Xem VTV Go truyền hình thực tế trực tuyến ngay trên thiết bị Android TV Box

Sự phát triển của nội dung số, các tiện ích từ internet mang đến không ít trải nghiệm thú vị cho người dùng. Chỉ cần có internet và thiết bị truy cập internet, ngay lập tức, người dùng đã có thể tiếp cận nguồn thông tin vô hạn, được đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng.

Để dễ hiểu hơn về truyền hình số, chúng ta thử trải nghiệm VTVGo, một trong số ít những ứng dụng truyền hình đa nền tảng có bản quyền, được xem là mãnh mẽ nhất hiện nay.  Và việc đầu tiên, chúng ta cần cài đặt VTVGo vào chiếc Android box của mình.

Xem VTV Go truyền hình thực tế trực tuyến ngay trên thiết bị Android TV Box

VTV Go cho Android là ứng dụng xem TV cho phép bạn xem các chương trình truyền hình chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam, do Trung tâm Sản xuất và Kinh doanh nội dung số VTV Digital phát hành miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Với VTV Go, bạn có thể xem các kênh truyền hình TV của VTV miễn phí, nhanh chóng cập nhật tin tức ngay trên di động hoặc khi không có điều kiện xem TV và cho phép hàng triệu khán giả VTV xem trực tiếp, xem lại, xem theo chủ đề mọi chương trình truyền hình cũng như thưởng thức kho video độc quyền lớn nhất Việt Nam trên các lĩnh vực Thời sự, Kinh tế, Văn hóa, Giải trí, Thể thao, Quốc tế, Phim truyện.

VTV Go Miễn Phí - Mọi Lúc - Mọi Nơi - Mọi Thiết Bị

VTV Go cho phép bạn có thể xem các chương trình truyền hình mọi lúc mọi nơi chỉ cần kết nối Internet qua 3G, 4G, Wifi…Đặc biệt, Đài Phát Thanh VN không thu phí đối với VTV Go cho Android. So Với VTV Plus trước đây, VTV Go được cải tiến mạnh mẽ về giao diện và đường truyền, cho người dùng một trải nghiệm mới về truyền hình trên di động.

 

Theo menu hiển thị thì VTVGo gồm 5 mục chính: Xem trực tiếp, Video tổng hợp, Video của tôi, Giới thiệu và Ứng dụng khác. Thật sự thì chúng ta chỉ sử dụng 3 mục đầu tiên, trong đó Xem trực tiếp là mục tính năng cơ bản cần phải có của VTVGo cũng như của bất cứ ứng dụng xem truyền hình trực tuyến nào.

Xem trực tiếp của VTVGo, có thể hiểu là Live TV - trên truyền hình bình thường đang phát gì là chúng ta cũng xem tương tự. Để xem kênh yêu thích, chúng ta đơn giản chỉ cần nhấn chọn lên kênh cần xem. Trong phiên bản VTVGo hiện tại, hơi đáng tiếc khi danh mục kênh hỗ trợ của VTVGo còn khá giới hạn, mới chỉ có các kênh cơ bản của VTV. Hy vọng VTVGo sẽ sớm cập nhật thêm nhiều kênh nếu như thật sự muốn VTVGo trở thành lựa chọn của người dùng có nhu cầu.

Thử nghiệm xem các kênh của VTV trên VTVGo, tốc độ streaming tương đối ổn. Với tùy chọn độ nét cao, sử dụng với chiếc smartphone màn hình tốt, hình ảnh vẫn hiển thị sắc nét. Song đường truyền cũng là một tác nhân khá quan trọng để có thể stream nội dung kênh truyền hình.

Hoạt động với mạng wifi với kết nối internet gia đình, chất lượng xem truyền hình kông có vấn đề gì. Khi chuyển sang 3G, phụ thuộc phần nào vào sóng dữ liệu, thấy rõ rằng hạ tầng mạng hiện nay chưa thật sự đủ cho nhu cầu xem truyền hình trực tuyến. Khi chuyển về chế độ xem SD thì độ lắc giật mới được giảm phần nào, gọi là tạm chấp nhận để xem.

Một khuyết điểm khác ở phiên bản VTVGo hiện nay là tính năng chuyển kênh chưa thật sự thân thiện, chưa tiện dụng như xem truyền hình bình thường, khiến chúng ta phải mất khá nhiều thao tác để chuyển kênh xem.

VTV Go là sản phẩm do VTV Digital phát triển, ứng dụng xem truyền hình trực tuyến này ra mắt nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Điều khiến VTV Go nhanh chóng chiếm được tình cảm của người dùng đó là vì nó hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.Ngoài việc sở hữu giao diện với tông màu chủ đạo là đỏ và trắng, tương đối đơn giản và không quá phức tạp để người dùng sử dụng VTVGo còn mang đến rất nhiều chức năng hữu ích cho người dùng theo dõi truyền hình ngay trên smartphone.

Tính năng nổi bật của VTV Go – Xem TV trên Android:

1. Truyền hình trực tuyến:
• Trực tuyến các kênh: VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9.
• Xem lại các chương trình đã phát trong vòng 1 tháng.
• Đặt lịch hẹn xem trong 7 ngày tương lai theo, đặt theo lịch phát sóng.
2. Tin tức tổng hợp:
• Cập nhật nhanh nhất và liên tục các sự kiện trong ngày.
• Tin video theo chuyên mục: Mới nhất, Thời sự, Thể thao, Giải trí, Quốc tế, Phim truyện...
• Xem tin video theo dòng sự kiện nổi bật.
3. Kho Video:
• Xem lại tất cả các chương trình đặc sắc của VTV.
• Chọn xem theo chương trình cụ thể, chọn bộ sưu tập, phim truyền hình.
4. Kho của tôi:
• Tạo bộ sưu tập, quản lý kho video của riêng bạn.
• Lưu lại video xem sau.

 

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện