{{order.items.length}}
Viettel: 0989.282.035
Mobiphone: 0938.002.035
TẤT CẢ DANH MỤCPhụ kiện công nghệ1484Hdmi không dây3Camera hành trình2Thiết bị mạng2Kích sóng wifi1484USB thu wifi1484Bút trình chiếu6Camera giám sát3Android tv box1Thiết bị âm thanh23Micro hát karaoke bluetooth3Loa bluetooth19Đồ dùng nhà cửa và đời sống34Vòi sịt vòi sen25Dụng cụ thiết bị điện6Đồ dùng du lịch dã ngoại3Ná súng cao su3Thiết bị y tế, sức khỏe75Thiết bị massage, trị liệu, làm đẹp25Dụng cụ tập thể dục29Dụng cụ chăm sóc sức khỏe21Đồ dùng, đồ chơi trẻ em185Đồ chơi trẻ em80Phao bơi, dụng cụ tập bơi11Đồ dùng cho bé34Xe, máy bay khiển từ xa2Dụng cụ học tập44Phụ kiện cho bé7Ba lô cho bé6Phụ kiện máy ảnh, phòng Studio4Balo, túi xách, bóp ví56Thiết bị, dụng cụ làm đẹp160Thiết bị chăm sóc tóc12Dụng cụ trang điểm, làm đẹp48Thiết bị chăm sóc cơ thể16Máy cạo râu21Tông đơ cắt tóc21Mỹ phẩm42Phụ kiện, đồ dùng gia đình166Túi đựng đồ chuyên dụng20Dép đi trong nhà18Tất vớ gang tay chuyên dụng17Cân điện tử 17Cân tiểu ly bỏ túi 166Cân hành lý xách tay 166Cân nhà bếp166Dụng cụ nhà bếp18Quạt, thiết bị làm mát15Khăn lau, khăn tắm, khăn sử dụng trong nhà20Áo mưa và dụng cụ đi mưa30Bình giữ nhiệt11Phụ kiện, thiết bị chơi game14San phẩm đang hotSản phẩm bán chạy

Đồ chơi làm vòng trang sức cho bé thỏa sức sáng tạo ngày hè

0 Đánh giá

Đồ chơi làm vòng trang sức cho bé bao gồm tất cả những dụng cụ cần thiết để bé có thể dễ dàng làm ra những chiếc vòng tay, vòng đeo cổ như những rocker “cực chất”, thậm chí là những chiếc nhẫn xinh xắn và nhiều hơn thế nữa. Với bộ sản phẩm này bé có thể thỏa sức sáng tạo như những nhà thiết kế đồ trang sức thực thụ.

Đề xuất cho bạn
  • Sáng tạo và tự tay làm cho mình những chiếc vòng cực kì cá tính với những màu sắc lung linh từ Đồ chơi làm vòng trang sức cho bé. Được coi là một trong những sản phẩm đồ chơi sáng tạo có sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với hầu hết mọi trẻ em trên toàn thế giới.
  • Đồ chơi làm vòng trang sức cho bé bao gồm tất cả những dụng cụ cần thiết để bé có thể dễ dàng làm ra những chiếc vòng tay, vòng đeo cổ như những rocker “cực chất”, thậm chí là những chiếc nhẫn xinh xắn và nhiều hơn thế nữa. Với bộ sản phẩm này  bé có thể thỏa sức sáng tạo như những nhà thiết kế đồ trang sức thực thụ.
  • Đồ chơi làm vòng trang sức cho bé có vòng chun cao su đầy màu sắc, các công cụ móc được thiết kế dành riêng đi kèm sản phẩm. Sách hướng dẫn với các hình minh họa đi kèm, có rất nhiều cách làm các loại vòng được ghi trong đó với các bước thao tác chi tiết, đầy đủ và dễ hiểu. Bé cũng có thể tham khảo rất nhiều kiểu dáng được hướng dẫn trên kênh youtube của các bạn nhỏ trên khắp thế giới.
  • Công việc của bé rất đơn giản là sử dụng Đồ chơi làm vòng trang sức cho bét để tạo những chiếc vòng độc đáo . Trò chơi này đòi hỏi ở bé sự khéo léo, tỉ mỉ kiên trì, đồng thời phát huy sự sáng tạo, óc tưởng tượng, quan sát của bé.
  • Đồ chơi làm vòng trang sức cho bé chắc chắn sẽ mang lại cho bé những trải nghiệm thú vị, cảm giác vui sướng, tự hào khi tự tay bé có thể làm ra những chiếc vòng thật ấn tượng.
  • Kích thước :28*25*4.5 cm


Đồ chơi làm vòng trang sức cho bé

Đồ chơi làm vòng trang sức cho bé

Đồ chơi làm vòng trang sức cho bé

Đồ chơi làm vòng trang sức cho bé

Đồ chơi làm vòng trang sức cho bé

0
0 Nhận xét
Sản phẩm bán chạy
Xem tất cả
Sản phẩm hot
Xem tất cả

Đăng ký / Quên mật khẩu?