VTVgo EURO 2016: Cách đơn giản để tận hưởng mùa bóng đá đỉnh cao

VTOgo Euro 2016 là ứng dụng do chính VTV phát triển dành riêng cho cách thiết bị di động Bên cạnh đó VTV cũng sẽ liên tục cập nhật những thông tin xoay quanh trái bóng tròn mùa EURO lên trên ứng dụng này. Bạn sẽ dễ dàng tận hưởng những trận đấu Euro đỉnh cao trên chiếc android tv box của mình. Đây sẽ là một món quà tuyệt vời dành riêng cho những người có ý định mua sản phẩm này.

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, EURO 2016, giải đấu nóng bỏng nhất mùa hè năm nay cũng đã khai mạc. Đối với những “fan” hâm mộ của trái bóng tròn thì việc bỏ lỡ các trận đấu hấp dẫn quả thực là một điều đáng tiếc. Nhưng các bạn đừng lo lắng, ứng dụng VTVgo Euro 2016, sẽ là người bạn đồng hành giúp chúng ta theo dõi các trận đấu, mọi lúc mọi nơi trong mọi hoàn cảnh.

VTOgo Euro 2016 là ứng dụng do chính VTV phát triển dành riêng cho cách thiết bị di động. Nhằm mục đích giúp người dùng có thể theo dõi trực tiếp các trận cầu nóng hổi. Bên cạnh đó VTV cũng sẽ liên tục cập nhật những thông tin xoay quanh trái bóng tròn mùa EURO lên trên ứng dụng này. Bạn sẽ dễ dàng tận hưởng những trận đấu Euro đỉnh cao trên chiếc android tv box của mình. Đây sẽ là một món quà tuyệt vời dành riêng cho những người có ý định mua sản phẩm này.

Giao diện của VTVgo Euro 2016

Giao diện của VTVgo Euro 2016 nổi bật với ba tông màu chủ đạo là xanh dương, xanh lá và đỏ, đây cũng là hai màu đặc trưng của EURO năm nay. Ứng dụng được chia ra làm 7 tab bao gồm: Tin nổi bật, tin tức, trực tiếp, xem lại, điểm số, lịch đấu và bảng xếp hạng. Những tab này được đặt ở vị trí phía trên cao và ứng dụng cũng không hỗ trợ người dùng chuyển tab bằng thao tác vuốt.

VTVgo EURO 2016: Cách đơn giản để tận hưởng mùa bóng đá đỉnh cao

Giao diện chính nổi bật với 3 màu: Xanh lá, xanh dương và đỏ

VTVgo Euro 2016 có giao diện vô cùng đơn giản, cá nhân mình cảm thấy không thích giao diện này, bởi lẽ cũng vì tính đơn giản của nó. Cách sắp xếp các video, hay cách hiển thị những dòng chữ còn khá sơ xài, chỉ đủ đáp ứng được mức cơ bản chứ chưa tốt. Có lẽ chỉ nhằm mục đích phục vụ mùa EURO nên VTV cũng không quá đầu tư thiết kế quá nhiều.

Tính năng và trải nghiệm nhanh

VTVgo EURO 2016: Cách đơn giản để tận hưởng mùa bóng đá đỉnh cao

Tab Highlights và News

Như đã nói ở trên, VTVgo Euro 2016 bao gồm 7 tab và mỗi tab sẽ bao hàm những tính năng khác nhau. Tab đầu tiên là Highlights (Tin nổi bật): Ở đây sẽ chứa những video nổi bật, gồm các tin tức, những nhận định bên lề xung quanh EURO 2016. Tiếp đến là News (Tin tức), nơi đây tổng hợp những bài báo về các trận đấu, các đội bóng tham gia trong mùa EURO 2016. Những bài viết tại mục News thường có kết nối không tốt, thường xuất hiện những hiện tượng lỗi trang báo. Mình chỉ quan tâm đến xem trực tiếp vì vậy đây không phải là vấn đề của cá nhân mình.

vtvgo-euro-2016-11-4

Giao diện Live, Replay

Live (Trực tiếp) tại tab này người dùng có thể dễ dàng theo dõi trực tiếp những trận cầu đỉnh cao tại hai kênh VTV6 và VTV3. Mình đã được theo dõi qua một vài trận đấu với kết nối wifi, chất lượng xem live rất tốt, đường truyền khá ổn định và hình ảnh sắc nét. Khi so sánh với xem trên web thì xem bằng ứng dụng mang lại sự hài lòng hơn. Tiếp đến là tab Replay (Xem lại), ở tab này VTV cung cấp cho bạn những video phát lại các trận đấu bóng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, việc up lại các trận đấu chưa nhanh và kịp thời.

vtvgo-euro-2016-11-5

Giao diện Scores, Fixtures, Standings

3 mục cuối cùng bao gồm: Scores (điếm số) tổng hợp điểm số, Fixtures (Lịch đấu), bao gồm lịch tất cả các trận đấu tại EURO. Standings (bảng xếp hạng) cập nhật sếp hạng giữa các đội bóng theo từng bảng. Không giống như tab Replay, 3 tab này luôn cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, đảm bảo tính xác thực.

vtvgo-euro-2016-11-6

Chương trình dự báo thời tiết giữ giờ nghỉ giải lao

Ngoài những tính năng kể trên, VTV còn tích hợp riêng một chương trình “Dự báo thời tiết” mua EURO dành riêng cho người dùng web và app di động. Sẽ có hai cô MC xinh xắn, dự báo thời tiết tại các thành phố sắp sửa diễn ra những trận cầu nảy lửa. Bên cạnh đó, còn đưa ra những nhận định kết quả và đánh giá khá vui vẻ. Đây sẽ là chương trình mang tính chất “giải trí” nho nhỏ cho các fan của quả bóng tròn trong giờ giải lao.

Tạm kết:

vtvgo-euro-2016-11-456

Xét trên khía cạnh là một ứng dụng hỗ trợ xem EURO trực tuyến thì VTVgo EURO 2016 thể hiện tốt vai trò của mình, các trận đấu bóng luôn được truyền hình trực tuyến một cách tốt nhất, đường truyền video ổn định, hình ảnh sắc nét. Tuy nhiên, những tính năng hỗ trợ đi kèm vẫn chưa thực sự đáp ứng kì vọng của fans bóng đá. Dù sao ứng dụng này cũng vừa mới được đưa lên kho ứng dụng, hy vọng VTV sẽ sớm có những bản cập nhật kịp thời khác phục những yếu điểm trên.

Các bạn có thể download ứng dụng tại đây

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện