Xe điện tự cân bằng HP Moon Bluetooth 6,5 inch

lượt xem va lượt mua

Lấy ý tưởng từ mặt trăng để nhà thiết kế tạo nên chiếc xe điện Smart balane wheel hp moon  và tạo nên sự mới lạ về kiểu dáng cũng như thêm tiện ích mới cho chiếc xe. Là dòng xe điện mới kèm theo tay xách trực tiếp trên xe điện cân bằng nhưng không làm ảnh hưởng đến sự di chuyển chiếc xe khi dùng hay những hoạt động khác khi lái xe. Nhiều màu sắc kích thước nhỏ gọn với 6.5 inch sẽ phù hợp với mọi đối tượng sử dụng do không quá nặng, quá lớn hay quá nhỏ với những dòng xe cùng loại.

Thiết kế của Xe điện cân bằng HP Moon 

Xe được chế tạo dựa trên nguyên lý cân bằng con lắc ngược và thông qua bộ cảm biến đo góc nghiêng để điều khiển 2 bánh xe di chuyển. Để sử dụng được xe, cần phải mất chút thời gian tập giữ thăng bằng như tập pa-tanh. Khi đã quen với việc giữ cân bằng, người sử dụng có thể tiến lên, lùi lại bằng cách dồn trọng tâm về phía trước/sau. Tương tự, rẽ trái/phải bằng cách thay đổi trọng tâm chân trái hoặc phải.

Xe điện tự cân bằng HP Moon Bluetooth 6,5 inch

Thiết kế của Xe điện cân bằng HP Moon khá giống với nhiều mẫu xe điện khác như Smart Balance Wheel, điều đặc biết nhất có lẽ là ở phần tay cầm ở phía trước, đây là bước đột phá mới trong thiết kế xe điện này, giờ đây bạn không cần phải mua thêm túi đừng phức tạp nữa mà có thể dễ dàng di chuyển ở mọi nơi.  Xe điện cũng được trang trí khá bắt mắt với hình mặt trăng ở 2 bên tâm đệm.

Tính năng xe điện cân bằng 2 bánh HP MOON có tay xách

Việc làm quen ban đầu cũng như chạy thành thục được chiếc xe điện cân bằng này là cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần tầm khoảng 15 phút là làm chủ hoàn toàn chiếc xe điện cân bằng 2 bánh này.Hỗ trợ tay cầm trực tiếp trên xe thuận tiện cho việc di chuyển khi bạn muốn đi đâu cùng với chiếc xe trong mọi lúc mọi nơi. Với những chiếc đèn led bên trên của 2 bánh xe cũng làm tăng thêm vẻ đẹp của chiếc xe nhất là bạn sử dụng vào buổi tối thì sẽ rất là đẹp. Xe điện tự cân bằng hp moon cũng có đầy đủ các màu sắc khác nhau để bạn có thể thoải mái và lựa chọn.

Xe điện tự cân bằng HP Moon Bluetooth 6,5 inch

Siêu xe điện cân bằng X-Moon có công suất cao 700W, xe điện cân bằng X-Moon sẽ giúp bạn trải nghiệm lướt cực êm và mạnh mẽ.Thời gian sạc rút ngắn thời gian sử dụng được tăng lên với công nghệ pin lithium - ion được tích hợp cho dòng xe mới này trên thị trường. Độ êm con quay của máy xe điện thông minh 2 bánh hp moon và bánh cao su đặc ruột giúp tăng độ bám và giảm tác động bên ngoài cho chiếc xe khi lái ở những loại đường khác nhau.

Xe điện tự cân bằng HP Moon Bluetooth 6,5 inch

Xe có thể kết nối được với Bluetooth để phát nhạc trực tiếp như điện thoại, laptop, ipad…như một chiếc loa di động nghe nhạc sống động ở nhà hay nơi công cộng.

Thông số kỹ thuật của siêu xe điện 2 bánh HP MOON Bluetooth có tay xách:

- Loại xe : Xe điện cân bằng 2 bánh có tay xách
- Kích thước xe điện : 584 x 186 x 178 mm
- Trọng lượng xe: 11 (kg)
- Pin : 36V4400mAh lithium - ion Samsung
- Thời gian sạc: 1 - 2 h
- Công suất động cơ : 350W *2
- Tốc độ tối đa : 15 km/h
- Độ nghiêng vượt dốc : 15 độ
- Phạm vi di chuyển : 15 - 25 km
- Tải trọng người sử dụng: 20 - 120 kg
- Loại bánh: 6.5 inch
- Kích thước đóng gói : 584 x 218 x 228 mm
- Thời gian bảo hành: 12 tháng

 

Xe điện cân bằng thông minh HP Moon Bluetooth trào lưu mới của giới trẻ.

Review đập hộp xe điện cân bằng thông minh HP Moon Bluetooth tại Huy Phú.

Hướng dẫn cách sử dụng xe điện 2 bánh tự cân bằng thông minh.

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ trợ Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện