Xe điện tự cân bằng có tay cầm A8

lượt xem va lượt mua

Phong cách mới của Xe điện tự cân bằng thông minh A8 giá rẻ với sự hỗ trợ tay vịn cho xe. Với 4 cảm biến để giúp giữ thăng bằng được đặt bên dưới bàn đạp. Màn hình LED giữa bàn đạp có thể hiển thị trạng thái tốc độ và điện. Xe điện 2 bánh A8 có thể đạt được tối đa 20km/h và thực hiện những động tác quay một cách đơn giản cho người sử dụng.

Xe điện tự cân bằng có tay cầm A8

Đánh giá thiết kế của mẫu xe điện đang hot nhất này

Tấm đệm của xe điện cân bằng A8 khá lớn nên bạn có thể thoải mái đứng ở trên, có thể 2 người đứng vẫn được. Tâm đệm lớn cũng là một lợi thế đặc biệt của dòng này vì nó sẽ giúp bạn làm được nhiều việc hơn nhiều. Tâm đệm được làm bằng cao su, có độ bền, độ bám cao nên bạn có thể dễ dàng đứng vững ở trên đây.

Xe điện tự cân bằng có tay cầm A8

Bánh của xe điện tự cân bằng A8 cũng được thiết kế đặc biệt, với kích thước bánh lớn hơn so với nhiều dòng khác đồng nghĩa với nó có thể chạy được với tốc độ nhanh hơn và có thể chứa được sức nặng cao hơn cũng như dễ dàng di chuyển ở nhiều địa hình phức tạp. Bánh xe này được làm theo kiểu bánh hơi nên bạn có thể dàng thay thể, sửa chữa khi cần thiết, và khi hoạt động sẽ êm hơn rất nhiều so với những dòng dùng bánh cứng.

Xe điện tự cân bằng có tay cầm A8

Nhìn xe điện thông minh A8 khá là chắc chắn, vời phần hiển thị bằng màn hình led cho phép bạn biết được tình trạn pin cũng như tốc độ hiện tại mà bạn đang đạt được.

Xe điện tự cân bằng có tay cầm A8

Trên xe điện cũng có thiết kế 2 nút chủ yếu đó chính là một nút nguồn để khởi động cho thiết bị đồng thời cũng là lúc reset cho thiết bị và một cổng sạc ở ngay bên cạnh nút nguồn. Pin của xe điện A8 được cải thiện rất nhiều khi cho thời gian sử dụng lâu hơn các thiết bị khác bà bạn có thể thời gian sạc đồng thời cũng được rút ngắn đảng kể.

Xe điện tự cân bằng có tay cầm A8

Xe điện cân bằng A8 có đèn led trang trí ở cả phía trước và phía sau nên khi sử dụng sẽ tạo ra hiệu ứng màu sắc rất đẹp so với những dòng khác.

Xe điện tự cân bằng có tay cầm A8

Tính năng Xe điện tự cân bằng thông minh có tay vịn :

Xe điện 2 bánh có tay vịn là một phương tiện giải trí với nhiều tính năng độc đáo cho bạn trải nghiệm, xe có tay cầm loại phương tiện di chuyển thông minh và thiết thực hiện nay trên thế giới, loại phương tiện tự cân bằng bạn có thể di chuyển trên những quảng đường nhỏ hẹp một cách dễ dàng, ngoài ra đây còn là phương tiện giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng có thể đi dạo, shopping, siêu thị , công viên , tham quan…Ngoài ra xe điện tự cân bằng a8 còn có tay cầm có thể điều chỉnh theo chiều cao vừa tầm của bạn

Xe điện tự cân bằng có tay cầm A8

Mẫu xe điện thông minh này cũng được trang bị pin lithium trọng lượng nhẹ thân thiện với môi trường. Tốc độ tối đa 20km/h có thể đem lại cho bạn tốc độ hợp lý mà vẫn an toàn khi lái xe. Trên xe cũng được tích hợp sẵn tính năng định vị để tránh tình trạng bị mất trộm cũng như có thể điều khiển bằng remote và còn có tích hợp cả bluetooth để phát nhạc trên xe nữa.

Xe điện tự cân bằng có tay cầm là mẫu xe tiện dụng trên mọi cung đường và được ưa chuộng tại TP HCM

 

– Tốc độ tối đa: ~ 20km/h

– Di chuyển: ~ 35km.

– Tải trọng tối đa: 120kg.

– Tải trọng tối thiểu: 25kg

– Pin: 36V, 5.8AH pin lithium với 1.5kg cân.

– Điện áp sạc: 100-240V, 50/60Hz cho toàn cầu

– Chassis chiều cao: khoảng: 14.4cm/5.7inch

– Kích thước: xấp xỉ. 52 × 24.5cm/20,5 × 9,6 inch.

– Trọng lượng: 13kg.

– Loại lốp: cao su cao cấp

– Thời gian sử dụng: 3-5 giờ

– Thời gian sạc: 1.5 h

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ trợ Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện