Thiết bị tìm đồ vật thông minh Magic Finder

Mã sản phẩm: dhs_2654
Hãng xản xuất: OEM
Thiết bị tìm đồ vật thông minh Magic Finder, giúp bạn dễ dàng tìm thấy những thứ dễ bị thất lạc. Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. Dễ dàng mang theo bên mình: bỏ túi, bỏ ví... để sử dụng. Phạm vi tìm kiếm lên đến 38m. Thân thiện với người dùng.
Bạn muốn mua hàng ở đâu
Giá bán:154,000
Giá thị trường:185,000
Tiết kiệm:-31,000


Hotline: 0989.282.035 - 0938.002.035

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Đánh giá chi tiết

Thiết bị tìm đồ vật thông minh Magic Finder
Mẹo tìm đồ chưa đến 2 phút với Magic Finder Hãy sắm ngay cho mình thiết bị tìm đồ vật thông minh Magic Finder - tiện lợi, an toàn, dễ sử dụng.

+ Tính năng 1: Tìm đồ vật
Bạn có thể sử dụng bất kì chiếc điện thoại thông minh nào (iOS 5 và Android 4.3 trở lên). Sau đó bạn tải App " isearching" hoàn toàn miễn phí, việc tiếp theo là treo Magic Finder vào bất cứ vật gì bạn cho rằng dễ bị thất lạc ( chìa khóa, ví tiền hay ngay cả thú cưng). Sau đó kết nối bluetooth giữa điện thoại và Magic Finder.
Khi vật dụng bị mất, bạn chỉ cần bật App lên và ấn nút "alarm" thiết bị sẽ phát tiếng kêu liên tục cho đến khi bạn tắt nó.

+ Tính năng 2: Tìm điện thoại bạn đang dùng.
 -Tìm 2 chiều. Khi điện thoại bạn bị mất, bạn có thể kích hoạt công tắc trên Magic Finder để tìm ngược lại điện thoại của mình, ngay cả khi điện thoại bạn để chế độ im lặng.
- Phạm vi tìm kiếm lên đến 38m
- Sử dụng pin đồng hồ chuẩn CR2016, bạn có thể tìm để thay pin dễ dàng tại các cửa hàng đồng hồ hoặc bách hóa, Pin xài kéo dài lên đến 1 năm
+ Tính năng 3 : Làm remote chụp hình

 Hướng dẫn sử dụng :
1        Tải app “ isearching “ về máy
2        Bật thiết bị lên bằng cách ấn giữ nút trên thiết bị cho đến khi nghe được 2 tiếng bíp ( nếu tắt thiết bị cũng ấn giữ cho đến khi nghe tiếng bíp kéo dài )
3        Mở app lên cùng với mở Bluetooth trên điện thoại ,cho nó dò tìm thiết bị & chọn kết nối.Sau khi kết nối xong là có thể sử dụng,khi bạn muốn tìm đồ vật đó thì ấn “ alarm “ trên điện thoại,khi bạn muốn tìm điện thoại thì ấn 2 lần trên nút thiết bị ,điện thoại sẽ phát tiếng chuông bạn yêu thích do bạn tự cài đặt trên app,thật đơn giản & tiện lợi.
 
Lưu ý : khi bạn tách xa 2 thiết bị trong phạm vi bán kính cho phép điện thoại bạn cũng phát âm thanh báo động điều này sẽ rất tiện khi bạn muốn giám sát vật nuôi trong phạm vi cho phép.
 Thiết bị tìm đồ vật thông minh Magic Finder

Thiết bị tìm đồ vật thông minh Magic Finder

Thiết bị tìm đồ vật thông minh Magic Finder

Thiết bị tìm đồ vật thông minh Magic Finder

Chưa có bình luận, hãy là người đầu tiên bình luận về Thiết bị tìm đồ vật thông minh Magic Finder

Thông tin
Danh sách chi nhánh
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Công nghệ Huy Phú.
Mã số doanh nghiệp 0313546421, đăng ký lần đầu ngày 23/11/2015.
Điện thoại: 0989 282 035 - Email: vitinhhuyphu@gmail.com.
Trụ sở chính: 25 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.