Bộ 3 vòng đeo tay (hình người và cú)

Mã sản phẩm: dhs_7670
Hãng xản xuất: OEM
Với thiết kế 3 vòng với 3 màu sắc khác nhau: vàng, bạc, đồng, bạn có thể lựa chọn đeo riêng từng cái hoặc đeo đồng thời 3 chiếc đều rất phù hợp. Đặc biệt, khi kết hợp với các thiết kế thời trang như đầm dự tiệc, các hạt cườm được kết dính lấp lánh mang đến điểm nhấn vô cùng độc đáo
Bạn muốn mua hàng ở đâu
Giá bán:69,000
Giá thị trường:118,000
Tiết kiệm:-49,000


Hotline: 0989.282.035 - 0938.002.035

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Đánh giá chi tiết

  • Một mùa lễ, tết lại đang đến gần và nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn gì cho những người phụ nữ thân yêu của mình thì Bộ 3 vòng đeo tay (hình người và cú) chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời để bạn tham khảo đấy.
  • Với thiết kế 3 vòng với 3 màu sắc khác nhau: vàng, bạc, đồng,  bạn có thể lựa chọn đeo riêng từng cái hoặc đeo đồng thời 3 chiếc đều rất phù hợp. Đặc biệt, khi kết hợp với các thiết kế thời trang như đầm dự tiệc, các hạt cườm được kết dính lấp lánh mang đến điểm nhấn vô cùng độc đáo. Chất liệu hợp kim chống gỉ, không phai màu giúp chiếc vòng luôn sáng và bền đẹp theo thời gian.
  • Mặc dù được làm từ các chất liệu hợp kim song cách thiết kế vô cùng tinh tế và khéo léo giúp cho các vòng đeo tay vô cùng mềm dẻo, không gây khó chịu khi đeo trong thời gian dài.
  • Không chỉ là món quà vô cùng tuyệt vời để bạn có thể lựa chọn tặng cho những người phụ nữ thân yêu của cuộc đời mình Bộ 3 vòng đeo tay (hình người và cú) còn có ý nghĩa phong thủy vô cùng đẹp đẽ. 3 vòng tay đan chặt vào nhau tượng trưng cho sự may mắn và suôn sẻ trong cuộc sống, sự nghiệp và tình duyên.
  • Sự tinh tế trong thiết kế cùng ý nghĩa độc đáo về phong thủy chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người phụ nữ của mình. Hơn vạn lời muốn nói, một món quà đấy nâng niu và trân trọng chắc chắn sẽ là món quà yêu thương chan chứa mà bạn dành tặng cho người thân. Quả thật, chẳng cần cất lời nhưng cả người tặng và người nhận đều vô cùng hạnh phúc, tràn ngập tình yêu.


Bộ 3 vòng đeo tay (hình người và cú)

Bộ 3 vòng đeo tay (hình người và cú)

Bộ 3 vòng đeo tay (hình người và cú)

Chưa có bình luận, hãy là người đầu tiên bình luận về Bộ 3 vòng đeo tay (hình người và cú)

Thông tin
Danh sách chi nhánh
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Công nghệ Huy Phú.
Mã số doanh nghiệp 0313546421, đăng ký lần đầu ngày 23/11/2015.
Điện thoại: 0989 282 035 - Email: vitinhhuyphu@gmail.com.
Trụ sở chính: 25 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.