{{order.items.length}}
Viettel: 0989.282.035
Mobiphone: 0938.002.035
Đề xuất cho bạn

Đèn flash 16 bóng hỗ trợ chụp hình selfie

- Chất liệu: Nhựa

- Kích thước (Dài x Rộng x Cao): 3,8 x 3,8 x 1 cm

- Loại: Phụ kiện điện thoại

-- Số bóng led: 16 bóng​

Đèn flash 16 bóng hỗ trợ chụp hình selfie

- Thông tường các mẫu đèn led flash cùng loại sẽ có từ 4 đến 9 bóng Đèn sáng hơn đèn flast điện thoại rất nhiều tuy nhiên nó lại cho ánh sáng rất thật. Mắt bạn khi vào trong ảnh không còn hượng tượng đỏ lên nữa.

- Khi bạn chụp hình hay quay video, chiếc đèn led flash này có thể bật lên bất cứ lúc nào và sáng liên lục trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, đèn còn hỗ trợ 3 chế độ điều chỉnh độ sáng là sáng mạnh, sáng vừa và sáng mờ dựa vào các nút được đặt rất tiện dụng bên ngoài tiện dụng tùy thuộc vào mục đích sử dụng và từng điều kiện.

- 16 bóng đèn chia làm 2 loại là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng ấm tạo nên sự kết hợp tuyệt vời. Ánh sáng lan toả rộng hơn, có tông màu gần như ban ngày nên ảnh cũng đẹp và thật hơn rất nhiều.

- Đèn led flash này được cắm trên điện thoại qua lỗ tai nghe 3,5 mm phổ biến với tất cả các điện thoại thông minh hiện nay, giúp bạn dễ dàng xoay 360 độ tùy từng góc chụp cũng như các chụp là selfie hay camera sau.

- Chiếc đèn này tích hợp pin sạc thông qua lỗ cắm usb máy tính, nên bạn không cần lo nó sẽ hút pin điện thoại và cũng không cần phải bỏ thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình sử dụng.

- Đây là một sản phẩm rất tuyệt vời thích hợp với tất cả mọi người có cùng sở thích là chụp ảnh. Nó giúp chúng ta lưu giữ những khoảnh khắc, những kỷ niệm, những niềm vui hàng ngày, mà một mình chiếc điện thoại của bạn không thể đảm nhiệm hết được.

- Đèn led flash rời cho điện thoại này đang được rất nhiều các bạn trẻ tin dùng, là một trong những sản phẩm hot nhất trong dòng phụ kiện điện thoại bán lẻ hiện nay.

Đèn flash 16 bóng hỗ trợ chụp hình selfie

Đèn flash 16 bóng hỗ trợ chụp hình selfie

Đèn flash 16 bóng hỗ trợ chụp hình selfie

 

5
1 Nhận xét
s
son.f(Ngày: 13-08-2020)
0
Sản phẩm bán chạy
Xem tất cả
Sản phẩm hot
Xem tất cả

Đăng ký / Quên mật khẩu?