm trong nước và ngoài nước trên nhiều lĩnh vực như kênh truyền hình, radio trực tuyến, tivi theo yêu cầu, phim…. Ứng dụng này sở hữu rất hơn 60 kênh truyền hình trong nước phổ biến như : các đài VTV, HTV, VTC, TV Today, HCA TV, Kids TV, iTV, VOV TV… Hay một số các kênh nước ngoài như : MTV, StarMovies, Channel V, NHK, …  Nhờ vậy, bạn không cần phải cài đặt cáp vẫn có thể thoải mái xem các kênh truyền hình yêu thích chỉ với ứng dụng nhỏ gọn này.

YouTube

Ứng dụng xem video phổ biến nhất hiện nay

Ứng dụng xem video phổ biến nhất hiện nay

Là ứng dụng xem video phổ biến nhất hiện nay, ứng dụng YouTube cũng đã có mặt trên kho ứng dụng của Smart tivi Zing TCL Z1. Ứng dụng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng với hàng triệu video đa dạng các lĩnh vực như : Phim, Nhạc, Trò chơi, Thể thao, Giáo dục,…Không chỉ vậy, công cụ tìm kiếm thông minh cũng giúp bạn nhanh chóng tìm được kết quả, đồng thời bạn còn có thể đăng ký các kênh mà mình có hứng thú hay lưu lại các video đã lưu vào lịch sử để dễ dàng quản lý video hơn.

Trên đây là các ứng dụng xem video, xem phim phổ biến trên Smart tivi Zing TCL Z1, hi vọng các bạn sẽ có đầy đủ thông tin để lựa chọn được ứng dụng thích hợp nhất cho nhu cầu giải trí đa dạng trên chiếc tivi này.

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện