Bút bi trang trí nước kim tuyến có đèn

Mã sản phẩm: dhs_7311
Hãng xản xuất: OEM
Bút bi trang trí nước kim tuyến có đèn với thiết kế cực kì độc đáo, sinh động với ánh đền lấp lánh sẽ gây ấn tượng mạnh với bạn. Bút bi trang trí nước kim tuyến có đèn mang màu sắc tươi sáng, bắt mắt, đem lại sự thích thú cho người sử dụng.
Bạn muốn mua hàng ở đâu
Giá bán:27,000
Giá thị trường:76,000
Tiết kiệm:-49,000


Hotline: 0989.282.035 - 0938.002.035

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Đánh giá chi tiết

  • Thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu, màu sắc bắt mắt
  • Bút bi nước là vật dụng quen thuộc của các bạn học sinh, sinh viên hoặc những người cần phải ghi chép nhiều, nhân viên văn phòng... Bút bi nước được yêu thích bởi sự tiện lợi mà nó mang lại: nhỏ gọn, viết nhanh, mực đều, không phải bơm mực... Bên cạnh những chiếc bút bi nước kiểu dáng đơn giản thông thường, những chiếc bút bi nước đáng yêu, ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng đang được ưa thích hơn cả, đặc biệt là các bạn trẻ.
  • Bút bi trang trí nước kim tuyến có đèn với thiết kế cực kì độc đáo, sinh động với ánh đền lấp lánh sẽ gây ấn tượng mạnh với những ai yêu thích sự đáng yêu. Bút bi trang trí nước kim tuyến có đèn mang màu sắc tươi sáng, bắt mắt, đem lại sự thích thú cho người sử dụng.
  • Ngòi dạ bi cho nét bút mảnh, mềm mại
  • Bút bi trang trí nước kim tuyến có đèncó kiểu dáng nhỏ gọn với thiết kế dạng bút bi nước tiện lợi, cho nét chữ mảnh, đẹp và êm hơn so với bút bi thường. Đầu bi được làm bằng hợp kim, khi viết, nét chữ không in hằn lên giấy gây rách hoặc làm nhăn giấy. Mực chảy đều, không lem màu ra giấy hay ra tay người dùng. Nhờ vậy, bạn luôn giữ được đôi tay sạch sẽ khi viết. Đầu bi được làm bằng hợp kim giúp mực chảy đều, mau khô nên không bị lem khi viết. Mỗi một chiếc bút đều có nắp đậy kín, giúp bảo vệ đầu bút an toàn


Bút bi trang trí nước kim tuyến có đèn

Bút bi trang trí nước kim tuyến có đèn

Bút bi trang trí nước kim tuyến có đèn

Bút bi trang trí nước kim tuyến có đèn

Chưa có bình luận, hãy là người đầu tiên bình luận về Bút bi trang trí nước kim tuyến có đèn

Thông tin
Danh sách chi nhánh
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Công nghệ Huy Phú.
Mã số doanh nghiệp 0313546421, đăng ký lần đầu ngày 23/11/2015.
Điện thoại: 0989 282 035 - Email: vitinhhuyphu@gmail.com.
Trụ sở chính: 25 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.