Ứng dụng DVDFab chuyển đổi phim 2D thành 3D SBS cực đơn giản

Đã có cách cực đơn giản để bạn có thể chuyển bất kỳ bộ phim nào mà mình yêu thích sang định dạng 3D. Sẽ có rất nhiều thích thú với tính năng này lắm đây. hãy làm thử và bạn sẽ nhận được điều bất ngờ nhé.

SBS (Side-by-Side) video 3D hiện đang là một trong những thể loại video phổ biến phong cách 3D mà bạn có thể dễ dàng trải nghiệm nó ở rất nhiều nơi như là trung tâm thương mại, các đại lý kinh doanh hay các tiệm điện thoại,... Tuy nhiên số lượng những thể loại phim dành cho kính thực tế ảo này khá ít nên nhiều người dùng cảm thấy nhàm chán và quá ít ỏi, hôm nay Huy Phú xin hướng dẫn các bạn có thể chuyển những bộ phim thường sang định dàng 3D SBS và đặc biệt là có kèm theo cả hiệu ứng 3D nữa.DVDFab là phần mềm chuyên dụng để chuyển phim từ 2d sang 3d hiện nay với nhiều tính năng độc đáo cũng như cho ra chất lượng hình ảnh của phim 3d cực kỳ ấn tượng. 

Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện:

Bạn có thể làm lần lượt từng bước theo thứ tự dưới đây để tiến hành:

Bước 1: Tải về và cài đặt bản DVDFab 9 mới nhất vào trong máy tính. Điều này khá dễ dàng nên mình sẽ không có hướng dẫn gì thêm. Và chắc chắn là bạn phải tải sẵn một bộ phim thường nào đó vào trong máy tính để tiến hành chuyển sang 3D nhé. Bạn có thể tải trực tiếp phần mềm tại đây DVDFab

Bước 2: Mở ứng dụng DVDFab 9 sau khi cài ở trên lên, chọn chuyển đổi tùy chọn tại giao diện Option (hoặc từ Option Bar ở giao diện chính), sau đó thêm các video 2D to-be-chuyển đổi từ ổ cứng máy tính của bạn.

Bước 3:  Nhấp vào hồ sơ Box (hoặc Profile Icon) trong đó sẽ đưa bạn đến DVDFab Built-in Profile Thư viện, và sau đó chọn một profile từ "3D Format" cột, ví dụ, " 3d. mp4.h264.ac3 "từ phần MP4.

Ứng dụng DVDFab chuyển đổi phim 2D thành 3D SBS cực đơn giản

Bước 4: Bấm vào nút "Cài đặt nâng cao" đằng sau những hồ sơ Box để làm các thiết lập tương ứng liên quan đến âm thanh, video, phụ đề và định dạng 3D và trong tab "3D", chọn Left / Right hoặc Top / dưới dạng từ phần "Split Screen".

Ứng dụng DVDFab chuyển đổi phim 2D thành 3D SBS cực đơn giản

Bước 5: Nhấp vào nút "Edit" ở góc trên bên phải của cửa sổ hoạt động nếu bạn muốn tùy chỉnh các kết quả hình SBS 3D. Sau khi bạn đã thực hiện ở đây, quay trở lại giao diện chính để "Bắt đầu" quá trình chuyển đổi.

Ứng dụng DVDFab chuyển đổi phim 2D thành 3D SBS cực đơn giản

Chúc các bạn thành công và có những giây phút xem phim 3D thoải mái cùng với kính thực tế ảo.

Có thể bạn quan tâm tới : Ứng dụng chuyển đổi phim 2D thành 3D SBS cho điện thoại.

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện