Đồ chơi xe xúc cát có nhạc cho bé

Mã sản phẩm: dhs_7008
Hãng xản xuất: OEM
Đồ chơi xe xúc cát có nhạc cho bé với mẫu mã đa dạng phong phú, có nhạc có đèn, chất liệu nhựa cao cấp an toàn cho trẻ, giúp tăng khả năng vận động, xe nhỏ gọn có thể cho bé trong nhà và ngoài công viên.
Bạn muốn mua hàng ở đâu
Giá bán:0
Giá thị trường:49,000
Tiết kiệm:-49,000


Hotline: 0989.282.035 - 0938.002.035

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Hộp đựng tăm hình mèo

84,000
133,000
-49,000
Đánh giá chi tiết

  • Đồ chơi xe xúc cát có nhạc cho bé giúp trẻ tăng khả năng vận động , trẻ sẽ thích thú hơn với các hoạt động ngoài trời, linh hoạt và khéo léo khi sử dụng xe 
  • Đồ chơi xe xúc cát có nhạc cho bé với mẫu mã đa dạng phong phú, có nhạc có đèn, chất liệu nhựa cao cấp an toàn cho trẻ, giúp tăng khả năng vận động, xe nhỏ gọn có thể cho bé trong nhà và ngoài công viên.
  • Đồ chơi xe xúc cát có nhạc cho bé được thiết kế mô phỏng giống xe thật khung xe chắc chắn giúp bé cảm thấy an toàn khi sử dụng, khung xe to khỏe, vỏ bọc bằng nhựa cao cấp an toàn cho bé, mô hình cần cẩu cho bé thỏa sức vui chơi hóa thân thành chú công nhân xây dựng nhà cửa, phù hợp cho trẻ 1tuổi  trở lên chắc chắn mang đến cảm giác mới lạ , hấp dẫn cho bé.
  • Giúp khả năng tư duy, khả năng quan sát tốt, giúp bé vừa học vừa chơi, xe có cốp để đồ, tựa lưng cho bé, bánh xe to chịu lực tốt.Đồ chơi xe xúc cát có nhạc cho bé có kích thước của nó nhỏ gọn, không tốn diện tích, cho bé thoải mái vui chơi sau những giờ học căng thẳng.
  • Với 1 món đồ chơi với giá thành hợp lý, bé có thể sử dụng 4 mùa xuân – hạ – thu –đông, không bị hạn chế về mặt không gian, diện tích, phù hợp với ngôi nhà nhỏ, ngôi nhà ít không gian cho bé vui đùa, đặc biệt trẻ có thể chơi theo nhóm và chơi ngoài trời.
  • Kích thước : 44*56*28 cm


Đồ chơi xe xúc cát có nhạc cho bé

Đồ chơi xe xúc cát có nhạc cho bé

Đồ chơi xe xúc cát có nhạc cho bé

Đồ chơi xe xúc cát có nhạc cho bé

Chưa có bình luận, hãy là người đầu tiên bình luận về Đồ chơi xe xúc cát có nhạc cho bé

Thông tin
Danh sách chi nhánh
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Công nghệ Huy Phú.
Mã số doanh nghiệp 0313546421, đăng ký lần đầu ngày 23/11/2015.
Điện thoại: 0989 282 035 - Email: vitinhhuyphu@gmail.com.
Trụ sở chính: 25 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.