{{order.items.length}}
Viettel: 0989.282.035
Mobiphone: 0938.002.035

Uốn Tóc Trái Dâu

0 Đánh giá

Điều đặc biệt ở đây là sản phẩm cực kỳ mềm mại, các bạn có thể cuốn lô qua đêm đẻ đi ngủ mà không lo bị đau người hay cấn đầu. Cuốn Tóc Dâu Tây tạo ra những lọn tóc xoăn một cách tự nhiên mà bạn không ngờ đến, giúp bạn có những lọn tóc xoăn một cách tự nhiên.

Đề xuất cho bạn
 Uốn Tóc Trái Dâu giúp bạn có những lọn tóc xoăn một cách tự nhiên.
  • Hàm răng mái tóc là góc con người. Ông cha ta đã nói như vậy. Nhưng để có một mái tóc đẹp các bạn làm những cách nào. Nhiều người thì sử dụng các biện pháp dùng hóa chất như ép, uốn, làm xoăn…mà họ không hề lắng nghe xem mái tóc đang nghĩ gì. Vâng, đúng là như thế không một mái tóc trẻ khỏe nào có thể chống chịu lại hóa chất các bạn ạ….hơn thế nữa tóc lại rất dễ dàng bị tổn thương.
  • Chúng ta là chủ nhân của mái tóc, nó cũng là vũ khí làm đẹp lợi hại nhất của chị em….Tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách bảo vệ mái tóc không lo bị hư tổn mà chúng ta vẫn có một mái tóc xoăn bồng bềnh như mong muốn.
  •  Cuốn Tóc Dâu Tây của chúng tôi là một sản phẩm rất được các bạn trẻ ưa dùng. Không chỉ bởi thiết kế bên ngoài của nó rất bắt mắt giống như những quả dâu tây ngon ngọt, đáng yêu mà còn bởi vì tác dụng của nó rất là hiệu quả các bạn ạ.
  •  Uốn Tóc Trái Dâu chỉ có duy nhất một cỡ thôi các bạn nhé, mỗi lô sẽ có bốn cái.
  • Điều đặc biệt ở đây là sản phẩm cực kỳ mềm mại, các bạn có thể cuốn lô qua đêm đẻ đi ngủ mà không lo bị đau người hay cấn đầu. Lô Cuốn Tóc Dâu Tây tạo ra những lọn tóc xoăn một cách tự nhiên mà bạn không ngờ đến.
  • Kích thước :5.5*6cm


Uốn Tóc Trái Dâu

Uốn Tóc Trái Dâu

Uốn Tóc Trái Dâu

0
0 Nhận xét
Sản phẩm bán chạy
Xem tất cả
Sản phẩm hot
Xem tất cả

Đăng ký / Quên mật khẩu?