Top những trình duyệt tốt nhất trên thiết bị Android TV Box

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng trình duyệt dành cho thiết bị Android. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng tốt, ứng dụng nào cũng thu hút được người dùng.

Trình duyệt là cánh cửa mở ra thế giới Internet cho bạn. Dù đang sử dụng laptop, tablet hay smartphone thì cũng có lúc bạn sẽ cần một trình duyệt tốc độ nhanh, nhiều tính năng tiện dụng. Bạn có đang sử dụng ứng dụng nào trong số các trình duyệt web được liệt kê dưới đây?

Duyệt web là một trong những tác vụ được tận dụng nhiều nhất trên Android TV Box và thật may mắn hiện nay cũng có rất nhiều ứng dụng được phát triển để tối ưu trải nghiệm duyệt web của người dùng android.

1. Trình Duyệt Chrome Browser.

Chrome là trình duyệt do Google phát triển cũng như nền tảng Android đang có mặt trên các thiết bị di động hiện nay. Tương tự như bất kỳ ứng dụng nào, Chrome cũng có những ưu điểm và khuyết điểm. Theo nhận xét của đa số người dùng, Chrome nhanh và dễ dùng. Chỉ cần quét nhẹ là bạn có thể đóng các thẻ không muốn xem hoặc kéo xuống để mở một thẻ mới.

Top những trình duyệt tốt nhất trên thiết bị Android TV Box

Chrome có tốc độ duyệt web ổn, trải nghiệm di động thân thiện, thiết lập đa dạng. Android Central đánh giá nếu đang cần một trình duyệt web hoàn thiện về mọi mặt trên Android box, Chrome là một lựa chọn không nên bỏ qua.

2. Trình duyệt Firefox For Android Box.

Trình duyệt web di động do Mozilla phát triển có bộ tính năng khá tiêu chuẩn. Các thiết lập về riêng tư (Privacy) giúp người dùng đảm bảo tính riêng tư khi duyệt web trong khi đó bạn cũng có thể tiến hành đồng bộ hóa dữ liệu duyệt web qua tính năng Desktop Firefox. Firefox trên Android có giao diện người dùng đơn giản và tập trung vào thao tác tương tác lướt tay tiện ích, tạo cảm  giác tối ưu cho các thiết bị di động.

Top những trình duyệt tốt nhất trên thiết bị Android TV Box

3. Trình duyệt Opera for Android Box.

Opera là hãng phần mềm nổi tiếng với sản phẩm duyệt web trên di động đảm bảo các tiêu chí như nhanh, nhẹ, ổn định và an toàn cho người dùng. Opera Browser For Android cho phép người dùng đồng bộ các dấu trang và hệ thống các website trong mục "Speed Dial" (các website thường xuyên truy cập) đa thiết bị. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử hai tính năng hay trên ứng dụng này là Opera Private Mode (duyệt web ẩn danh) và Off-Road (duyệt web tiết kiệm dữ liệu).

Top những trình duyệt tốt nhất trên thiết bị Android TV Box

Opera gần đây cũng được bổ sung tính năng WebRTC như các trình duyệt khác. Tương tự như Chrome và Firefox, Opera cho phép bạn đồng bộ dữ liệu trình duyệt, bookmark, mật khẩu và nhiều thứ khác giữa các máy tính với nhau, với tablet và smartphone, nhờ vào tính năng “Opera Link”. Opera thực sự là một trình duyệt phù hợp nhưng tiếc là trình duyệt này hiện chỉ hỗ trợ các thiết bị chạy Android 4.0 trở lên.

4. Trình duyệt Dolphin Browser For Android TV Box.

Cùng với Opera, Dolphin là một trong những trình duyệt lâu đời và phổ biến nhất cho Android. Dolphin cung cấp công cụ đánh dấu bookmark giống phong cách “Speed Dial” của trình duyệt Opera và cho phép dễ dàng chuyển qua lại giữa các thẻ. Dolphin cũng được xem là một trong những trình duyệt đi đầu trong việc giới thiệu tính năng duyệt web qua nhiều thẻ trên thiết bị Android.

Top những trình duyệt tốt nhất trên thiết bị Android TV Box

Nếu yêu thích khả năng tùy biến, bạn có thể chọn sử dụng ứng dụng duyệt web Dolphin bởi nó cho phép người dùng tùy chọn các chủ đề (theme) thú vị. Cùng với đó, ứng dụng này cũng mang đến khả năng truy cập nhanh vào các trang web thông qua các thao tác mà người dùng có thể tự thiết lập.

5. Trình duyệt Next cho android Box.

Next là một gói ứng dụng gọn nhẹ và do chỉ sử dụng cho thiết bị di động nên người dùng sẽ bị hạn chế khi đồng bộ với máy tính. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đồng bộ danh sách bookmark bằng cách sử dụng phần mở rộng Next Browser Sync Plus.

Top những trình duyệt tốt nhất trên thiết bị Android TV Box

Trình duyệt Next cho Android có lẽ là một thương hiệu ít quen thuộc đối với đa số người dùng nhưng lại có nhiều tính năng không thua kém các trình duyệt nổi tiếng khác. Cùng với Opera và Dolphin, trình duyệt này có màn hình danh sách bookmark đầy màu sắc và có thể cấu hình được, trong khi các tính năng “Top Sites” và “Recent Tabs” dùng để truy xuất nhanh đến các trang mà bạn đã duyệt gần đây.

6. Trình duyệt Link Bubble.

Link Bubble Browser là một ứng dụng duyệt web đã nhận được rất nhiều lời khen tặng của cộng đồng nhờ cơ chế hoạt động thông minh và mới mẻ. Theo đó, khi bạn nhấn vào một đường dẫn mình muốn đọc, trình duyệt sẽ tải nội dung ở dạng nền đồng thời tạo một biểu tượng hình tròn cho website bạn đang vào. Trong thời gian đợi trình duyệt tải web, bạn vẫn có thể tiếp tục làm một số tác vụ dở dang trước đó.

Top những trình duyệt tốt nhất trên thiết bị Android TV Box

Link Bubble có nhiều tính năng hơi khác so với các trình duyệt di động khác vì nó có khả năng chạy nền để “bắt” khi bạn nhấn vào các liên kết từ bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại. Link Bubble hiện có cả phiên bản miễn phí và phiên bản Pro đầy đủ các tính năng với giá 5 USD. Trình duyệt này chỉ tương thích với phiên bản Android 4.1 trở lên.

7. Trình duyệt UC Browser for android.

UC Browser là một trong những trình duyệt cho Android phổ biến nhất hiện nay với hơn 10 triệu lượt tải. Nhìn chung, UC Browser không mang lại quá nhiều tính năng. Màn hình chính của UC Browser trông khá “bận rộn” và dường như phiên bản miễn phí này không dễ để tùy chỉnh. Trình đơn chính hiện lên từ đáy màn hình và cung cấp nhiều tùy chọn hữu ích, gồm có “General”, “Preferences” và “Tools”.

Top những trình duyệt tốt nhất trên thiết bị Android TV Box

Điểm nổi bật nhất của UC Browser là trình quản lý tập tin và quản lý quá trình tải xuống. Trình quản lý tập tin cho phép bạn dễ dàng truy xuất tất cả tập tin trên thiết bị và hiển thị dung lượng không gian lưu trữ mà bạn đã dùng. Trong khi đó, trình quản lý quá trình tải cho phép bạn tải nhiều tập tin cùng lúc và chạy nền, vẫn có thể tiếp tục tải nếu đường truyền Internet bị gián đoạn.
UC Browser còn có tiện ích bổ sung rất hữu ích là Speed Mode, có thể tự động tải phiên bản trang web tốt nhất và phù hợp nhất với thiết bị và đường truyền mạng của bạn. Đó cũng là lý do làm cho UC Browser được ưa dùng. 

8. Mercury Browser For Android box.

Mercury Browser trình duyệt phổ biến nhất, mạnh mẽ n

hất cho iOS đã có phiên bản cho Android Box. Sau một thời gian ấp ủ, nhà phát hành iLegendsoft đã cho ra mắt người dùng Android trình duyệt Mercury Browser - trình duyệt nhanh, đẹp, nhẹ đi kèm nhiều tính năng tuyệt vời cho trải nghiệm lướt web thoải mái nhất.

Top những trình duyệt tốt nhất trên thiết bị Android TV Box

Trình duyệt Mercury được trang bị tính năng tự động chuyển màu màn hình từ sáng sang tối để phù hợp với thời gian người dùng duyệt web là ngày hay đêm. Trình duyệt này bên cạnh đó cũng có một trình chặn quảng cáo cơ bản, chế độ riêng tư và đặt mật khẩu.

Hy vọng với những ứng dụng trình duyệt web cho android box trên bạn sẽ có những trãi nghiệm mới lạ hơn nữa trên thiết bị của mình.

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện