Trải nghiệm kính thực tế ảo tuyệt với hơn với ứng dụng chia đôi màn hình VRPlayer sử dụng cho iPhone

Trải nghiệm kính thực tế ảo tuyệt với hơn với ứng dụng chia đôi màn hình VRPlayer sử dụng cho iPhone

Hiện nay kính thực tế ảo đã được nhiều người dùng biết đến và sử dụng hơn so với trước kia khi bạn có thể được trải nghiệm công nghệ kính thực tế ảo ở nhiều nơi khác nhau. Để đáp ứng sự phát triển ngày càng cao của kính thực tế ảo thì những ứng dụng dành cho nó cũng nhiều hơn và đa dạng hơn. Hiện nay kính thực tế ảo chủ yếu hỗ trợ cho hyệ điều hành android nhưng gần đây thì đã có nhiều ứng dụng hơn dành cho các hệ điều hành khác như IOS, Win phone,... Hôm nay Huy Phú xin giới thiệu các bạn một số ứng dụng rất hay và hữu ích sử dụng với kính thực tế ảo trên hệ điều hành IOS cho người dùng.

Ứng dụng đầu tiên đó là Mobile VR Station for iOS iPhone

Đây là ứng dụng hỗ trợ xem phim trên hệ điều hành ios mạnh mẽ và cho chất lượng hình ảnh rất tốt. Đây là một ứng dụng có chức năng khá giống với ứng dụng homido vr player mà Huy Phú đã từng có giới thiệu với người dùng trước đó. Nếu bạn chưa biết đến thì bạn có thể tham khảo ở đây Ứng dụng xem phim thực tế ảo cho hệ điều hành IOS. Tuy nhiên so với ứng dụng Homido thì ứng dụng mobile vr station for ios iphone có nhiều cải tiến hơn và có nhiều tính năng hơn, chất lượng hình ảnh cho ra cũng có chất lượng tốt hơn so với ứng dụng homido.

Trải nghiệm kính thực tế ảo tuyệt với hơn với ứng dụng chia đôi màn hình VRPlayer sử dụng cho iPhone

Ứng dụng này không chỉ hỗ trợ bạn xem những bộ phim 3d thường mà điểm đặc biệt của nó đó chính là nó còn có hỗ trợ giúp bạn có thể coi những bộ phim 2D nữa. Đây là tính năng có lẽ được nhiều người dùng mong đợi nhất vì nguồn phim 3d hiện nay chưa có nhiều nên ứng dụng này ra đời là một bước đột phá mới giúp người dùng có thể trải nghiệm được tốt hơn và cũng là để đánh giá khách quan nhất khi coi trực tiếp phim 2D thông thường và coi phim 2D qua kính thực tế ảo. Chắc chắn sẽ rất hứng thú nếu những video bình thường lại có thể trở lên sống động được như vậy.

Ngoài ra ứng dụng này còn có hỗ trợ cho ra được âm, thanh vòm giúp tạo cảm giác thực hơn giống như bạn đang đi xem phim ở rạp chiếu phim vậy. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng với ứng dụng này. Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng này về máy trên cửa hàng App Store nên bạn cứ tiên âm là nó rất dễ dàng và đơn giản.

Ứng dụng thứ 2 đó chính là ứng dụng Carl Zeiss VR One Cinema

Chắc bạn khá là lạ khi nghe đến hãng Carl Zeiss nhưng thực tế thì hãng này đã khá nổi tiếng ở những thị trường nước ngoài, mới đây hãng này còn sản xuất thêm một số phụ kiện là để đi kèm với kính thực tế ảo như tai nghe tai nghe vr để có thể sử dụng với kính thực tế ảo được tốt hơn. Ứng dụng VR one cinema là một ứng dụng mới trên hệ điều hành ios nhưng nó được rất nhiều người sử dụng với hàng ngàn lượt tải xuống trên App Store, hiện đây đang là ứng dụng kính thực tế ảo hot nhất trên hệ điều hành IOS.

Trải nghiệm kính thực tế ảo tuyệt với hơn với ứng dụng chia đôi màn hình VRPlayer sử dụng cho iPhone

Ứng dụng Carl Zeiss có thể sử dụng được với tất cả các dòng kính thực tế ảo phổ biến nhất hiện nay như kính vr box, kính vr shinecon, kính uit ,...  Đây là một ứng dụng hỗ trợ xem phim trên điện thoại IOS rất hữu ích và có lẽ nó chỉ xếp sau ứng dụng Mobile vr station for ios iphone thôi. 

Trên đây là 2 ứng dụng mà Huy Phú có giới thiệu với người dùng để có thể sử dụng tốt hơn với hệ điều hành IOS, tất cả các ứng dụng này đều miễn phí nên bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng này về trên  APP Store và sử dụng. Nếu có vấn đề gì thắc mắc bạn có thể để lại câu hỏi ở dưới bài viết và Huy Phú sẽ hỗ trợ cho bạn bạn nhé.

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện