Viettel : 0984 791 877

Bàn chải vệ sinh chà sàn 3in1


Bàn chải vệ sinh chà sàn 3in1


Mã sản phẩm:dhs_11245

Thương hiệu:OEM

Giá thị trường:

Tiết kiệm:-99,000đ

Giá bán:99,000đ

  • Hotline: 0984 791 877
  • Gò Vấp: 50/56 Lê Thị Hồng, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  • Quận 10: 120 Trần Minh Quyền, P11, Q10, TP. HCM
  • Thủ Đức: 881 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP. HCM
  • Đà Nẵng: 41 Đoàn Nguyễn Tuấn, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Đặc điểm:
1.Lông bàn chải hình chữ V: Bàn chải vữa gạch, dễ dàng xuyên qua các đường vữa (người góc, đốm kín, v.v.) giúp làm sạch các đốm khó tiếp cận một miếng bánh. Loại bỏ hiệu quả các vết bẩn cứng đầu, nước bẩn, bụi trên mặt đất hoặc tường mà không làm hỏng tường.
2.3 trong 1 Brush & scraper: Bạn có thể sử dụng mặt sau của thanh nạo để chà sau khi quét sàn nhà. Lông bàn chải hình đường kẻ, dễ dàng chải tường và tường. Cạo nước và chải sàn của bạn cùng một lúc, sạch sẽ và khô ráo chỉ với một lần lau! Hoàn thiện công việc vệ sinh của bạn một cách nhanh chóng. Góc của cột và bộ phận cọ phù hợp với nguyên tắc tiện lợi, có thể được sử dụng để sử dụng chổi / bàn chải mà ít tốn sức hơn, giúp việc vệ sinh có thể đơn giản và tiện lợi.
3.Đầu cọ xoay: Bàn chải chà sàn có thể xoay 180 độ ở mối nối trục để cung cấp cho bạn góc tốt nhất cho mọi công việc làm sạch sâu. Bạn có thể tháo tay cầm để cọ rửa các khe hở bồn rửa và đường ray dưới cửa sổ.
4.Chất liệu: Bàn chải chà sàn 3 trong 1 Làm bằng thép không gỉ + Dây PP chất lượng cao + TPR, Bền, Thân thiện với môi trường, Sử dụng an toàn. Trụ có thể khóa qua các khớp ren có thể xoay và cố định. Có một lỗ treo trên Mặt trên của tay cầm, bàn chải chà có thể được lưu trữ trên tường phòng tắm. Thiết kế tiết kiệm không gian và tiện dụng để sử dụng tiếp theo
5.Lông cứng hiệu quả: Có 3 lớp lông gợn sóng dễ dàng làm sạch bụi bẩn. Những sợi lông bàn chải bền này chống uốn cong và giữ được hình dạng của chúng theo thời gian. Bàn chải có thể được áp dụng cho cả giặt khô và làm sạch ướt. Không chỉ được sử dụng cho tường, nhà bếp, phòng tắm, mà còn hoạt động tốt trong nhà để xe, vỉa hè, sân vận động, v.v.

Bàn chải vệ sinh chà sàn 3in1

Bàn chải vệ sinh chà sàn 3in1

Bàn chải vệ sinh chà sàn 3in1

{{reviewData.rateMedia}} {{rate}}
{{review.customerAvatar?"" : review.customerName ? review.customerName[0] :'?'}}
{{review.customerName}}
{{review.comment}}
Xóa
{{review.likes.length}}
{{rep.customerAvatar?"":rep.customerName ? rep.customerName[0] :'?'}}
{{rep.customerName}}
{{rep.comment}}
{{repData.customerAvatar?"" : repData.customerName ? repData.customerName[0] :'?'}}
{{repData.customerName}}
{{repData.comment}}
Gửi câu trả lời
Bàn chải vệ sinh chà sàn 3in1 Giá: 99,000đ
{{formReview.ratingViews[reviewRate-1]}}