Xe điện tự cân bằng Mini Robot

lượt xem va lượt mua

Người dùng sẽ sử dụng chân của mình để điều hướng thiết bị. Vận tốc tối đa của Ninebot Mini Robot là 16 km/h, khả năng leo dốc tối đa là 15 độ. Với mỗi lần sạc đầy, Ninebot mini robot có thể di chuyển quãng đường là 22 km.

Mặt trước của xe với hệ thống nút cảm ứng và cụm đèn LED.

Phần để chân bọc cao su.

Trọng lượng của Ninebot mini robot là 12,8 kg, điều này cho người dùng dễ dàng mang vác, hoặc cầm nắm, di chuyển thiết bị bằng tay. Trong khi đó, chiều rộng của Ninebot mini robot tương đương với chiều rộng vai nam giới thông thường.

Xe điện tự cân bằng thông minh Ninebot Mini

Thiết kế của xe điện tự cân bằng Ninebot Mini Robot cũng khá đơn giản bao gồm: kết cấu hợp kim magiê cao cấp bên trong, phần ván trượt để chân bọc cao su, đi kèm 2 bánh xe di chuyển, 2 cụm đèn LED phát sáng, và giá đỡ chân chống mỏi giúp xe cân băng tốt hơn mà không cần tay cầm.

Xe điện tự cân bằng Mini Robot

Ngoài ra, điểm đặc biệt và tiện lợi khác của xe điện tự cân bằng Ninebot mini pro là có thể kết nối với smartphone của người dùng để theo dõi tốc độ của xe, cập nhật phần mềm và tình hình giao thông...

Xe điện tự cân bằng thông minh Ninebot Mini

Chiếc Ninebot mini robot sử dụng pin 4.300 mAh, quãng đường đi được sau khi sạc đầy là 22 km.

Xe điện tự cân bằng thông minh Ninebot Mini Robot có kiểu dáng đẹp mắt và các tính năng cực kì nổi bật và thú vị sẽ giúp cho bạn những trải nghiệm mới. Chắc chắn khi sử dụng Xe điện tự cân bằng thông minh này để di chuyển rất thoải mái không những thế nó còn tạo cho bạn một phong cách cá tính mà khi di chuyển với nó đảm bảo ai cũng phải trầm trồ ngước nhìn. Hãy đến Huy phú để được chứng kiến tận mắt và cảm nhận về Xe điện tự cân bằng thông minh Ninebot Mini Robot này nhé. Mong sớm gặp lại các bạn tại cửa hàng.

Tên Xe điện tự cân bằng thông minh Ninebot Mini Robot
Loại  Xe điện tự cân bằng thông minh
Hãng OEM
Vât kiệu khung Hợp kim Magie
Led phát sáng
Tốc độ đạt được 16km/h
Độ dốc leo được 15 độ
Quảng đường di chuyển 22km
Cân nặng 12,8 kg

Có 0 cuộc thảo luận

Bạn chưa có tài khoản huyphu.com? Đăng ký ngay
Hỗ trợ Online
Hỗ Trợ Trực Tuyến 0
Huy Phú Store kính chào quý khách!
Quý khách có cần hỗ trợ gì không ạ?
Gửi vài giây trước
Bắt Đầu Chat
Lưu ý: bạn phải đăng nhập facebook mới có thể trò chuyện