Trải nghiệm Game thực tế ảo cực hot Hardcode VR trên Gamepad

Hiện thị trường kính thực tế ảo đang rất sôi động với tính năng độc đáo mà mọi người không thể bỏ qua. Trong đó game thực tế ảo là được mọi người hứng thú và quan tâm nhất vì nó giúp người chơi có cảm giác thực như đang ở trong game vậy.

Hiện nay, Kinh thực tế ảo đã thực sự trở thành một trào lưu mới đói với tất cả mọi người, mọi thường tìm đến kính thực tế ảo để tìm kiếm cảm giác mới lạ, dành cho mình những khoảng thời gian để thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Đến với kính thực tế ảo bạn sẽ được hòa mình vào một không gian đầy mới lạ, giống như bạn đang đi du lịch vậy.

Ngoài nhu cầu khám phá, thư giãn khi sử dụng kính thực tế ảo thì nhu cầu chơi game trên kính thực tế ảo cũng được rất nhiều mọi người quan tâm. Khi chơi game trên kính thực tế ảo thì bạn sẽ có cảm nhận như đang hòa mình vào game hơn rất nhiều và hiệu ứng nó gây ra cũng rất lớn đối với người chơi nên có thể cảm nhận được rõ nét game đó mang lại. Hôm nay Huy Phú xin giới thiệu với các bạn một thể loại game được khá nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây đó là game Hardcode VR Game.

Bạn sẽ nhập vai thành một tay súng và truy lùng tung tích của những tên quái vật trong một căn nhà. Bạn sử dụng tay cầm chơi game để di truyển nhân vật trong game và để bắn sùng, còn sử dụng đầu để di chuyển góc nhìn sang trái , phải, lên, xuống. Game này dùng rất phù hợp cho những kính có điều chỉnh tiêu cự như VR box, VR Shinecon, Super Fiit,..., chất lượng hình ảnh qua kính thực tế ảo rất tốt.

Một số hình ảnh về game Hardcode VR Game:

Trải nghiệm Game thực tế ảo cực hot Hardcode VR trên Gamepad

Trải nghiệm Game thực tế ảo cực hot Hardcode VR trên Gamepad

Trải nghiệm Game thực tế ảo cực hot Hardcode VR trên Gamepad

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện